Danh sách giftcode game Magnum 3.0 Gun Custom Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Magnum 3.0 Gun Custom Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Magnum 3.0 Gun Custom Simulator thôi nào!

Giftcode Magnum 3.0 Gun Custom Simulator mới nhất

 • 39f21ed3
 • 2a50aff7
 • 7aa1dfdf
 • 29a798b1
 • 7627db93
 • 28dbb73c
 • 719d192f

Giftcode Fanpage Magnum 3.0 Gun Custom Simulator mới nhất

 • 1a56929d
 • 6dad4e8b
 • 4b1569e3
 • 20406cd9
 • 53e33989
 • 2d2d9c39
 • 6cbb8377

Hướng dẫn cách nhập code Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Magnum 3.0 Gun Custom Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Magnum 3.0 Gun Custom Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Magnum 3.0 Gun Custom Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Magnum 3.0 Gun Custom Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Magnum 3.0 Gun Custom Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Magnum 3.0 Gun Custom Simulator mới nhất

Một trò chơi khác hơi kỳ quặc: mô phỏng bắn súng. Không có kẻ thù, chỉ có mục tiêu, không có chiến tranh, chỉ có kinh nghiệm bản thân. Nếu bạn từng thắc mắc về cách họ đào tạo học sinh trong trường bắn của họ, hãy đến với Magnum 3.0 Gun Custom Simulator MOD APK.

Làm quen với Magnum Weapon Special Simulator 3.0

Mô phỏng bắn súng chi tiết và thú vị nhất mọi thời đại

Vũ khí và niềm đam mê bất tận

Nó có thể không thành văn, nhưng nhiều người, đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, quan tâm đến súng. Không thể trách những bộ phim hành động hay game bắn súng đã khơi dậy niềm đam mê này bởi tính tò mò là bản chất của con người. Đây là loại vũ khí tối tân, nhiều quốc gia phải cấm buôn bán và có nhiều loại sát thương như Vũ khí, tất nhiên ai cũng muốn một lần được biết và trải nghiệm cách cầm, sử dụng. Nếu bạn có ước mơ thầm kín đó, bạn nên chơi Magnum 3.0 Gun Custom Simulator.

Ảnh chụp màn hình Magnum 3.0 Gun Custom Simulator

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator là một trò chơi mô phỏng bắn súng thực tế. Đây là trò chơi duy nhất hiện nay mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng nhập vai, chi tiết đến từng chi tiết, nhiều loại súng và đạn nổi tiếng trên thế giới.

Đồ họa và âm thanh

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator có nhạc nền hơi buồn ngủ nếu bạn nghe riêng. Hãy tưởng tượng đang trong một cuộc chiến và nghe những bài hát này, tất cả những gì bạn có thể làm là buông súng và đầu hàng. Nhưng đây là một trò chơi mô phỏng, mô phỏng theo nghĩa chân thực nhất của từ này. Vì lý do này, việc hết lòng tập trung vào từng chi tiết và thực hiện đúng, đầy đủ, đúng quy trình là điều vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần nhạc nền để trấn an tinh thần và tập trung vào thử thách bắn súng. Tôi nghĩ loại nhạc này phù hợp.

Mở hình ảnh. Phải nói rằng Magnum 3.0 Gun Custom Simulator đơn giản là phép thuật. Hình ảnh đẹp, đặc biệt là rất chi tiết, bạn có thể nhìn thấy từng chỗ phồng trên từng viên đạn và từng nét khắc trên mọi vũ khí. Khi thực hiện trên tấm này, các động tác cũng rất mượt mà, nhịp nhàng và logic, chạm vào các khớp cho thấy đúng ý đồ trực tiếp trên màn hình. Đây là điều tạo nên cảm giác chân thực cao khi chơi trò chơi này. Cầm súng đúng nghĩa là cầm súng trên tay, giống như cầm súng chuyên nghiệp, chẳng đi đến đâu.

Đi kèm với mỗi chiêu thức là những hiệu ứng âm thanh khá, cách cầm vũ khí, nạp đạn, bấm vào từng loại vũ khí khác nhau là mức độ tinh vi giúp việc mô phỏng được cải thiện đáng kể.

Nét vẽ và âm thanh không còn là điều đáng phàn nàn. Còn phần quan trọng nhất, cơ chế mô phỏng thì sao?

Danh sách vũ khí xứng đáng được lập kỷ lục Guinness

Đúng vậy, mỗi khi bạn thực hiện một hành động chuẩn và bắn trúng mục tiêu với yêu cầu game phù hợp, bạn sẽ được cộng điểm thưởng và tăng điểm kỹ năng. Điểm thưởng được tích lũy dần dần để mở khóa hàng tấn vũ khí mới, phức tạp và có sức tàn phá khủng khiếp mang tên lịch sử. Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hàng loạt tên tuổi vũ khí nổi tiếng mà game có được (tức là bạn sẽ có cơ hội sử dụng và trải nghiệm):

Súng ngắn bao gồm: Colt Detective Special, Colt Python, MATEBA 2006M, Sturm, Ruger Super Redhawk, Taurus Raging Bull, S&W M29, S&W M586, S&W M500.

Pistol Súng ngắn bán tự động bao gồm: Beretta Px4 Storm, Beretta M9, ​​Beretta 92G Elite IA, Beretta 93R, Beretta BU9 Nano, Colt Commander, H&K USP Compact, IMI Desert Eagle, S&W M & P9, SIG Sauer P226, SIG Sauer P320, Súng lục Liên Xô Makarov, Liên Xô Tokarev TT-33, Walther P38, Walther P99, Walther PPK / PPK / S.

Súng ngắn bao gồm Benelli M4 Super 90, Franchi SPAS-12, Izhmash Saiga-12, Izhmash Saiga-12K, Mossberg M500, MPS AA-12, Remington Arms M870.

Magnum Weapon Custom Simulator 3.0 dành cho Android

Súng tiểu liên gồm các loại sau: Beretta Mx4 Storm, Czech Scorpion Vz.61, FN P90, H&K MP5A4, H&K MP5SD5, H&K UMP45, IMI UZI, IMI MINI UZI, IMI Micro UZI, Ingram M10, KRISS Vector Super V.

Các loại súng máy như Browning M1918A2 BAR, FN M249 MINIMI, FN M249 Paratrooper, IMI Galil ARM, Saco Defense M60, US Ordnance M240B / M240L, US Ordnance M60E3, US Ordnance Mk43 Mod.0, USSR PKM, USSR RPK / RPK là không thể thiếu. -74.

Súng trường tấn công bao gồm: Beretta ARX-160, Colt M4A1 carbine, Colt M16A2, Colt M16A4, Diemaco C7A2, Nexter FA-MAS G2, Remington Arms ACR, Royal Ordnance L85A2, Springfield M14, Steyr AUG A1, Steyr AUG A, USSR’s – 14 Grozas.

Các loại súng bắn tỉa chuyên dụng bao gồm: International AW Accuracy, International AWM Accuracy, AMP DSR-1, BARRETT M82A1, BARRETT M95, Izhmash SV-98, Izhmash SVD Dragunov, Knight’s M110 SASS, Knight’s, US M24A2 SWS, US Mk14 EBR, Walther WA2000, Winchester M70.

Danh sách trên sẽ khiến bạn khó thở hơn nữa khi biết rằng từng loại vũ khí trên đều được mô tả chi tiết, mô phỏng cảm giác cầm trên tay như thật, sau đó giật lùi khi bắn, nảy súng trên tay. đây. mọi. Vô cùng tôn trọng các chuyên gia đã làm ra trò chơi mô phỏng chi tiết này, bạn cũng sẽ giống như tôi.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh vũ khí của mình bằng cách sắp xếp lại các bộ phận và thêm một số nâng cấp. Vào sâu trong cấu tạo của vũ khí, bạn có thể thấy cơ chế hoạt động, các cơ quan liên kết với nhau như thế nào, kích thước của viên đạn là bao nhiêu. Bạn thậm chí có thể chạm vào từng loại vũ khí để xem lịch sử, hãng sản xuất, xuất xứ, đặc điểm và tác dụng cụ thể của nó. Không có trò chơi nào khác cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức (và thực hành) về súng như Magnum 3.0 Gun Custom Simulator.

chế độ chơi

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator sẽ cung cấp cho bạn hai chế độ chơi: Cơ chế hệ thống kín và Cơ chế kích hoạt, tương ứng với hai giai đoạn sử dụng vũ khí khác nhau. Chỉ cần cố gắng chơi tất cả chúng, bạn sẽ thấy cái hay trong mỗi quá trình. Điểm chung của hai cơ chế này là sự đơn giản trong hoạt động của chúng. Magnum 3.0 Gun Custom Simulator sử dụng gần như đầy đủ cơ chế cảm ứng của nền tảng di động để làm cho các chuyển động vũ khí phức tạp trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể chiêm ngưỡng cảm giác thực của trò chơi này như thật.

Mô phỏng ảnh thực đến từng milimet

Sau khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được giới thiệu các loại vũ khí đơn giản, dễ sử dụng và thao tác, chẳng hạn như khẩu súng lục Colt hoặc Barret. Mọi hành động và di chuyển đều diễn ra rất chi tiết (có hướng dẫn đặc biệt): thu thập đạn, gắn cò súng, nâng vật phẩm, nhắm mục tiêu, kéo cò súng, sau đó nạp đạn, nhắm bắn. cho đến khi tốt.

Tải về APK Magnum 3.0 Special Weapon Simulator

Hướng dẫn xuất xứ chung sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về vũ khí, quá trình thao tác sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm về vũ khí, hình ảnh đi vào vũ khí sẽ cho bạn thấy cấu trúc và cơ chế của nó. Mỗi loại đạn của vũ khí đều có công năng và khả năng gây sát thương. Cuối cùng, khả năng tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí sẽ một lần nữa xem xét toàn bộ cấu trúc bên trong và chức năng của từng cơ quan liên quan chặt chẽ trong vũ khí. Mọi thứ trong game hầu như luôn mang tính liên tục, kế thừa và không có chi tiết nào nên bỏ qua.

Phiên bản APK MOD Magnum 3.0 Weapon Special Simulator

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Magnum 3.0 Gun Custom Simulator dành cho Android

Trải nghiệm súng thực tế trong Magnum 3.0 Gun Custom Simulator này sẽ khiến bạn đắm chìm trong thế giới vũ khí thú vị. Những người chưa yêu đã yêu thực sự, những người đang yêu lại càng yêu nhiều hơn. Chào mừng bạn đến cùng một con tàu.

Bình luận
Chia sẻ