Danh sách giftcode game Mad Dex 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Mad Dex 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Mad Dex 2 thôi nào!

Giftcode Mad Dex 2 mới nhất

 • 2aef885f
 • 7682c72a
 • 1b449a09
 • d843817
 • 5fe36e92
 • 157ad74c
 • 53bbdf58

Giftcode Fanpage Mad Dex 2 mới nhất

 • 7a9dfb52
 • 3413ba52
 • 71bdb4fe
 • 72103224
 • 3feed9d5
 • 5c8b37e8
 • 6a7d8b07

Hướng dẫn cách nhập code Mad Dex 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Mad Dex 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Mad Dex 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Mad Dex 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Mad Dex 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Mad Dex 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Mad Dex 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Mad Dex 2 mới nhất

Mad Dex 2 MOD APK là một trò chơi arcade nền tảng 2D lõi cứng. Trò chơi này dành cho những ai muốn vượt qua giới hạn của bản thân và đảm bảo rằng họ có thị lực tốt và phản ứng kịp thời với mọi tình huống.

Giới thiệu Mad Dex 2

Cuộc phiêu lưu tốc độ hạng nặng của anh hùng nhỏ Mad Dex!

Câu chuyện

Mad Dex 2 là câu chuyện về người hùng nhỏ bé Mad Dex, phần tiếp theo đầy kịch tính của trò chơi arcade cùng tên. Anh hùng ở đây thực sự là một chiếc hộp nhỏ. Một ngày nọ, người yêu cũ của bạn (bà Dex) bị bắt cóc bởi một con quái vật khổng lồ. Anh ta cũng là người muốn thôn tính và phá hủy thành phố xinh đẹp mà bạn đang sống, Mad Dex đã quyết định lên đường để cứu người yêu, tiêu diệt tên ác quỷ, lập lại hòa bình cho thành phố. Đó dường như là lý do đủ để đi cùng Mad Dex.

Mad Dex 2 trên APKMODY

Đánh giá chung của tôi: Câu chuyện của Mad Dex 2 khá thú vị. Động cơ không phải là kỳ lạ, nhưng cách nó được thể hiện làm cho nó rất mới và thú vị.

Gameplay

Chiêu thức mạnh nhất của Mad Dex là khả năng parkour của anh ta. Theo nghĩa đen, giống như một con ốc sên. Little Mad Dex có khả năng tiết ra một chất màu đỏ đặc biệt để giúp nó bám chắc vào mọi bề mặt, giúp nó có thể đi qua các chướng ngại vật dù là trên mặt đất hay tường cao.

Trên đường đi, Mad Dex cũng có cơ hội thu thập vũ khí và thiết bị đáng nể, chẳng hạn như tên lửa gắn trên cơ thể để giúp bay mà không cần parkour. Nó giúp bạn rất nhiều trong các trận đấu trùm như súng một nòng hoặc nhiều nòng bắn mọi hướng. Nhân vật chính của chúng ta, ngoài parkour, còn có nhiều nâng cấp độc đáo. Họ sẽ rất hữu ích trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Mad Dex 2 dành cho Android

Có một bí mật ở cuối mỗi cấp độ. Giải quyết nó và bạn sẽ có thể giải mã và đi sâu vào một bí mật lớn hơn. Đây cũng là lý do khiến những người chơi đã chơi Mad Dex 2 và bị nó “ăn hành” không thể đứng yên, không thể dừng lại và càng chơi càng mê.

Thao tác trong Mad Dex 2 về cơ bản rất đơn giản. Có một nút Jump trên màn hình, bạn chỉ cần nhấp vào đây và chạm vào bề mặt để điều khiển nhân vật, vậy thôi. Nhưng tin tôi đi, đây mới chỉ là khởi đầu của vấn đề.

