Danh sách giftcode game METAL SLUG ATTACK được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode METAL SLUG ATTACK thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc METAL SLUG ATTACK thôi nào!

Giftcode METAL SLUG ATTACK mới nhất

 • 71c3ae02
 • 58387e96
 • 3edbaa1a
 • 4fd9a2f2
 • 852f8ba
 • 1b134987
 • 763ccd19

Giftcode Fanpage METAL SLUG ATTACK mới nhất

 • 21a659ac
 • 25d83b2d
 • f421ef3
 • 32b257d4
 • 79aea10b
 • 53bddf21
 • 52f4cccb

Hướng dẫn cách nhập code METAL SLUG ATTACK

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website METAL SLUG ATTACK
 • Bước 2: Chọn box giftcode METAL SLUG ATTACK ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code METAL SLUG ATTACK để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage METAL SLUG ATTACK

 • Bước 1: Truy cập fanpage METAL SLUG ATTACK
 • Bước 2: Chọn hashtag METAL SLUG ATTACK code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code METAL SLUG ATTACK mới nhất
Trò chơi chơi trò chơi METAL SLUG ATTACK
MOD APK METAL SLUG ATTACK
Ảnh chụp màn hình lớp METAL SLUG ATTACK

Nếu bạn thấy kẻ thù của mình quá mạnh, bạn nên sử dụng phiên bản APK METAL SLUG ATTACK MOD được cung cấp bởi APKMODY.

Gặp gỡ METAL SLUG ATTACK

METAL SLUG là một trong những trò chơi hành động trên hệ máy console gắn liền với tuổi thơ của họ. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm phiên bản APK của trò chơi trên các thiết bị Android. Và nếu vẫn chưa thỏa mãn, bạn có thể chơi một bản mở rộng khác có tên METAL SLUG ATTACK, một trò chơi được phát hành bởi SNK CORPORATION, nhà phát triển có nhiều sản phẩm ấn tượng. Được thành lập bởi hơn 10 triệu người và số lượng vẫn đang tiếp tục tăng lên.

trò chơi phong cách

METAL SLUG ATTACK là phần tiếp theo của METAL SLUG DEFENSE. Trò chơi chiến lược phòng thủ tháp. Bạn sẽ là một vị tướng phụ trách việc chiêu mộ các đơn vị để tiêu diệt căn cứ của đối thủ.

Khi trận chiến bắt đầu, bạn và đối thủ của bạn thu thập điểm AP (đơn vị tiền tệ cơ bản). Chúng được sử dụng để mua các đơn vị, vũ khí và nâng cấp tháp. Điểm này sẽ tăng nhanh hơn khi bạn giết được đối thủ của mình.

Trên màn hình trên cùng, bạn có thể thấy tình trạng sức khỏe của tháp và bản đồ tổng quan. Ở cuối màn hình là thông tin về các AP và đơn vị có sẵn để mua. Cuộc chiến tiếp tục cho đến khi một trong hai tòa tháp bị phá hủy.

Ngoài ra, METAL SLUG ATTACK vẫn giữ lại nhiều nội dung giống như phiên bản gốc. Bạn có thể giải cứu con tin trên đường đi để kiếm AP thưởng và các vật phẩm tăng sức mạnh khác.

đơn vị quân đội

METAL SLUG ATTACK là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp trong đó quân đội là lực lượng chính để bạn kiểm soát chiến thuật của mình.

Trò chơi này có nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng như có thể tấn công từ cự ly gần hoặc từ xa. Anh ấy cũng có một khả năng đặc biệt là sẽ tự động đá khi anh ấy đủ tức giận.

Giống như các trò chơi phòng thủ khác, các đơn vị quân sẽ tự động di chuyển về phía đối thủ và tấn công bất cứ thứ gì chúng bắt gặp trên đường đi của chúng. Bạn hầu như không cần phải tương tác hoặc kiểm soát bất cứ điều gì. Thay vào đó, chỉ cần chọn các đơn vị phù hợp để hỗ trợ đội tiên phong để họ có thể tiếp cận tháp đối phương.

Chi phí mua các đơn vị tỷ lệ thuận với sức mạnh của chúng. Ví dụ, một người lính bình thường (quân đội) sử dụng súng, nó chỉ tốn 30 AP. Nhưng nó có giá khoảng 60 AP cho một người lính chuyên nghiệp sử dụng súng máy.

Tùy thuộc vào cấp độ bạn đang chơi, đơn vị của chiến binh sẽ thay đổi. Ban đầu, các thử thách khá dễ dàng, vì vậy quân đội của bạn sử dụng vũ khí và công nghệ thô sơ. Nhưng sau đó kẻ thù mạnh hơn, có những con trùm, bạn có thể mua xe bọc thép, xe tăng và súng phun lửa để có thể chiến đấu với chúng.

chế độ chơi

Có thể nói METAL SLUG ATTACK là một trong những phiên bản làm lại có nhiều chế độ chơi nhất. Bạn có thể chơi ở các chế độ chính là Assault, Battleschool, Special Ops hoặc Team Battle.

Mỗi chế độ có một bối cảnh và quy tắc khác nhau. Khi bạn tham gia, hệ thống sẽ hướng dẫn bằng văn bản cho bạn. Ví dụ: Team Battle, bạn có thể thành lập một đội với những người chơi khác. Mục tiêu là vượt qua 2/3 trụ của đối phương để giành chiến thắng. Người chơi có thể kiếm được huy chương – đơn vị tiền tệ cao cấp được sử dụng để mua trong Cửa hàng Đấu đội.

Phiên bản APK METAL SLUG ATTACK MOD

Tính năng MOD

1. AP không giới hạn: Bạn có thể sử dụng nó để mua các vật phẩm, vũ khí và trang bị như bạn muốn trong trò chơi này. Ngay cả khi số dư AP của bạn bằng 0, AP sẽ không giảm.

2. No Skill Cooldown: Bạn có thể sử dụng kỹ năng liên tục mà không cần đợi thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên, đối thủ của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng MOD này. Bạn phải kết thúc chúng thật nhanh trước khi chúng kịp phản công.

3. Không có quảng cáo: Bạn có thể mở mạng trong khi chơi METAL SLUG ATTACK, quảng cáo video bật lên đã bị loại bỏ.

Tải xuống APK METAL SLUG ATTACK MOD cho Android

Nếu bạn đang tìm một trò chơi để giải trí lúc rảnh rỗi thì METAL SLUG ATTACK là lựa chọn không thể tốt hơn. Có lối chơi nhẹ nhàng, hình ảnh vui nhộn và hàng tấn nhiệm vụ cần hoàn thành. Đây là phiên bản gốc của trò chơi và phiên bản MOD APK. Chúng tôi cung cấp miễn phí, bây giờ bạn có thể làm theo hướng dẫn để tải về và chơi nó!

Bình luận
Chia sẻ