Danh sách giftcode game MARVEL Future Revolution được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode MARVEL Future Revolution thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc MARVEL Future Revolution thôi nào!

Giftcode MARVEL Future Revolution mới nhất

 • f5e9cd3
 • 6b312bd5
 • 71a0340d
 • 3739e4d
 • 2d881acf
 • 18efe4da
 • 13f2d72c

Giftcode Fanpage MARVEL Future Revolution mới nhất

 • 3ba2fa09
 • 63c2b49f
 • 659167e8
 • 451d76ef
 • 1fd5dacd
 • 1fb75622
 • 2a2fe067

Hướng dẫn cách nhập code MARVEL Future Revolution

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website MARVEL Future Revolution
 • Bước 2: Chọn box giftcode MARVEL Future Revolution ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code MARVEL Future Revolution để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage MARVEL Future Revolution

 • Bước 1: Truy cập fanpage MARVEL Future Revolution
 • Bước 2: Chọn hashtag MARVEL Future Revolution code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code MARVEL Future Revolution mới nhất

Các fan của Marvel sẽ xem lại tất cả các bài viết liên quan đến vũ trụ Marvel. Hoặc nếu bạn không phải là một fan hâm mộ nhưng có nhiều skin anh hùng nhất từ ​​trước đến nay trong tất cả các trò chơi anh hùng, thì bây giờ là lúc tải xuống APK MARVEL Future Revolution để chơi.

Giới thiệu cuộc cách mạng tương lai của MARVEL

Hậu duệ anh hùng và những trận chiến giữa các dòng thời gian!

tổ hợp

Vào một thời điểm nào đó trong tương lai xa, một hành tinh lạ được dự đoán sẽ va chạm với Trái đất. Chỉ có một cách: kích hoạt một hệ thống chất nổ đặc biệt để phá hủy toàn bộ hành tinh trước khi nó va vào bầu khí quyển.

Người hoàn thành trách nhiệm này là Tiến sĩ That Hank Pym. Nhưng trong một sai lầm nhỏ, con Goblin xấu xa, luôn mỉm cười, lẻn vào phòng nghiên cứu để đánh cắp nguồn năng lượng cực kỳ mạnh và hiếm cần thiết cho toàn bộ hệ thống bí mật nhằm mục đích này, một ác nhân vô danh.

MARVEL Future Revolution dành cho Android

Mọi người không còn cách nào khác là phải nhờ đến sự trợ giúp của các siêu anh hùng lần lượt xuất hiện: Star Lord, Black Windows, Rocket Raccoon, Iron Man, Captain America, Spider Man hay Captain Marvel. Đến lượt mình, tình anh em này không chỉ đưa các Goblin trở lại thiên đường mà còn lấy lại nguồn năng lượng khổng lồ đó. Cuối cùng, dr. Hank Pym đã tìm cách kích hoạt hệ thống và bắn một tia năng lượng đáng sợ thẳng vào hành tinh đang từ từ đến gần.

Những gì xảy ra sau đó đã bị cắt bỏ. Đoạn phim cắt cảnh quay trở lại vài tháng trước, khi các siêu anh hùng nhận được một thông điệp từ tương lai (của chính họ), với lời nhắn “Hãy cẩn thận vì một thế lực đen tối nào đó sẽ xuất hiện và tiêu diệt tất cả”.

Các siêu anh hùng ngày xưa sau khi đọc tin nhắn được Doctor Stranger cử đến kịp thời nghiên cứu và chế tạo ra người máy Ultron Iron Man, Tiến sĩ He được chuyển đến một trung tâm nghiên cứu lớn nơi anh hợp tác với Hank Pym.

Các siêu anh hùng bước vào một cuộc hành trình mới thông qua ký ức từ các dòng thời gian khác nhau, quan sát, tìm kiếm thông tin, kết nối các sự kiện để tìm ra manh mối thực sự về thế lực đen tối. . Và một lời giải thích nho nhỏ cho bạn là nó có liên quan mật thiết đến hành tinh lạ đang lao về phía Trái đất vào thời điểm đó.

MARVEL Future Revolution đã hạ cánh một anh hùng Marvel lớn

Sau đó, MARVEL Future Revolution là thứ để chơi và xem. Nó có một cốt truyện tuyệt vời, diễn tiến đa luồng và liên tục thay đổi khi bạn theo chân từng anh hùng vào các trận chiến lớn.

Cuối cùng, khi chơi MARVEL Future Revolution, bạn sẽ biến thành một siêu anh hùng thực sự ở một cấp độ hoàn toàn khác với những anh hùng trẻ tuổi mà bạn biết trong một số trò chơi nhất định. Khi chơi, bạn sẽ có thể chiến đấu với nhiều kỹ năng khác nhau giống như trong phim và bạn sẽ có thể chiến đấu nhiều hơn nữa khi bạn dần dần nâng cấp và khám phá chiều sâu của nhân vật bạn đã chọn. Và cho dù bạn chọn cái nào, toàn bộ kho vũ khí, thiết bị và trang phục là rất lớn.

MARVEL Future Revolution trong APKMODY

Trong trò chơi, bạn có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào trong số các nhân vật Captain America, Captain Marvel, Spider Man, Star-Lord, Storm, Doctor Stranger, Black Widow và Iron Man, đồng thời bắt đầu các cuộc chiến cả ở hiện tại và trên đường đi. các quy trình tìm kiếm manh mối trong các dòng thời gian cổ đại.

