Danh sách giftcode game Mafia Inc được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mafia Inc thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mafia Inc thôi nào!

Giftcode Mafia Inc mới nhất

 • 54111dd2
 • bb0cc07
 • 6e1b6cb4
 • 775ef13d
 • 90017a1
 • 2b236022
 • 45bf4662

Giftcode Fanpage Mafia Inc mới nhất

 • 3714f56d
 • 38584f7e
 • cb189c1
 • 19bf2fe6
 • 270cc150
 • 6b661b0b
 • 42c6425a

Hướng dẫn cách nhập code Mafia Inc

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mafia Inc
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mafia Inc ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mafia Inc để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mafia Inc

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mafia Inc
 • Bước 2: Chọn hashtag Mafia Inc code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mafia Inc mới nhất

Mafia Inc MOD APK là một trò chơi mô phỏng rất vui nhộn của OneSoft. Bạn sẽ được đưa vào một thế giới của tội phạm, tiền bẩn, những băng đảng chỉ được biết đến qua phim ảnh và game nhưng chưa từng được trải nghiệm sâu.

Giới thiệu về Mafia Inc.

Mafia, có thể làm những gì bạn muốn

Mafia, bạn không chỉ muốn, bạn phải có kỹ năng, bạn phải đổ máu và bạn phải có chiến lược.

Luôn luôn có một thế giới khác. Có thể bạn không nhìn thấy, nhưng nó vẫn luôn ở đó, song hành với thế giới yên bình mà chúng ta đang sống mà người ta vẫn gọi nó là “thế giới ngầm”. Khi chơi Mafia Inc, bạn sẽ chính thức bước chân vào thế giới bí ẩn đó. Nơi bạn trở thành “bố già của tương lai” và xây dựng, điều hành đế chế Mafia của riêng mình. bạn sẽ hiểu

Bài học đầu tiên tôi rút ra được sau khi chơi trò chơi Mafia Inc này là: cũng như bao nghề khác, không phải ai muốn làm Mafia cũng được. “Tài năng trời cho” chỉ chiếm 1% thành công, 99% còn lại là do kinh nghiệm, xương máu, sự quyết tâm và một chút may mắn. Vào game này, người ta thấy từng bước “phát triển sự nghiệp” của gã Mafia này dần được hoàn thiện với một quy trình và chiến lược rõ ràng chứ không phải bạn làm ở đâu. Mafia muốn được tôn trọng thì phải có tiêu chí làm việc bình tĩnh, đàng hoàng và “nhân văn”. Can đảm khi cần thiết, vi phạm pháp luật khi cần thiết, nhưng luôn có dũng khí và nguyên tắc của riêng mình.

nền thú vị

Trò chơi diễn ra ở thế giới tương lai vào năm 2077. Vào thời điểm này, các băng đảng xã hội đen không ngừng trỗi dậy, chúng đến từ các quốc gia khác nhau, tụ tập, thành lập băng nhóm, và biến tất cả cư dân của thành phố lớn thành tay sai tội phạm. Thế giới mà bạn đang sống trong game được kiểm soát bởi một số băng nhóm bất hợp pháp, gần như “nổi loạn” và nguy hiểm.

Con đường phát triển “sự nghiệp” của Mafia “lắm tài nhiều tật”

Ví dụ như giới trẻ ở đây. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu mọi thông tin về băng nhóm, nâng cao kỹ năng của bản thân. Cơ hội đến khi bạn cảm thấy đủ quyết tâm, sau đó tập hợp băng đảng của riêng mình bằng cách chiêu mộ những nhân vật tài năng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trung thành và đáng kính. Từ bạn bè đến băng nhóm với hàng loạt thành tích rực rỡ, từ nhỏ đến lớn.

Ban đầu, uy tín là làm một số việc vô nghĩa chỉ để thu lợi, chẳng hạn như phô trương, thu phí bảo vệ, hối lộ cảnh sát, thực hiện các nhiệm vụ bất chính do các công ty, cá nhân và tổ chức thuê. Sau khi “dịch vụ” dần phát triển, đồng nghĩa với việc sức mạnh của nó ngày càng được nâng cao. Bạn và băng nhóm của bạn đã dám làm những điều đáng ngạc nhiên như đánh lén hoặc giải tán các băng nhóm khác giữa ban ngày, dàn dựng các vụ cướp ngân hàng quy mô lớn, bán vũ khí và ma túy. Các mặt hàng xa xỉ bị cấm như kim cương, tranh cổ, đá quý.

