Danh sách giftcode game Machinika Museum được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Machinika Museum thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Machinika Museum thôi nào!

Giftcode Machinika Museum mới nhất

 • 6b967b69
 • 4ec24b47
 • 71ce3baa
 • 54242f49
 • 694c3d3e
 • 7bef1e69
 • 24a72bca

Giftcode Fanpage Machinika Museum mới nhất

 • 4f957b0f
 • 656d7850
 • 66d4c129
 • 7e7511fc
 • 5b9b2d9a
 • 3b7e0abe
 • 1457327a

Hướng dẫn cách nhập code Machinika Museum

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Machinika Museum
 • Bước 2: Chọn box giftcode Machinika Museum ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Machinika Museum để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Machinika Museum

 • Bước 1: Truy cập fanpage Machinika Museum
 • Bước 2: Chọn hashtag Machinika Museum code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Machinika Museum mới nhất

Machinika Museum MOD APK là một trò chơi phiêu lưu giải đố “đáng sợ” theo cách riêng của nó. Trong game bạn sẽ thu thập các manh mối trong viện bảo tàng và tìm hiểu bí mật của các nền văn minh ngoài Trái đất.

Giới thiệu về Bảo tàng Machinika

Bảo tàng cổ vật ngoài hành tinh và câu đố về đêm rùng rợn!

Bảo tàng Machinika, tên của trò chơi trông có vẻ khoa học, nhưng nếu bạn nhìn vào áp phích, nó trông đáng sợ. Đó là điều đầu tiên tôi cảm nhận được khi bắt gặp trò chơi thú vị này. Chính sự mâu thuẫn này đã thúc đẩy tôi và khiến tôi ngại bấm tải và chơi ngay khi vòng tải game đóng lại.

Museum Machinika ra mắt trên nền tảng di động từ nhà sản xuất Plug in Digital vào khoảng tháng 4 năm 2020. Đến nay tròn một năm tuổi, nó không xứng đáng được so sánh với tựa game đình đám “Đời như anh Thọ”. Nhưng nếu bạn là người yêu thích game Indie và những câu đố hóc búa hack não như mình thì game này sẽ phải mất nhiều thời gian để khám phá.

Tôi sẽ bắt đầu với cốt truyện.

Bảo tàng Machinika là bảo tàng tư nhân chuyên lưu trữ các hiện vật liên quan đến sự sống ngoài trái đất. Bạn chỉ được phép lẻn vào bảo tàng vào ban đêm, chạm vào các hiện vật từng bước, xem, đọc và tìm tất cả manh mối của nền văn minh ngoài Trái đất hiện đã bị mất.

Machinika Museum dành cho Android 1440x720

sợ những điều chưa biết

Nếu tôi muốn đưa Bảo tàng Machinika vào bất kỳ thể loại game nào, tôi sẽ không ngần ngại đưa nó vào phần “kinh dị”. Yếu tố ma quái không phải vì những nhịp tim đầy máu hay nổi da gà mà chúng ta thường thấy trong các game kinh dị nổi tiếng. Bảo tàng Machinika thuộc loại quý hiếm. Nỗi sợ hãi bên trong của chúng ta bắt nguồn từ đối tượng là những thứ chưa được biết đến, những nhân vật khó hiểu và tối nghĩa, và bóng tối bao quanh bảo tàng. Tất nhiên, phải kể đến vai trò tài hoa của tông màu và giọng nói trong game. Không phải tông màu xám xịt và u ám cho mọi cung bậc, mà là âm thanh du dương trong trẻo, ẩn chứa một bí mật huyền thoại, sởn cả tóc gáy thế này. .

Và tất nhiên, phần lớn nỗi sợ đến từ những màn xoay quanh việc tìm kiếm, đọc và giải các câu đố bí ẩn về vật thể ngoài hành tinh trong game. Mỗi hiện vật có một câu hỏi hoặc biểu tượng bí mật mà bạn phải tìm ra câu trả lời trước khi có thể hy vọng chuyển sang hiện vật khác.