Còn với những kẻ xấu, bạn nghĩ họ là những con yêu tinh xấu xí. Xin lỗi, chúng chỉ là những con tốt trên bàn cờ, một cái cớ để luyện tập chiến đấu trước khi bạn bước vào một giai đoạn thực sự khó khăn. Trong trò chơi này, nhân vật phản diện cuối cùng không xuất hiện ngay lập tức mà bạn cần tìm hiểu dần dần, kết nối các manh mối, câu chuyện của NPC này, và cuối cùng là dần dần lộ mặt nạ.

Các anh hùng liên tục được nâng cấp

Để đến cuối trò chơi, bạn phải sử dụng tất cả các kỹ năng và vũ khí của mình để “vượt qua” các cuộc xung đột lớn nhỏ, giết đủ số quái vật để các con trùm mới xuất hiện và loại bỏ các con trùm. .

Mỗi lần thành công, tùy theo cấp độ của đối thủ bị tiêu diệt, siêu anh hùng sẽ nhận được tiền thưởng, vàng, điểm kinh nghiệm, thẻ bài hoặc trang bị đặc biệt, hoặc một số vật phẩm nâng cấp vũ khí khác.

Lưu ý rằng mỗi anh hùng sẽ có các chỉ số sức mạnh, thuộc tính, kỹ năng chiến đấu và cách cường hóa khác nhau. Sau mỗi lần lên cấp, siêu anh hùng sẽ nhận được các chỉ số phù hợp với bản chất của mình. Mỗi nhân vật sẽ có tổng cộng 6 kỹ năng chiến đấu, bao gồm năm đòn đánh cơ bản và một đòn tấn công cuối cùng.

Ngoài ra, khả năng vận động cơ bản của mỗi người là khác nhau. Nhờ có tên lửa dưới chân, Star Lord có thể bay, quỷ BlackWidow có thể bị kiệt sức, và Tony Stark có thể chạy nước rút đến mục tiêu trong mili giây…. Càng lên cấp cao, bạn thu thập được càng nhiều xu và vàng, có thể nâng cấp một số kỹ năng chiến đấu mới.

Mỗi anh hùng sẽ có 4 món đồ cho mình: Giáp, Quần, Giày và Găng tay. Mỗi khi đổi trang bị mới, ngoại hình nhân vật cũng thay đổi theo, tạo nên một phiên bản mới sang trọng. Bạn cũng có thể nâng cấp Huy hiệu Anh hùng. Có 8 cấp độ huy hiệu khác nhau để phù hợp với từng trạng thái quyền lực. Nếu bạn thu thập đủ 6 huy hiệu cùng một lúc, bạn sẽ nhận được các kỹ năng đặc biệt mạnh mẽ mới cho nhân vật của mình.

Đồ họa và âm thanh

Trước đây, bạn sẽ bị choáng nếu không đặt tai nghe vào tai hoặc bật loa. Hình ảnh như sẽ nhảy ra khỏi màn hình, 3D rất ấn tượng. Các nhân vật anh hùng bay, nhảy, bắn, trốn thoát qua các tòa nhà sụp đổ, giữa làn khói đen từ các đám cháy và vụ nổ bên dưới. Bức tranh này đẹp như tranh vẽ.

Hiệu ứng ánh sáng tiên tiến, bóng đổ từ công nghệ điêu khắc tiên tiến nhất đã khiến cuộc đụng độ giữa người hùng và kẻ phản diện trở nên lớn và gay cấn hơn bao giờ hết. Bạn cũng sẽ chứng kiến ​​những bàn tay căng thẳng, đẫm mồ hôi, chẳng hạn như khi năng lượng của Tony Stark cạn kiệt, anh ta bị treo trên tường của một tòa nhà cao và Goblin cười dữ dội từ trên cao khi anh ta bắn súng. Đó là một cảm giác hồi hộp, một cảm giác phấn khích tuyệt vời mà chỉ một số trò chơi anh hùng được đầu tư ở cấp độ tiếp theo mới có thể mang lại.

Tải xuống MARVEL Future Revolution APK

Âm thanh cũng là một phần quan trọng của MARVEL Future Revolution. Bạn sẽ trải nghiệm một sự bùng nổ âm thanh thực sự. Những vụ va chạm xe cộ trên đường, những vụ nổ lớn kéo theo những tòa nhà hoành tráng, tiếng tên lửa bay trong không trung … Mọi thứ đều đẹp như tranh vẽ. Và bạn có biết? Giọng của các anh hùng khác nghe có quen không? Lồng tiếng của tất cả các nhân vật trong phim này nhé các bạn, đây là một siêu game được hợp nhất với chính Marvel.

Tải xuống APK MARVEL Future Revolution cho Android

Sau khi chơi trò chơi này, tôi đột nhiên rơi vào trạng thái trầm cảm trong một thời gian, tự hỏi liệu trở thành một anh hùng có thực sự tuyệt vời và thú vị như tôi nghĩ không. Nhưng này, hãy loại bỏ cảm giác đó đi. Bây giờ, hãy tự thưởng cho mình một biểu tượng thích thú. MARVEL Future Revolution đẹp, anh hùng đẹp như mơ, lồng tiếng hay, tình tiết nhanh, tốc độ chiến đấu rất bá đạo. Thật đáng để dành hàng giờ đồng hồ để xem và canh tác.

Bình luận
Chia sẻ