Danh sách giftcode game Masketeers được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Masketeers thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Masketeers thôi nào!

Giftcode Masketeers mới nhất

 • f20395a
 • 7d13bda7
 • 38327651
 • 68d4bc58
 • 52b8a9dc
 • 275ba802
 • 74b5d505

Giftcode Fanpage Masketeers mới nhất

 • 60ce07f
 • 60f33bc8
 • 3f63234a
 • 6544980c
 • 7508fd31
 • 70e846e4
 • 76d667a1

Hướng dẫn cách nhập code Masketeers

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Masketeers
 • Bước 2: Chọn box giftcode Masketeers ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Masketeers để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Masketeers

 • Bước 1: Truy cập fanpage Masketeers
 • Bước 2: Chọn hashtag Masketeers code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Masketeers mới nhất
Mặt nạ
Apk mod mặt nạ
mặt nạ cho android

Những linh hồn đen tối lang thang trên thế giới loài người. Trong APK Maskteers MOD (Tăng tiền thưởng cho người bảo vệ), các anh hùng được chọn sẽ chiến đấu với họ cùng với Caine.

Về mặt nạ

Mặt nạ là một trò chơi nhàn rỗi. Nó được thiết kế dành cho những ai thích lối chơi đơn giản nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của thể loại nhập vai.

Các nhà phát triển đã tạo ra những trò chơi độc đáo với bối cảnh và câu chuyện mới, lấy ý kiến ​​của người chơi. Maskteers cũng đạt số điểm khá cao 4,6 / 5 trên tổng số 18,000 điểm.

cảnh mở màn

Masks xoay quanh câu chuyện về chiếc mặt nạ bí ẩn. Trong một lần tình cờ, Caine trẻ tuổi vô tình mua phải một chiếc mặt nạ. Khi anh lấy nó khỏi tay, nó dính vào mặt và truyền cho anh một nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Chính năng lượng này đã thu hút sự chú ý của ma quỷ. Họ xuất hiện xung quanh Caine và tạo ra sự hỗn loạn trong thành phố để khiến Caine từ bỏ chiếc mặt nạ. Nhưng sau đó một người bí ẩn đã nói với anh về nguồn gốc của chiếc mặt nạ này. Anh ta là người được chọn, người được định mệnh xua đuổi bóng tối và sự tàn ác khỏi cuộc sống của con người.

đừng bị mắc kẹt trong bóng tối

Ông chủ Wraith lãnh đạo lũ quỷ. Anh ta cố gắng thu thập mặt nạ để tăng sức mạnh của mình khi anh ta âm mưu thống trị thế giới của mình.

Wrai sẽ tiếp tục thêm quân tiếp viện để đánh bại bạn. Bạn phải sử dụng sức mạnh của mình để từng bước chống lại làn sóng kẻ thù để ngăn chặn lũ quỷ tàn phá thế giới loài người.

Khi thử thách bắt đầu, Caine sẽ sử dụng thanh kiếm và sức mạnh của chiếc mặt nạ bí ẩn để chống lại cái ác. Nó sẽ tự động chiến đấu. Khi biểu tượng kỹ năng được sạc đầy, bạn có thể nhấn vào kỹ năng để tăng thêm sức mạnh và tốc độ chiến đấu cho Caine.

Nhận hỗ trợ từ các anh hùng khác

Trên thực tế, Caine không phải là anh hùng duy nhất mang chiếc mặt nạ bí ẩn. Còn nhiều nữa, và chúng sẽ xuất hiện (Cảnh) khi Caine đi qua một vài vòng.

Người ủng hộ đầu tiên của Caine là Pixe. Phương châm: “Chơi thôi, nhưng vẫn lịch sự!”. Mặt nạ Pixie đã cho anh ta trí thông minh và biến bản tính hiền lành của anh ta thành một lá chắn có thể bảo vệ mọi người khỏi cơn thịnh nộ của cái ác.

Đoạn điệp khúc tiếp theo. Một nữ thần chiến binh với cây đàn hạc trên tay. Người cha quá cố của anh đã để lại chiếc mặt nạ cho anh. Anh ấy luôn mang đến hy vọng biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua những giai điệu, biến sự tuyệt vọng thành đỉnh cao của hy vọng. Coro có một sức mạnh tâm linh rất mạnh khi có thể phục hồi sức khỏe cho tất cả đồng đội của mình và tấn công một nhóm kẻ thù bằng tia lửa.

Có nhiều nhân vật khác nữa. Họ sẽ đi cùng Caine khi anh ấy hoàn thành một diễn biến trò chơi đặc biệt.

ông chủ đối mặt với ông chủ

Mặt nạ đã mang lại cho bạn nhiều nhân vật phản diện từ thế giới bóng tối. Khi bạn thực hiện một số làn sóng từ kẻ thù, bạn phải đối mặt với thủ lĩnh của loài độc ác.

Ông chủ là một người có sức mạnh phi thường. Đội anh hùng của bạn có thể sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian để đánh bại chúng. Tuy nhiên, một khi bạn đạt đến cấp độ 8, boss không còn là điều đáng lo ngại nữa. Khi đó, Guardian đã được mở khóa. Đây là tập hợp của bốn thần thú trong truyền thuyết: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Chúng mang nguồn năng lượng chính cho toàn đội.

Zhu Jue là linh thú đầu tiên xuất hiện. Nhóm của bạn nhận thêm 2500% sát thương tấn công ngay cả ở cấp độ một. Tiếp theo là Huyền Vũ với 2500% phòng ngự. Quái vật được triệu hồi có thể được mở khóa và nâng cấp sau này.

Kỹ năng và Hỗ trợ

Nhân vật có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, họ dùng tiền để mua kinh nghiệm chứ không phải chiến tranh.

Khi nhân vật lên cấp, họ sẽ kiếm được điểm kỹ năng. Những điểm này được sử dụng để nâng cấp kỹ năng. Khi các kỹ năng lần lượt được cải thiện, bạn cần phải nâng cấp chúng thường xuyên. Bạn không thể mở Momentum Mousy Pixe mà không học Spicy Delivery.

Ngoài ra, Mặt nạ còn được bổ sung thêm tính năng khảm đá. Bạn có cơ hội nhận được những viên ngọc huyền thoại trong các trận chiến hoặc trong các nhiệm vụ. Chúng có ba hình dạng: hình vuông, hình tròn và hình tam giác. Mỗi loại phù hợp có thể được đặt trên trang phục của nhân vật để bổ sung thêm thuộc tính. Nhìn chung, viên đá không mang nhiều thuộc tính như bốn quái vật được triệu hồi. Tuy nhiên, addon này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế khi chơi ở cấp độ cao.

Phiên bản APK Mask MOD

Tính năng MOD

Tiền thưởng Hộ vệ tăng cường: Sau khi mở khóa Hộ vệ, hiệu ứng bạn nhận được sẽ tăng lên nhiều lần.

Tải xuống Maskteers MOD APK dành cho Android

Maskteers là trò chơi yêu thích của tôi khi rảnh rỗi. Nó có lối chơi đơn giản nhưng các tính năng được cải tiến nghiêm túc và đồ họa được thiết kế cẩn thận với nhiều hiệu ứng thú vị. Có lẽ bạn cũng sẽ thích nó. Hãy tải xuống phiên bản MOD và bắt đầu trận chiến với các linh hồn.

Bình luận
Chia sẻ