Danh sách giftcode game Merge Home Master được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Merge Home Master thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Merge Home Master thôi nào!

Giftcode Merge Home Master mới nhất

 • 3c299769
 • 1191750
 • 38521881
 • 6e57c59d
 • 13081098
 • 2d9abe8d
 • 346bbc37

Giftcode Fanpage Merge Home Master mới nhất

 • 6d6e4f6
 • e835e06
 • 338d07fc
 • 437af1ab
 • 28448bc8
 • 1dc57ab1
 • 2e299cf0

Hướng dẫn cách nhập code Merge Home Master

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Merge Home Master
 • Bước 2: Chọn box giftcode Merge Home Master ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Merge Home Master để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Merge Home Master

 • Bước 1: Truy cập fanpage Merge Home Master
 • Bước 2: Chọn hashtag Merge Home Master code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Merge Home Master mới nhất
Tải xuống Unify Home Master APK
Hợp nhất Home Master trong APKMODY
Lắp ráp Home Master cho Android

Merge Home Master MOD APK thuộc thể loại game dễ chơi trên di động: game hợp nhất. Bằng cách kết hợp những món đồ tương tự, bạn sẽ tạo ra những món đồ liên quan tốt hơn để làm đẹp cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Gặp gỡ Merge Home Master

Kết hợp trò chơi kết hợp các chủ đề trang trí nội thất!

Tại sao nhiều người thích chơi game hỗn hợp trên di động?

Chủ yếu là vì chúng dễ chơi và thân thiện với nền tảng. Bạn chỉ cần một lần vuốt để kết nối cùng một thứ và tạo ra một cái gì đó mới.

Lý do thứ hai có thể là cảm giác mong đợi xen lẫn bối rối khi xuất hiện thành phẩm. Luôn thú vị khi kết hợp nhiều chiếc ghế để làm một chiếc bàn, kết hợp một số bộ phận của ghế sofa để tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Trong quá trình chơi game, niềm vui được nhân lên và niềm vui được trải nghiệm cũng được nhân lên.

Thông thường ngoài lối chơi chính, các game ghép đều có những chủ đề đủ hấp dẫn để tạo thêm độ ảo cho người chơi: có khi bắn phi thuyền, có khi kết hợp với thủ môn… Nhưng thực sự nó hơi phức tạp, hiếm khi là chủ đề nhẹ nhàng.

Trang trí nội thất cho ngôi nhà không phải là một chủ đề hiếm gặp trên các thiết bị di động. Vì lối chơi phù hợp với nền tảng di động, nên các trò chơi kết hợp cũng thường được thấy. Nhưng một trò chơi kết hợp hai thể loại này trong một thể loại, lần đầu tiên tôi thấy nó trong Merge Home Master.

Gameplay

Có rất nhiều bước phải được thực hiện để tạo ra một ngôi nhà mơ ước, nhưng quan trọng nhất có thể là hai bước: Loại bỏ những đồ nội thất cũ, lỗi thời và thiết kế lại ngôi nhà với những đồ vật hiện đại với diện mạo hiện đại.

Sống trong thế giới hòa nhập của Merge Home Master, bạn có thể tự do kết hợp những mảng / mảnh nhỏ giống nhau để tạo nên một nội thất hoàn thiện và tốt nhất cho căn biệt thự của mình.

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc được giao một dinh thự và được giao nhiệm vụ biến nó thành một nơi đáng sống và thơ mộng. Phần cứng trông chắc chắn, nhưng bên trong máy chủ thực sự có lỗi. Có lẽ đã đến lúc thiết kế lại diện mạo của ngôi nhà bằng cách thay thế những đồ nội thất cũ ở đây bằng những đồ nội thất hợp thời trang và thẩm mỹ hơn.

Người chơi sẽ bắt đầu từ căn phòng đầu tiên của dinh thự: phòng khách, sau đó tiến dần đến các phòng khác, cuối cùng là hoàn thành công trình đồ sộ. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là chơi với các hộp đối tượng xuất hiện trên màn hình. Hãy nhắm và chọn cách kết hợp 2-3-4 mảnh ghép giống nhau để tạo thành những món đồ phù hợp với không gian. Giống như quá trình lắp ráp thực tế, nhiều bộ phận nhỏ sẽ được thêm vào thành phẩm. Bằng cách đó, bạn sẽ tạo ra nhiều vật phẩm tùy thích, hoàn thành yêu cầu của khách, kiếm điểm thưởng và nhận được ngày càng nhiều khung kết hợp có giá trị để tạo ra các vật phẩm đắt tiền và đẹp mắt hơn.

Có rất nhiều màn chơi trong game, tính đến thời điểm hiện tại có thể nói là nhiều vô kể. Mỗi cấp độ là một khu vực thử thách khác nhau truyền cảm hứng cho bạn và khiến bạn hào hứng với việc “hợp nhất”.

Merge Home Master còn là cơ hội để bạn trải nghiệm câu chuyện thú vị với những nhân vật xinh đẹp sẽ đồng hành cùng bạn hoàn thành mục tiêu hoàn thiện ngôi nhà của mình. Trò chơi cũng bao gồm một số sự kiện mới mang lại cho bạn những phần thưởng lớn. Càng chơi, bạn càng có nhiều đồ đạc “đã”, ​​khiến trải nghiệm chơi game trở nên phong phú hơn rất nhiều.

đồ họa âm thanh

Merge Home Master sử dụng đồ họa 3D cho các vật dụng và nội thất cần sửa chữa. Cá nhân mình đánh giá phần hình ảnh của game này khá ổn, không quá hoàn hảo nhưng tỉ mỉ từng chi tiết và quan trọng nhất là độ chân thực cao.

Các phần của đối tượng trong các ô được hợp nhất giống như 2D hơn nhưng cũng rất thực tế. Bạn có thể dễ dàng hình dung mục cuối cùng sẽ như thế nào sau khi hợp nhất. Điều này làm cho quá trình hình dung và trang trí lại biệt thự thú vị hơn.

Bên cạnh đồ họa tốt, âm thanh cũng vui nhộn. Hiệu ứng đủ để tạo điểm nhấn khi in hoặc ghép thành công. Nhìn chung, chơi game này cảm giác rất thư giãn, nhẹ nhàng.

Hợp nhất APK Home Master MOD phiên bản

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Merge House Master APK & MOD cho Android

Nếu bạn là người yêu thích thể loại sáp nhập trên di động siêu vui nhộn thì Merge Home Master chắc chắn là một tựa game bạn không thể bỏ qua. Đâu dễ dàng tìm được một trò chơi vừa có màn lắp ráp hấp dẫn vừa có thể dùng để trang trí nhà cửa theo cách này?

Bình luận
Chia sẻ