Máy vẫn hoạt động và bí ẩn đa chiều xung quanh nó

Cảnh tượng khó hiểu của bạn và sự hiện diện của bạn trong bảo tàng này là không có gì. Bởi vì khi bạn tìm thấy nó, nó sẽ còn đáng sợ hơn: hiện vật không dừng lại trước mắt bạn. Nhưng đôi khi, chúng là những cỗ máy kỳ quặc vẫn còn nguyên vẹn hoặc chỉ hoạt động một phần. Hãy tưởng tượng đối mặt với loại máy mà bạn biết đã sử dụng từ lâu, bàn tay của người ngoài hành tinh chạm vào và vẫn vận hành trục quay trước mắt bạn, phát ra tiếng lách cách. Tay của tôi đang ở trong không khí.

Bảo tàng Machinika được mở khóa hoàn toàn 1440x720

Trong đầu bạn nảy sinh hàng loạt câu hỏi: Cỗ máy hay hiện vật này để làm gì, có phải nói về sự biến mất của người ngoài hành tinh không? Tại sao họ lại ở đây trên thế giới này? Ai đã gửi chúng đến, với mục đích gì, hành tinh của chúng ta đang bị đe dọa bởi thế lực đen tối? Tại sao bạn là người duy nhất có thể ra vào bảo tàng hàng đêm? Hay chiếc máy này được dùng để đánh dấu đường đi của người ngoài hành tinh vào thế giới?

Nói một cách đại khái, nói đến các nền văn minh ngoài Trái đất, bản thân nó đã là bí ẩn và bí ẩn, nhưng bây giờ bảo tàng kỳ lạ này có một lớp áo đen tối và hàng loạt câu đố không tồn tại. vẫn đang chờ đến lượt của họ). Vậy thử hỏi nó có xứng đáng được xếp vào hàng game kinh dị không các bạn?

Trò chơi này có yêu cầu nhiều người chơi không?

Có và hơn thế nữa. Vì vậy, những ai thích cảm giác mạnh của thử thách, đừng sợ hết dung lượng trong trò chơi này.

Đầu tiên, bạn cần có thần kinh thép. Vì như tôi đã nói ở trên, mọi thứ đều là những mối đe dọa tiềm ẩn thầm kín và những sự thật lớn lao mà bạn từ từ hé lộ.

Tiếp theo, bạn cần có khả năng phán đoán tốt và xử lý logic. Có những mục yêu cầu bạn phải xếp các câu đố với nhau một cách chính xác để giải pháp xuất hiện, hoặc bạn phải chọn đúng hướng, quay nó đúng hướng và kết hợp các kỹ năng giải mã để tìm manh mối câu chuyện.

Machinika Museum MOD bởi APKMODY 1440x720

Và trò chơi này dành cho những ai muốn rèn luyện trí nhớ thật tốt. Tìm câu trả lời bạn cần ghi vào cuốn sổ mà nhân vật luôn mang theo, và một số kỷ niệm của anh ta khi chơi game. Những gợi ý và câu trả lời, lớn và nhỏ, cứ liên tục xuất hiện, nối tiếp nhau, và tất cả đều hòa quyện vào nhau. Bạn không chỉ phải tìm ra những câu trả lời nhỏ mà còn phải thu thập dữ kiện và tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi lớn đằng sau tất cả. Đây là một thử thách mà không nhiều người có thể làm được.

Thông thường, tôi ngần ngại trong cảnh 5-6. Anh ta hẳn đã gọi quân tiếp viện vì anh ta giỏi những trò giải đố như thế này.

Phiên bản APK Machinika Museum MOD

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung đầy đủ

Tải xuống Machinika Museum MOD APK dành cho Android

Game hack não di động này rất đáng chơi nhé các bạn. Nếu bạn chưa tải xuống Machinika Museum để dùng thử, bạn còn chần chừ gì nữa?

Bình luận
Chia sẻ