Tổng hợp Giftcode MetaCity M mới nhất

Xin chào các game thủ đam mê MetaCity M!

Salenhanh đã tìm kiếm và thu thập danh sách giftcode MetaCity M từ những nguồn uy tín và muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mã giftcode hấp dẫn để cùng trải nghiệm trò chơi MetaCity M, đây là cơ hội không thể bỏ qua!

Đừng bỏ lỡ những mã giftcode này! Salenhanh tin rằng chúng sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi MetaCity M tuyệt vời hơn và cũng giúp bạn đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Hãy tận dụng cơ hội này để thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc khi tham gia trò chơi MetaCity M!

Giftcode MetaCity M mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI2e88313e 1000 kim cương miễn phí
SVI2ba4521d Nhận kim cương miễn phí
VVI6d5ff4c6 Random
EVI196a7a5c Random
TAI1b290017 Nhận code quà tặng fanpage events
FRI20f30656 Code sự kiện fanpage events
BHI12844b67 Coins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage MetaCity M mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI3d4d4f86 1000 kim cương miễn phí
SVI6843faf9 Nhận nhân vật miễn phí
VVI6e256f4a Nhận JBN miễn phí
EVI52f6ee50 Random
TAI3dfa8659 Nhận code quà tặng fanpage events
FRI1f201d49 Code sự kiện fanpage events
BHI51fc4676 Coins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code MetaCity M

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website MetaCity M
 • Bước 2: Chọn box giftcode MetaCity M ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code MetaCity M để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage MetaCity M

 • Bước 1: Truy cập fanpage MetaCity M
 • Bước 2: Chọn hashtag MetaCity M code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code MetaCity M mới nhất
MetaCity M là một trò chơi di động metaverse có Mô hình Toàn cầu LISA. Người chơi có thể trở thành hàng xóm của LISA và nhận được một số vật phẩm giới hạn trong trò chơi. Tham gia Metaverse ngay bây giờ và tạo ra cuộc sống thứ hai tươi đẹp với LISA!
MetaCity M là một trò chơi di động metaverse thế giới mở bán ảo chạy trên một máy chủ toàn cầu được chia sẻ. Mỗi hành tinh trong game chứa hơn 1600 thành phố, 690 thành phố cấp 2, 55 thành phố cấp 1 và diện tích trò chơi khổng lồ hơn 510 triệu km2. Trong MetaCity M, bạn có thể trở thành hàng xóm với bạn bè của mình, lái xe, khám phá và bay trên máy bay để đi du lịch bất cứ nơi nào bạn muốn! Khám phá những đồng bằng rộng mở vô tận, leo lên những ngọn núi tuyệt vời nhất hoặc bay qua bầu trời rộng lớn trên tàu con thoi để thăm những người chơi khác trong nhiều môi trường khác nhau!

==Tính năng trò chơi==
【Bắt đầu một công việc mơ ước miễn phí và đa dạng】
Trong MetaCity M, người chơi có thể thu thập tài nguyên, công cụ thủ công và vật phẩm thủ công để rèn luyện hơn 15 kỹ năng sống khác nhau. Người chơi chỉ cần thành thạo một kỹ năng để trở thành cao thủ. Cho dù bạn là một đầu bếp bậc thầy hay một kiến ​​trúc sư phi thường, mọi người ở đây đều có khả năng đạt được bất cứ điều gì! Bạn có muốn bắt đầu hành trình đến với công việc mơ ước của mình không? MetaCity M đang chờ bạn đến!

【Thể hiện khía cạnh khác biệt của bạn trong Meta Universe】
MetaCity M có một hệ thống tạo nhân vật độc đáo. Từ nét mặt, nước da, kiểu tóc phổ biến, khăn đội đầu, áo, quần cho đến giày dép..vv. Có hàng ngàn kết hợp khác nhau để lựa chọn! Bạn thậm chí có thể thực hiện mong muốn của mình bằng cách thay đổi ngoại hình nhân vật của mình thành các nhân vật trò chơi, nhân vật anime và IP thương hiệu nổi tiếng!

【Xây dựng ngôi nhà mơ ước đầu tiên của bạn】
Không có đất thừa kế? Giá bất động sản có cao như vậy không? Trong MetaCity M, bạn có thể từ bỏ nhà thiết kế nội thất của mình và đảo ngược khái niệm truyền thống bằng cách xây dựng thị trấn độc đáo này đến thị trấn độc đáo khác theo cách tuyệt vời nhất. Từ đồ nội thất được thiết kế riêng cho đến cá nhân hóa, đừng ngần ngại biến giấc mơ về ngôi nhà điên rồ nhất của bạn thành hiện thực trong MetaCity M!

【Tham gia thế giới 100 triệu người chơi】
Mỗi ngày mang đến những cuộc phiêu lưu và thử thách mới trong MetaCity M. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để xem các diễn viên với các nhân vật IP anime, tham gia các cuộc thi đua xe điên cuồng, đối đầu với nhau trong các cuộc thi bắn súng và nhiều cuộc phiêu lưu nhập vai khác! Bạn có muốn trải nghiệm một cuộc sống thứ hai? MetaCity M mời bạn tham gia vào thế giới tương lai gồm 100 triệu người chơi của chúng tôi! Hãy cùng nhau biến ước mơ thành khả năng!

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận