Danh sách giftcode game MeChat được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode MeChat thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc MeChat thôi nào!

Giftcode MeChat mới nhất

 • 7ce973e5
 • 44ec0066
 • 183ef926
 • 58537677
 • 18cab8c0
 • 693a2bf
 • 5549063d

Giftcode Fanpage MeChat mới nhất

 • 1593f54f
 • 27af44de
 • 23ace740
 • 61b04bfc
 • 5c82a68b
 • 4ad801f8
 • 31d49be1

Hướng dẫn cách nhập code MeChat

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website MeChat
 • Bước 2: Chọn box giftcode MeChat ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code MeChat để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage MeChat

 • Bước 1: Truy cập fanpage MeChat
 • Bước 2: Chọn hashtag MeChat code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code MeChat mới nhất
MeChat dành cho Android
Tải xuống MeChat APK
MeChat trên APKMODY

MeChat MOD APK là một trò chơi hẹn hò trên điện thoại di động. Bạn có thể có nhiều mối quan hệ ngọt ngào và cay đắng, tất cả phụ thuộc vào cách bạn xử lý và ứng phó với các vấn đề thông qua tin nhắn.

Giới thiệu về MeChat

Vào vai nhân vật chính, trò chuyện và tham gia vào một câu chuyện tình yêu!

Giá trị của một trò chơi tiểu thuyết tương tác dựa trên trò chuyện

Năm 2020, 2021 có lẽ là thời kỳ hoàng kim của các ứng dụng trò chuyện (hẹn hò) trực tuyến trên thiết bị di động. Khoảng cách và hàng trăm rủi ro khác trong giao tiếp, làm việc và gặp gỡ trực tiếp đã củng cố nhu cầu tìm kiếm thông qua các phương tiện trực tuyến và mong muốn trò chuyện và tin tưởng người khác. Đặc biệt là khi tìm kiếm một mối quan hệ sâu sắc nhưng hoàn toàn mới với một ai đó. Tất cả những điều này có thể được thực hiện thông qua một ứng dụng có chức năng “trò chuyện với người lạ”, nhưng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Không hiếm những kẻ xấu lợi dụng những trang chat này để lừa gạt tình cảm và tiền bạc của những người cả tin.

Cách tốt hơn để tránh rủi ro này ngoài việc tận hưởng một mối quan hệ lãng mạn và thú vị là chơi một trò chơi như MeChat kết hợp tương tác qua màn hình trò chuyện và tiểu thuyết tương tác. Bằng cách này, bạn có thể làm hai việc cùng một lúc: Trò chuyện với những người bạn yêu thích về những câu chuyện kịch tính và có câu chuyện tình yêu của riêng bạn.

MeChat là gì?

Trước hết, đừng nhầm lẫn MeChat với WeChat. WeChat là một phần mềm trò chuyện trực tuyến. Và đây MeChat là một trò chơi tương tác trên nền tảng trò chuyện. MeChat có rất nhiều câu chuyện từ mọi thể loại với hàng chục tính cách. Bạn có thể chọn bất kỳ câu chuyện nào và trở thành nhân vật chính bằng cách trải qua các cuộc đối thoại dài với các nhân vật khác trong cùng câu chuyện.

Xây dựng mối quan hệ của riêng bạn từ đó. Với bất kỳ lựa chọn hoặc quyết định nào được đưa ra qua tin nhắn văn bản, bạn có thể hướng câu chuyện của mình theo một hướng hoàn toàn khác. MeChat là một trong những game hiếm hoi có thể kết hợp nhuần nhuyễn hai thể loại.

Câu chuyện hay và những người bạn thú vị

Mỗi câu chuyện trên MeChat đều mang một phong cách khác nhau. Có rất nhiều nhân vật trong đó, chính là bạn xoay quanh nhân vật chính. Bạn có thể chọn làm quen với một người, bỏ qua người khác, theo dõi những bí mật bên trong của họ và tìm hiểu cuộc sống của một ai đó. Xen kẽ với dòng tin nhắn, có những đoạn cắt cảnh 2D đẹp mắt mô tả quá trình hoặc cung cấp thông tin rõ ràng hơn về người bạn đang gặp hoặc sẽ nói chuyện qua tin nhắn văn bản.

Cái hay của MeChat chính là cách nó tạo ra những câu chuyện ngắn đi vào lòng người. Với những chi tiết đơn giản nhưng ai cũng thấy mình trong đó. Sau đó, cách trò chơi sử dụng màn hình trò chuyện như một chiếc điện thoại để đưa bạn qua một loạt các tình huống mà bạn phải đưa ra những quyết định thú vị, lãng mạn hoặc khó khăn. Bạn sẽ thực sự thấy mình là người đó, không chỉ là một người lạ chơi game trên thiết bị di động.

Các nhân vật trong game khác biệt và được xây dựng táo bạo. Từ ngoại hình đến tính cách và thậm chí là cách họ nói chuyện với bạn trong tin nhắn. Mỗi loại mang đến cho bạn một cảm giác khác nhau. Chọn tiếp tục cuộc trò chuyện với một trong số họ. Sau đó đưa mối quan hệ đi xa hơn. Tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Mọi lựa chọn và quyết định đều đưa bạn đi theo hướng bạn muốn.

Theo nhà phát hành, MeChat cập nhật hơn 100 câu chuyện và nhiều nội dung được bổ sung liên tục. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể hóa thân thành tất cả các nhân vật chính trong truyện và được “bủa vây” bởi rất nhiều mối quan hệ thú vị khác nhau.

Đồ họa và âm thanh

Sử dụng hình ảnh 2D cho tất cả các đoạn cắt cảnh trong trò chơi. Nhưng tạo hình của mỗi nhân vật trong mỗi câu chuyện đều rất sắc nét. Mỗi người là một khuôn mặt, dáng người và phong cách thời trang. Đôi khi sang trọng, phóng khoáng, đôi khi thanh lịch và duyên dáng. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tất cả những người bạn trai / bạn gái lý tưởng của mình.

Nhịp điệu của thông điệp trò chơi là ổn, nó có ý nghĩa. Bạn có thể thoải mái suy nghĩ trước khi trả lời hoặc nhắn tin cho ai đó trong trò chơi. Tất cả những gì bạn phải làm là giả vờ như đang ở ngoài đời và sau đó đi đến phần cuối của câu chuyện để xem bạn liên hệ như thế nào.

Giọng cô nhẹ nhàng, thay đổi từng câu chuyện. Một tình huống khó khăn hoặc thử thách sẽ thêm vào một giai điệu kích thích hơn. Vừa đủ với tiêu điểm vừa điều chỉnh theo mức độ cảm xúc của nhân vật.

Phiên bản APK MOD của MeChat

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn

Tải xuống trò chơi MeChat APK & MOD cho Android

MeChat, một trò chơi tiểu thuyết tương tác sử dụng màn hình trò chuyện làm chủ đề chính, là một cách rất thời thượng và gọn nhẹ để tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Lưu trò chơi này vào máy tính để chơi và khám phá từ từ, có hơn 100 câu chuyện.

Bình luận
Chia sẻ