Danh sách giftcode game Marble Age: Remastered được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Marble Age: Remastered thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Marble Age: Remastered thôi nào!

Giftcode Marble Age: Remastered mới nhất

 • 585c9d41
 • 1161c9a0
 • 509ad597
 • 14ec28f1
 • 56565bc8
 • 61e73230
 • 8c11906

Giftcode Fanpage Marble Age: Remastered mới nhất

 • 7f33c7e8
 • 25587ae3
 • 65ea9db9
 • 45902049
 • 4c283de
 • 621391ce
 • 35185552

Hướng dẫn cách nhập code Marble Age: Remastered

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Marble Age: Remastered
 • Bước 2: Chọn box giftcode Marble Age: Remastered ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Marble Age: Remastered để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Marble Age: Remastered

 • Bước 1: Truy cập fanpage Marble Age: Remastered
 • Bước 2: Chọn hashtag Marble Age: Remastered code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Marble Age: Remastered mới nhất

Marble Age: Remastered APK là game chiến thuật theo lượt được phát triển với chủ đề về thời đại Hy Lạp cổ đại. Khi tham gia vào game, người chơi có nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý quân đội và tài nguyên cho một ngôi làng nhỏ ở thời điểm nền văn minh Aegean mới bắt đầu hình thành.

Gặp gỡ kỷ nguyên đá cẩm thạch: Remastered

bắt đầu hội nghị thượng đỉnh

Trong loạt bài hướng dẫn trò chơi này, bạn có ba thành phố: Athens, Corinth và Sparta. Bạn sẽ chọn một trong số này để bắt đầu hành trình chinh phục Marble Age: Remastered.

Tải xuống Marble Age Remastered

Mỗi thành phố đều có văn hóa, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Athens có nền ngoại giao xuất sắc. Trong khi đó, thương mại của Corinth phát triển mạnh mẽ và Sparta được biết đến như một trung tâm quân sự hùng mạnh. Biết về từng quốc gia là chìa khóa để chiến thắng trong Marble Age: Remastered. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển kinh tế, chính trị và quân sự. Bạn cần chúng nếu bạn muốn trở thành thủ lĩnh của Hy Lạp cổ đại.

Một trò chơi chiến lược thực tế bạn không thể bỏ lỡ

Nhìn chung, nhiệm vụ của người chơi khi theo dõi Marble Age: Remastered là biến một ngôi làng thành một thành phố lớn. Sau đó chinh phục các lục địa khác và kiểm soát toàn bộ thế giới trong game.

Ảnh chụp màn hình Marble Age Remaster

Và mặc dù Marble Age: Remastered là một trò chơi ngoại tuyến, các vùng đất hoặc thành phố do AI điều khiển cũng phục vụ cùng mục đích với bạn. Vì vậy, có thể nói việc tiếp cận và làm chủ cuộc chơi chỉ sau một thời gian ngắn là điều dễ dàng nhưng để giành chiến thắng thì khá khó. Bất cứ điều gì có thể xảy ra khi bạn cố gắng phát triển thành phố của mình. Những cuộc tấn công bất ngờ từ kẻ thù, thậm chí là thiên tai.

Marble Age: Remastered lấy bối cảnh ở Hy Lạp từ năm 3000 trước Công nguyên đến năm 305 sau Công nguyên. Trong thời gian này, con người có thể xây dựng các tòa nhà và áp dụng công nghệ để tiến hóa. Khi người chơi tuyển thêm binh lính và đơn vị nông dân, họ sẽ áp dụng chúng để làm cho thành phố mạnh hơn.

Người chơi cũng phải giải quyết các vấn đề ngoại giao. Tất nhiên, kết bạn với họ hay tham chiến là một lựa chọn tùy ý. Lưu ý rằng các thành phố khác cũng có quyết định của riêng họ. Vì vậy, việc các cầu thủ bị tấn công bởi những người không thân thiện là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Với những lý do trên, dù chọn Athens để phát triển, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quân đội mạnh để tránh bị xâm lược.

Phát triển đế chế của bạn trong quá trình lịch sử

Marble Age: Remastered diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Vì lý do này, các sự kiện lịch sử sẽ tiếp tục xảy ra trong suốt trò chơi. Các sự kiện mở khóa dần dần khi thành phố của bạn phát triển. Trò chơi luôn có những điều bất ngờ để không ai có thể đoán được nó sẽ mang lại lãi hay lỗ cho đế chế vừa chớm nở của bạn.

APK của Marble Age Remaster

Tôi khá hào hứng với những sự kiện này. Tôi đã từng liên minh và bị tấn công bởi các thành phố khác. Tôi đã nhận được một lời tuyên chiến khiến nền kinh tế của tôi sụp đổ trong một thời gian dài hoặc tệ hơn là tôi phải kết thúc trò chơi sớm. Chiến tranh có thể tàn phá khi các thành phố của chúng ta chưa sẵn sàng. Kết quả tương tự có thể xảy ra nếu quân đội của chúng ta yếu, yếu về kinh tế, hoặc nếu các đồng minh khác không chuẩn bị.

Phát triển nền văn minh của bạn

Văn minh bao gồm nhiều yếu tố và văn hóa là thước đo quan trọng nhất. Bằng cách này, bạn có thể nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới. Mở khóa các tòa nhà, nâng cấp các tòa nhà và tăng số lượng người trong thành phố. Khi lực lượng lao động tăng lên, HP của thành phố tăng lên, giúp bạn mở khóa các yếu tố mới.

Phù hợp với văn hóa, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ cơ bản của trò chơi. Thời gian trôi qua nhanh chóng và bạn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi thực hiện một số nhiệm vụ.

Vẫn còn rất nhiều việc phải làm để làm cho nền văn minh của bạn phát triển nhanh hơn. Nếu bạn có lợi thế về nguồn lực, bạn nên phân bổ chúng cho mọi người dân trong thành phố của bạn. Tất cả họ đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo để bạn tận dụng.

Tải xuống APK Marble Age: Remastered cho Android miễn phí

Marble Age: Remastered là một trò chơi chiến lược tuyệt vời có sẵn trên Google Play. Nó có đồ họa 3D ấn tượng cùng với lối chơi rất dễ tiếp cận, hoàn hảo cho những người chơi yêu thích lịch sử và chiến tranh Hy Lạp cổ đại. Trò chơi bao gồm các sự kiện lịch sử diễn ra hàng trăm năm. Mặc dù không quá chi tiết và chân thực nhưng các sự kiện lịch sử cũng ảnh hưởng đến nền văn minh của bạn trong game. Do đó, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì trong Marble Age: Remastered.

Bình luận
Chia sẻ