Danh sách giftcode game Megapolis: City Building Sim được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Megapolis: City Building Sim thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Megapolis: City Building Sim thôi nào!

Giftcode Megapolis: City Building Sim mới nhất

 • 86dffa0
 • 475a221f
 • 6b49ca66
 • 78ce049b
 • 4c52234a
 • 24e804a0
 • 421ca9da

Giftcode Fanpage Megapolis: City Building Sim mới nhất

 • 39781dce
 • 32670fc0
 • 6d88e324
 • 6bfa40c1
 • 46ed5e98
 • 2b0330f
 • 8a0a7b4

Hướng dẫn cách nhập code Megapolis: City Building Sim

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Megapolis: City Building Sim
 • Bước 2: Chọn box giftcode Megapolis: City Building Sim ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Megapolis: City Building Sim để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Megapolis: City Building Sim

 • Bước 1: Truy cập fanpage Megapolis: City Building Sim
 • Bước 2: Chọn hashtag Megapolis: City Building Sim code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Megapolis: City Building Sim mới nhất
Thưa quý vị, chào mừng bạn đến với Megapolis, một trình mô phỏng xây dựng thành phố, nơi bạn có thể xây dựng đô thị tốt nhất thế giới. Megapolis, một trò chơi mô phỏng kinh tế thực tế dựa trên các quy tắc thị trường, cho phép bạn thiết kế thành phố của riêng mình theo cách bạn muốn! Megapolis là niềm vui cho cả gia đình – bất kể bạn ở độ tuổi nào hay loại game thủ nào. Bạn quyết định mọi quyết định khi thành phố yên bình của bạn biến thành một Megapolis rực rỡ. Một khi bạn bắt đầu phát triển chiến lược của riêng mình, bạn sẽ không thể ngăn cản!

Đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh để giữ cho công dân của bạn hạnh phúc và lập kế hoạch cho tầm nhìn của bạn. Mọi thứ đều có để bạn tận hưởng! Trở thành doanh nhân sáng tạo nhất mà thế giới từng thấy, và cũng là người xây dựng giỏi nhất! Xây dựng, mở rộng, hoạch định chiến lược của bạn – Megapolis nằm trong tay bạn!

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong Megapolis – có rất nhiều cơ hội để phát triển! Xây dựng những cây cầu để mở ra những khu vực mới và tạo ra cơ sở hạ tầng đô thị tuyệt vời; nâng cao kiến ​​thức khoa học bằng cách thành lập các trung tâm nghiên cứu; mở rộng ngành công nghiệp khai thác tài nguyên thiên nhiên của bạn; Trở thành một ông trùm dầu mỏ thực sự và hơn thế nữa … bầu trời là giới hạn của mô phỏng thành phố của bạn!

Tạo các tòa nhà và tượng đài thực tế
Bạn đã bao giờ muốn nhìn thấy Stonehenge, Tháp Eiffel và Tượng Nữ thần Tự do trên cùng một con phố? Vâng, bây giờ bạn có thể! Xây dựng hàng trăm tòa nhà và địa danh nổi tiếng trông giống hệt như các đối tác trong thế giới thực của chúng. Xây nhà, tòa nhà chọc trời, công viên và chọn các di tích bạn muốn thêm vào đường chân trời của mình. Xây dựng những cây cầu để kết nối các vùng lãnh thổ của bạn và đặt các tòa nhà một cách chiến lược để giữ cho thuế lưu thông và thành phố của bạn ngày càng phát triển. Luôn có một cái gì đó mới mẻ và thú vị để làm cho thành phố của bạn trở nên độc đáo!

Xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị
Megapolis tiếp tục phát triển! Tạo ra một trong những trung tâm giao thông nhộn nhịp nhất từ ​​trước đến nay và mang đến cho công dân của bạn tất cả những điều may mắn của nền văn minh hiện đại. Xây dựng cơ sở hạ tầng như Đường vành đai cho giao thông xe cộ, nhà ga xe lửa và đường sắt cho xe lửa chở hàng và hành khách, sân bay với đội máy bay để gửi các chuyến bay khắp thế giới và hơn thế nữa!

Kiến thức khoa học tiên tiến
Để tiến nhanh hơn và chinh phục thiên hà, Megapolis của bạn chắc chắn cần một trung tâm nghiên cứu! Khám phá các vật liệu mới, trau dồi kỹ năng kỹ thuật của bạn và xây dựng một sân bay vũ trụ để phóng tên lửa vào không gian. Đừng quên đầu tư vào các thiết bị công nghệ cao như tàu nghiên cứu, còi báo động khí quyển, phương tiện nghiên cứu lặn sâu và hơn thế nữa!

Phát triển khu liên hợp công nghiệp
Phát triển chiến lược hệ thống sản xuất của riêng bạn trong trình mô phỏng công nghiệp. Tăng tiền gửi, thu thập và xử lý tài nguyên, xây dựng nhà máy, chiết xuất và tinh chế dầu, v.v. Chọn con đường của riêng bạn và trở thành một ông trùm công nghiệp thực sự!

Cạnh tranh trong các cuộc thi quốc gia
Cộng tác với các Thị trưởng khác và cạnh tranh trong các cuộc thi cấp bang có nhịp độ nhanh. Sau khi cuộc thi hàng tuần bắt đầu, hãy kiếm càng nhiều điểm càng tốt để nhận phần thưởng và tăng thứ hạng để tiến bộ qua các Giải đấu. Cạnh tranh trong các cuộc thi theo mùa để nhận được nhiều giải thưởng giá trị hơn – trở thành Bang tốt nhất và giành được các biểu tượng và giải thưởng độc nhất của bang để phát triển và làm đẹp thành phố của bạn!


– Các tòa nhà và tượng đài trong đời thực
– Trung tâm nghiên cứu: nâng cao kiến ​​thức khoa học để tiến bộ nhanh hơn
– Khu liên hợp công nghiệp: thu thập và xử lý tài nguyên
– Cải thiện cơ sở hạ tầng: xe lửa, sân bay, đường vành đai, tàu thủy và hơn thế nữa
– Căn cứ quân sự: phát triển vũ khí mới và tham gia cuộc chạy đua vũ trang
– Các cuộc thi quốc gia: tạo quốc gia của riêng bạn và tham gia các cuộc thi

Thích mô phỏng cuộc sống đô thị trong trình mô phỏng tòa nhà của bạn!
Xin lưu ý: Megapolis miễn phí để chơi, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật – nếu muốn, bạn có thể nhận các vật phẩm này miễn phí chỉ bằng cách chơi trò chơi: xem quảng cáo, giành chiến thắng trong các cuộc thi, đăng nhập hàng ngày, giao dịch với những người chơi khác và nhiều lần nữa.

Cần có kết nối Internet để chơi Megapolis để tải xuống các bản cập nhật mới nhất, tự động lưu tiến trình của bạn và giao tiếp với đồng đội của bạn trong trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố này.