Danh sách giftcode game Lovesim được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Lovesim thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Lovesim thôi nào!

Giftcode Lovesim mới nhất

 • 79be5d55
 • 7ae7a64d
 • 5c402eed
 • d0c10ca
 • 2a4105b4
 • 4176c404
 • bc51856

Giftcode Fanpage Lovesim mới nhất

 • 4e2709e4
 • 2beae582
 • 200a6937
 • 4c90eda0
 • de0c228
 • 521ee850
 • 537a0162

Hướng dẫn cách nhập code Lovesim

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Lovesim
 • Bước 2: Chọn box giftcode Lovesim ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Lovesim để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Lovesim

 • Bước 1: Truy cập fanpage Lovesim
 • Bước 2: Chọn hashtag Lovesim code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Lovesim mới nhất

Lovesim MOD APK là trò chơi mô phỏng cuộc sống và các tình huống nơi các nhà sản xuất nổi tiếng của Hollywood gặp gỡ, tán tỉnh, mời mọc để đổi lấy sự hòa giải và tài trợ. Bạn sẽ tự mình xem và trải nghiệm. Bạn chọn như thế nào là tùy thuộc vào bạn.

Về Lovesim

Chuyện khoa trương cô gái nào cũng muốn, nhưng ai cũng phải cẩn thận.

Khi bạn nổi tiếng, bạn có mọi thứ, từ tiền bạc đến danh vọng

Lovesim là một trò chơi về sự hào nhoáng và quyến rũ, đắm chìm trong danh vọng và tài sản mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có. Nhưng mọi người nên cẩn thận vì có rất nhiều cạm bẫy và sai lầm đằng sau nó. Bạn sẽ trở thành một nhà sản xuất nổi tiếng và thành công trên khắp Hollywood. Nhiệm vụ chính của bạn là tận dụng tất cả những thứ xa xỉ để bán các chương trình, theo dõi phản hồi của công chúng, kiếm tiền từ các mối quan hệ với khách hàng và xây dựng hình ảnh cho khách hàng của bạn. .

Các cô gái đến với bạn và yêu cầu bạn biến họ thành những ngôi sao trên toàn thế giới. Lần lượt luôn có những hoàn cảnh nhưng vô số tình huống trớ trêu xảy ra khiến bạn đôi khi thực sự đau đầu.

Trong trò chơi này, bạn phải giải quyết nhiều vấn đề thực tế mà một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm có thể gặp phải bất cứ lúc nào: báo chí đồn thổi, ảnh rò rỉ lên mạng xã hội, thiếu nhà đầu tư, bị từ chối. …

Khi bạn chính thức chọn khách hàng của mình và làm việc với họ, bạn sẽ cung cấp cho họ nhiều loại quần áo mới phong cách theo nhiều chủ đề và phong cách khác nhau để giúp họ tìm thấy những gì thực sự phù hợp với mình. Đưa anh ta đến một trong những dinh thự ở Hollywood hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn trong trò chơi.

Khách hàng cá nhân nhưng họ đều có chung mong muốn được nổi tiếng

Mỗi cô gái đều có ước mơ, hoài bão và tính cách khác nhau và con đường đến với danh vọng của họ cũng khác nhau. Giống như nhân vật của Valencia, cô là một cô gái luôn thủ đoạn, thử thách để đạt được mục tiêu của mình và không ngại hy sinh tất cả để đạt được điều mình muốn.

Hay như câu chuyện của Yui 18 tuổi muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng. Và anh ấy thực sự tài năng, quyết tâm và trưởng thành hơn rất nhiều trong suy nghĩ và khát vọng so với những năm tháng. Bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ, xây dựng mối quan hệ để cho cô ấy những gì cô ấy muốn, nhưng đổi lại Yui sẽ phải ký hợp đồng làm người quản lý chính thức và duy nhất của công ty bạn trong ít nhất 5 năm. 10 năm.

Quen thuộc với loại câu chuyện này? Ở đâu đó trong phim ảnh, tiểu thuyết, bài báo, chúng ta đều nghe thấy điều tương tự. Nhưng khi đưa vào game, mọi chi tiết đều trở nên sống động, thú vị và chân thực hơn trước rất nhiều. Từ cách bạn thảo luận mọi thứ với các nhân vật khách hàng của mình qua tin nhắn văn bản, gặp mặt trực tiếp hay đôi khi chỉ là một cuộc điện thoại. Cách bạn chủ động quản lý tình hình để đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn, cho doanh nghiệp và sản xuất chương trình của bạn.

Mọi đường nét và logic khiến bạn cảm thấy như bạn là một nhà sản xuất được tôn trọng thực sự. Trong thế giới của bạn, chỉ có tiền và tiền mới có quyền lực. Phần còn lại, tốt hay xấu, chủ động hay thụ động, danh tiếng hay tiếng xấu, đều là phương tiện để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tiền tài và danh vọng. Nghe có vẻ buồn vui lẫn lộn nhưng nếu là người trong cuộc, bạn sẽ mãi chìm đắm trong đam mê bất tận và mãi mãi không nhận ra.

Đồ họa và âm thanh

Tiến độ chỉ ở mức trung bình, không có gì quá đặc biệt nhưng hình ảnh mới là thứ mà Lovesim hướng đến. Nhân vật chính là một nhà sản xuất nổi tiếng với quá nhiều kinh nghiệm, tài năng và danh vọng mà bạn hóa thân hoàn toàn ẩn danh. Các khách hàng và chuỗi sự kiện trên trời mà bạn phải gặp là hoàn toàn có thật và trở nên sống động trong trò chơi.

Yếu tố gợi cảm có ở khắp mọi nơi, từ hình ảnh của từng cô gái đến cách họ nói chuyện, tán tỉnh, hỏi han, mời bạn tài trợ… Tất cả đều gợi đến cảm giác chết người. Chơi trò chơi này hoàn toàn tỉnh táo nếu không bạn sẽ bị cuốn đi bởi mối quan hệ bất ngờ này. Và tất nhiên Lovesim có nội dung không phù hợp với trẻ em.

Phiên bản APK MOD của Lovesim

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Lovesim MOD APK dành cho Android

Lovesim được biết đến là người lấy cảm hứng từ cuộc sống thực và những thăng trầm của những nhà sản xuất đời thực nổi tiếng trong làng giải trí. Tất cả sự tinh tế của con người thật, cách đặt câu hỏi trôi chảy và tự nhiên, nhân vật nữ rất đẹp, tôi nghĩ chơi Lovesim là điều mà cả nam và nữ đều cần nhất. Chúng ta phải trải nghiệm nó một lần trong đời. .

Bình luận
Chia sẻ