Đến đây có thể coi là bạn đã gặt hái được thành công nhất định, uy tín ngày một nâng cao, được mọi người trên thế giới nhớ đến và ngưỡng mộ. Bạn không làm những thủ thuật hay công việc bẩn thỉu để đạt được mục tiêu mong muốn.

Mafia cũng phải có ước mơ

Tiền bạc dồi dào, nhưng bạn luôn cần nhiều hơn thế: địa vị, bất tuân luật pháp, làm bất cứ điều gì bạn muốn một cách tự do, danh vọng, tiền bạc, con cháu, tình huynh đệ, và một thế giới mà những kẻ giang hồ là quyền lực lớn nhất. Đây là những điều bạn dành cả đời để cố gắng đạt được.

Để làm được những cấp độ cao hơn này, bạn sẽ tiếp tục mở rộng lĩnh vực này. Theo nhiều cách. Chiếm các đường phố chính, thống trị các băng đảng mafia khác, tiêu diệt bất kỳ ai cản đường bạn, loại bỏ đối thủ, tiêu diệt các băng nhóm quyến rũ, chiêu mộ nhiều tay sai trung thành và lành nghề. Mức độ của “trò chơi bẩn” tăng lên, điểm kinh nghiệm trong trò chơi tăng lên nhanh chóng, nhưng cũng là lúc bạn tiến gần hơn đến “ước mơ” của mình.

Tìm ra hướng đi mới, con đường đi đến ước mơ phải 360 độ

Một lần nữa, bạn sẽ mở rộng kênh thông qua “làm cho nền kinh tế” để củng cố mọi thứ và tiếp tục mở rộng quy mô và ảnh hưởng của băng đảng của bạn. Bạn bắt đầu mua các công ty lớn và nhỏ, bạn điều hành các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp được che đậy trên giấy bởi các doanh nghiệp nhỏ. Chuỗi công ty này được thành lập để kiếm nhiều tiền hơn, rửa tiền, buôn bán các chất bất hợp pháp trên quy mô lớn (lớn hơn bạn đã làm trước đây). Bạn bắt đầu kiếm được nhiều tiền bằng cách điều hành một số sòng bạc uy tín, trung tâm xổ số, chợ đen, đấu giá ngầm, buôn bán ma túy và cả một hệ thống nhà thổ trên khắp đất nước. Thậm chí, bạn còn thuê một đội luật sư, kế toán, kiểm toán để lo cho hệ thống luật pháp của đất nước, đảm bảo rằng cả băng nhóm không bị hại dù chúng vẫn làm việc xấu hàng ngày.

Tiền bạc bây giờ là một công cụ sẽ phục vụ cho tham vọng của bạn ngược lại. Với số tiền nhiều như vậy, mức đầu tư để chịu chơi ở mọi khía cạnh kinh doanh phi pháp, cùng việc tiêu diệt toàn bộ băng nhóm, bạn nhanh chóng xây dựng được một “thương hiệu mafia”. Dần dần nó trở thành một cái tên khiến nhiều người khiếp sợ, kể cả trong giới luật pháp.

Bằng việc luôn giữ dáng, lần theo con đường tội phạm, bạn chính thức trở thành bố già của thế giới ngầm, ông trùm mà cái tên khiến ai cũng phải run sợ, trằn trọc.

Phiên bản APK MOD của Mafia Inc.

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn

Tải xuống APK & MOD trò chơi Mafia Inc cho Android

Game hay và đẹp, tuy chỉ là mô phỏng trống nhưng nhịp độ rất nhanh, cốt truyện hấp dẫn, diễn biến khá khó lường. Có rất nhiều bạo lực nên bạn có thể chơi nhưng đừng nghĩ làm một chút để không bị đau.

Bình luận
Chia sẻ