Danh sách giftcode game Marvel Super War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Marvel Super War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Marvel Super War thôi nào!

Giftcode Marvel Super War mới nhất

 • 2fbf0381
 • 7bd21d95
 • 1571238d
 • 4cf7b22f
 • 28c349bd
 • 63139ed3
 • 4db9cbd5

Giftcode Fanpage Marvel Super War mới nhất

 • f4e1d6c
 • 6ca798e7
 • 73f6c35a
 • 45a31809
 • 16352b6f
 • 1e101f0b
 • 9895709

Hướng dẫn cách nhập code Marvel Super War

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Marvel Super War
 • Bước 2: Chọn box giftcode Marvel Super War ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Marvel Super War để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Marvel Super War

 • Bước 1: Truy cập fanpage Marvel Super War
 • Bước 2: Chọn hashtag Marvel Super War code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Marvel Super War mới nhất

Marvel Super War APK – Bạn có thích các siêu anh hùng từ vũ trụ Marvel không? Hiện tại, Avengers: End Game đã ra rạp được một tháng nhưng cơn sốt về các siêu anh hùng Marvel vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi bộ phim mở ra một giai đoạn mới đầy hứa hẹn, nó kết thúc một số câu chuyện về các siêu anh hùng cũ như Iron Man.

Giới thiệu Siêu đại chiến Marvel

Vào tháng 6 năm 2019, dự án game mobile Marvel Super War do NetEase phát triển đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha. Với sự cho phép của Marvel Studio, họ được phép sử dụng các nhân vật từ vũ trụ Marvel cho một trò chơi MOBA. Hiện tại, trò chơi này mới chỉ cho phép mở phiên bản thử nghiệm tại một số quốc gia như Ấn Độ và một số quốc gia Đông Nam Á.

Sự kết hợp giữa MOBA và MCU

Trong thực tế. Game vẫn mang những nét cơ bản của một game MOBA. Bạn sẽ bắt đầu một trận đấu 5v5 và áp dụng chiến thuật đồng đội. Có ba hướng tấn công chính: Lên, Giữa và Xuống. Ngoài ra, khu vực rừng cũng rất quan trọng vì nếu người chơi đi rừng di chuyển tốt anh ta có thể gây áp lực lên những vị trí còn lại.

Chọn một anh hùng Marvel Super War

Tinh thần đồng đội rất quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng. Hiện tại, không có nhiều chế độ trong game ngoài các trận đấu 5v5. Hệ thống tính điểm cũng không hoàn hảo.

Siêu anh hùng MCU

Chọn nhân vật yêu thích của bạn từ phần Lựa chọn anh hùng trước khi bắt đầu trận đấu.

Hệ thống nhân vật này chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Marvel Super War so với các game cùng thể loại. Trò chơi quy tụ hầu hết các nhân vật trong truyện tranh và phim ảnh, bao gồm các siêu anh hùng và phản diện như Thor, Hulk, Captain America. Chúng tôi đã gặp một số nhân vật trong Arena of Valor. Các nhân vật như Batman trong vũ trụ DC, Superman, Flash, Joker, trò chơi này là cơ hội tuyệt vời để bạn chiến đấu với các siêu anh hùng Marvel.

Các nhân vật trong siêu chiến tranh Marvel

Các nhân vật được chia thành nhiều lớp khác nhau phục vụ cho chiến lược của người chơi. Bạn có thể chọn một số lớp cơ bản như Pháp sư, Đấu sĩ, Xạ thủ, Đi rừng. Trong số các nhân vật xuất hiện, chúng ta đã biết rằng Hawkeye sẽ đảm nhận vị trí Xạ thủ, Storm và Scarlet Witch. Thor là một chiến binh đường trên tuyệt vời và Black Widow là một Sát thủ tiêu chuẩn. Ngoài ra, sự xuất hiện của các thành viên Guardians of The Galaxy như Groot và Rocket sẽ khiến trận chiến này càng thêm thú vị.

Điều chưa từng thấy trong phiên bản điện ảnh đó là việc các nhân vật Avengers và X-Men về chung một nhà trong trò chơi này. Các nhân vật có mối quan hệ thân thiết cũng có thể đối đầu với nhau, và các đối thủ không đội trời chung có thể trở thành đồng đội. Nó cũng là một phép thử để bạn so sánh sức mạnh của nhân vật. Mỗi trận đấu đều là cuộc chiến giữa các anh hùng như Captain America: Civil War và chính bạn là người có thể quyết định kết quả trận đấu trực tiếp với kẻ thù.

Đá bổ sung

Marvel Super War cố gắng cân bằng trận đấu. Không có nhân vật nào là đặc biệt mạnh, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và khả năng làm việc cùng nhau của các thành viên trong nhóm.

Trận Siêu chiến tranh Marvel

Đặc biệt, hệ thống Đá quý từ các game MOBA khác đã bị loại bỏ. Thay vào đó, hệ thống buff mở và hoàn toàn miễn phí. Không có cái gọi là “pay to win”, thành tích và thứ hạng của bạn chỉ đạt được khi có kỹ năng và tinh thần của một siêu anh hùng.

đồ họa

Đồ họa của Marvel Super War không có nhiều khác biệt so với các game MOBA khác trên di động. Đồ họa 3D đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, nhiều hiệu ứng biến ảo khi các siêu anh hùng sử dụng kỹ năng. Có nhiều mức chất lượng đồ họa mà game thủ có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết bị của mình.

Đồ họa siêu chiến tranh Marvel

Trò chơi chưa bao giờ có hệ thống Trang phục dành cho các siêu anh hùng. Thay đổi ngoại hình nhân vật là điều mà tôi và nhiều người chơi mong chờ. Hãy cùng chờ đợi tính năng này trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tải xuống APK Marvel Super War cho Android

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa vũ trụ MCU và trò chơi MOBA. Dù chỉ ra mắt trong thời gian ngắn nhưng sức hấp dẫn của Siêu đại chiến Marvel là không hề kém. Nếu bạn là fan của Captain America hay Iron Man thì còn chần chừ gì mà không tải ngay trò chơi này về điện thoại di động của mình. Cùng nhau tham gia trận chiến với các siêu anh hùng để giữ lấy công lý và hòa bình cho vũ trụ.

Bình luận
Chia sẻ