Nó phải thực sự thành thạo, phối hợp nhuần nhuyễn các bước nhảy, nhào lộn trên không, thả parkour (bắn then, bay bằng tên lửa, v.v.), các loại bẫy (bánh răng sắc nhọn, dung nham núi lửa …). Hiểu được nguyên lý vật lý trong Mad Dex 2 có thể mất vài đến chục mạng người. Nếu bạn hiểu, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Không bao giờ có một trò chơi mà cuối cùng người ta dễ dàng thấy nó đau đến mức nào.

Cuộc phiêu lưu cuối cùng của thử thách

Có rất nhiều vũ khí để chiến đấu hiệu quả hơn, nhưng cốt lõi của cuộc phiêu lưu trong Mad Dex 2 là tập trung vào sự linh hoạt, nhanh tay, nhanh mắt, khả năng điều khiển phương hướng đúng lúc, đúng chỗ, giúp Mad. Dex vượt qua tất cả. bẫy trên đường.

Theo tôi, Mad Dex 2 là một game platformer rất nặng. Có lẽ tôi chưa chơi gần hết thể loại này nên tôi thấy nó rất khó (hoặc thực sự khó). Mọi thứ diễn ra quá nhanh trong Mad Dex 2, những cái bẫy bạn nhìn thấy trên đường rất đa dạng trong nhiều cảnh khác nhau, dưới mọi hình thức. Điều quan trọng là chúng di chuyển rất nhanh. Chỉ một tích tắc cũng đủ giết chết bạn. Bạn không có thời gian để ngồi suy nghĩ, đắn đo hay đắn đo khi chơi Mad Dex 2, bạn có thể tiến lên hoặc dừng lại mãi mãi.

Nhìn chung, việc theo đuổi tốc độ trong game khá đau đầu. Cũng không thể nói chơi 1-2 lần sẽ quen mà phải chơi nhiều lần. Trong số đó có nhiều lần tôi thấy mình sắp chết, những lần khác tôi nghĩ sẽ khá hơn, còn những lần khác thì tôi ngủ rất say.

Trò chơi có tổng cộng 75 cấp độ, cấp độ 1 vốn đã khó, sau đó càng trở nên khốc liệt hơn. Đánh boss mỗi lúc một gay go, tất nhiên, boss cuối xuất hiện sẽ khiến bạn mất rất nhiều sức khỏe và sự tự tin. Tôi chưa có cơ hội xem nó nhưng nhìn một số người trên YouTube thì rõ ràng là nó “ngon”. Khó lắm mọi người ạ.

Tải về Mad Dex 2 APK

Nhưng không phải vì Mad Dex 2 kém thú vị bởi có quá nhiều chướng ngại vật và thử thách lớn. Thay vào đó, nó “hút máu” hơn bao giờ hết. Bạn có hiểu cảm giác pha trộn như thế này không: nhìn thì dễ (đồ họa thì dễ thương, bối cảnh cũng khá đơn giản, không cần làm gì), nhấc điện thoại lên để điều khiển độ nhạy, chạy và nhảy, nhưng… khó chơi khi bạn thực sự bắt đầu. Tốc độ cao và nhiều cạm bẫy trên đường đi sẽ khiến bạn bất ngờ. Nhưng tôi không muốn dừng lại vì khát khao chinh phục luôn hấp dẫn hơn. Để chơi tốt, Mad Dex 2 đòi hỏi rất nhiều sự bình tĩnh và thanh thản mà không phải ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng.

Phiên bản APK MOD của Mad Dex 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Mad Dex 2 dành cho Android

Cách chơi đơn giản, hình ảnh đẹp, nhân vật dễ thương, cốt truyện khá hay, âm nhạc sôi động và nhịp độ nhanh, lối chơi rất thử thách nhưng luôn đầy thú vị. Nếu bạn không ngại chặn, hãy thoải mái cải thiện bản thân, sau đó Mad Dex 2 xin mời bạn làm một số trò chơi.

Bình luận
Chia sẻ