Danh sách giftcode game METAL MADNESS PvP: Car Shooter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode METAL MADNESS PvP: Car Shooter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc METAL MADNESS PvP: Car Shooter thôi nào!

Giftcode METAL MADNESS PvP: Car Shooter mới nhất

 • 27920612
 • 1cc3eb38
 • 5419cdfd
 • 769ebc53
 • 6d61084e
 • 691efe59
 • 2339b1b5

Giftcode Fanpage METAL MADNESS PvP: Car Shooter mới nhất

 • 41131188
 • 39fa79b6
 • 51e97e71
 • 4a4b26ec
 • 12ea4099
 • 6e256bff
 • 49adc893

Hướng dẫn cách nhập code METAL MADNESS PvP: Car Shooter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website METAL MADNESS PvP: Car Shooter
 • Bước 2: Chọn box giftcode METAL MADNESS PvP: Car Shooter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code METAL MADNESS PvP: Car Shooter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage METAL MADNESS PvP: Car Shooter

 • Bước 1: Truy cập fanpage METAL MADNESS PvP: Car Shooter
 • Bước 2: Chọn hashtag METAL MADNESS PvP: Car Shooter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code METAL MADNESS PvP: Car Shooter mới nhất
điên kim loại: PvP xe giận dữ. Một game bắn súng năm 2022 mới với đầy đủ các trò chơi bắn súng, bắn súng, chiến đấu và các trận chiến hoàng gia! Thách thức các chiến binh và tay súng bắn tỉa từ khắp nơi trên thế giới. Chuyến tham quan trường đạn hậu khải huyền. Hãy trang bị súng và tham gia vào một trận đấu derby điên cuồng như một đội hoạt động đặc biệt! Chúng tôi mang đến cho bạn lối chơi nâng cao với súng máy, tên lửa đẩy, bom, súng phun lửa, tên lửa và súng bắn tỉa! 🚨🚨🚨

Rất nhiều vũ khí!
Nhiều loại vũ khí quân sự: súng phun lửa, súng phóng tên lửa, súng trường plasma, súng sắt, súng ngắn, súng máy, súng bắn tỉa và hơn thế nữa! Hoàn toàn hỗn loạn trên chiến trường của các hiệp sĩ và chiến binh thép! Hỏa lực điên cuồng!

Nhận tất cả những chiếc xe điên!
Nhà để xe với 16 phương tiện chiến đấu độc đáo! Cỗ máy chiến tranh chết người, ô tô thể thao, cơ bắp, xe tải chở kem, cỗ máy thời gian, xe SUV và những con quái vật cơ khí khác! Sử dụng vũ khí để làm cho chúng chết chóc hơn và đầy giận dữ điên cuồng! Đập, bắn và vượt qua kẻ thù trong trò chơi bắn súng hoành tráng!

PvP trực tuyến thực sự
Trò chơi không chỉ là một trận đấu đồng đội thông thường hoặc một phần đối kháng, đó là một chế độ mà bạn cần chiến thuật và kỹ năng thực sự! Hành động điên rồ với súng, lấp đầy không khí với đạn, xăng và lửa! Đội xe đã sẵn sàng cho cuộc đọ súng với các hoạt động đặc biệt!

Bắn tỉa và anh hùng bắn súng!
Đánh bại các hiệp sĩ thép qua các bảng xếp hạng và lọt vào top những võ sĩ giỏi nhất trong trận derby! Bắn chết người thứ 3 sẽ không mở! Đây là hành động thực tế, đánh bại đối thủ của bạn theo phong cách!

chế độ bạo lực
Không khí đầy súng, máy móc, giao tranh, nổ và đạn! Lập nhóm với người chơi, giành lấy tài nguyên, né tránh kẻ thù trong các đấu trường xoắn khi bạn chiến đấu theo cách của mình thông qua một trong những sự kiện hành động hay nhất năm 2022!

đấu trường hoàng gia
Tham gia cuộc đọ súng trong một thành phố cyberpunk, chiến đấu đến chết trong sa mạc, biến kẻ thù để quay kim loại trong một khu công nghiệp hoặc bắt đầu một trận derby bắn tỉa trên các mái nhà!

Hình ảnh và đồ họa 3d đẹp mắt!
Trò chơi bắn súng được tối ưu hóa tốt! Các vụ nổ hoành tráng ngay cả trên các thiết bị yếu! Nổ !!! Trò chơi chiến tranh nhiều người chơi này rất nóng!

Nhiệm vụ hàng ngày và lối chơi không ngừng nghỉ!
Tiếp tục giết bao nhiêu sp mà bạn muốn! Nhiệm vụ vài giờ một lần. PvP chéo với hàng nghìn người chơi từ Mỹ, Trung Quốc, Brazil, Nga, Nhật Bản và hơn thế nữa!

Trận chiến PvP tự do!
Bản năng sát thủ bơm adrenaline trong các trận đấu súng trực tuyến! Công nghệ quân sự như xe tăng được chế tạo để tiêu diệt các hiệp sĩ thép! Tăng sát thương và áo giáp để tồn tại trong trận chiến!

Kiểm soát dễ dàng
Nhảy vào hành động giận dữ ngay bây giờ! Nhảy, di chuột, thực hiện các pha nguy hiểm, vượt qua kẻ thù và tận hưởng trò chơi bắn súng miễn phí hay nhất!

Tùy chỉnh đồ họa
Bạn có muốn trò chơi chạy ngay cả trên các thiết bị yếu? Chọn bộ đồ họa phù hợp nhất với thiết bị di động của bạn!

Trò chơi chiến tranh đưa bạn đến trường bắn của những trận chiến và chiến đấu khốc liệt. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù và làm tan chảy chúng trong những trận chiến hoành tráng? Các hiệp sĩ áo giáp khổng lồ như xe tăng hạng nặng và máy bay chiến đấu nhanh, tham gia mô phỏng trận đấu tử thần. Trang bị cho con thú mech của bạn với súng, nhắm và bắn, nổ và phá hủy đội đối phương trong một cơn bão bắn đạn!

Nhiều chiến binh trong thế giới cyberpunk! Chọn một trong những quyền, tải nó với vũ khí hạng nặng và bắn kẻ thù từ súng điên! Trở thành một lãnh chúa xe hơi và chinh phục các đối thủ của bạn trong trình mô phỏng trực tuyến! Chiến đấu và đấu súng với các hiệp sĩ kim loại để đứng đầu bảng xếp hạng thế giới!

Game bắn súng xe hơi PvP mới hoàn toàn MIỄN PHÍ để tải xuống!

Hành động giết người điên cuồng đầy cực đoan! Đấu trường bùng nổ với kim loại vỡ xoắn, nơi bắn tỉa đưa bạn đến chiến thắng trong các trận chiến hoàng gia! Chỉ có chiến binh dũng cảm mới có thể vượt qua thập tự giá này với Thần chết! Đã đến lúc làm việc cùng nhau!

Tham gia game bắn súng trực tuyến, tải xuống MAGIC KIM LOẠI Thưởng thức một trong những trò chơi miễn phí hay nhất trên thế giới, miễn phí!

Bạn muốn đặt câu hỏi về trò chơi hoặc trò chuyện với bạn bè và đồng minh của mình?
Facebook: https://www.facebook.com/GDCompanyGames/
Hỗ trợ: support@gdcgames.ru