Danh sách giftcode game Love Talk được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Love Talk thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Love Talk thôi nào!

Giftcode Love Talk mới nhất

 • 5aa190f5
 • 6ac28c69
 • 6d5920f6
 • 6ea177f8
 • 73462357
 • 7183ea8
 • 4c4ff4c

Giftcode Fanpage Love Talk mới nhất

 • 22e23d22
 • 2974a3f7
 • 22804281
 • 398ef118
 • e3dc3f3
 • 3e7d8066
 • 68022344

Hướng dẫn cách nhập code Love Talk

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Love Talk
 • Bước 2: Chọn box giftcode Love Talk ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Love Talk để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Love Talk

 • Bước 1: Truy cập fanpage Love Talk
 • Bước 2: Chọn hashtag Love Talk code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Love Talk mới nhất
Talk Love dành cho Android
Tải xuống Love Talk APK
Love Talk MOD của APKMODY

Love Talk là một trò chơi mô phỏng hẹn hò thú vị. Trải nghiệm kết nối trực tiếp chưa từng có sẽ mang lại cảm giác mới lạ khi bạn đến với Love Talk MOD APK cho dù bạn đã chơi nhiều game tương tự hay chưa. Không, chưa bao giờ.

Giới thiệu về Love Talk

Phiên bản mô phỏng di động của “Tình yêu hoàn hảo”

Bạn thể hiện ý tưởng về tình yêu của mình ở đâu

Mỗi người có một quan điểm khác nhau về Tình yêu và Người yêu lý tưởng. Nhưng dù bạn làm gì, ở đâu, dù bạn là ai thì cuối cùng bạn cũng sẽ không thể thoát khỏi tình yêu. Mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn khi bạn có một quá khứ bí ẩn, có những tình huống phức tạp trong cuộc sống hoặc là những người quá thân thiện. Love Talk sẽ mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và thử thách mà trò chơi này đưa ra, tạo mối quan hệ mới, phát triển những mối quan hệ hiện có, tìm những người bạn thú vị và tương thích, và bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. .

Love Talk là nơi thể hiện lòng can đảm của bạn khi bạn trải qua một loạt câu chuyện về tình yêu, các mối quan hệ và các tình huống cần đưa ra quyết định quan trọng. Không chỉ được xem diễn biến câu chuyện, bạn còn có cơ hội trò chuyện, tán tỉnh và trải qua những khoảnh khắc lãng mạn hiếm thấy ngoài đời. Xoay quanh mối quan hệ ngày càng sâu rộng này, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình sau tất cả những trải nghiệm cảm xúc.

Trò chơi xây dựng tình yêu độc đáo

Điểm đặc biệt của Love Talk là bạn có thể chơi chế độ hai người chơi. Nếu ai đó yêu bạn, bạn có thể mời người đó vào game và viết nên câu chuyện tình yêu của chính mình.

Hệ thống trò chơi sẽ tạo ra hàng loạt tình huống thú vị để gắn kết bạn và đối tác của mình. Qua những câu chuyện nhỏ, dần dần bạn sẽ hiểu mình có thực sự hòa hợp với những người bạn khác, có cần tiến xa hơn hay dừng lại ở những mối quan hệ bạn bè ngoài đời.

Trò chơi là ảo nhưng Tình yêu đôi khi là thật

Dù đây chỉ là một trò chơi ảo, tạo sự kết nối và cung cấp trạng thái cảm xúc, nhưng những lựa chọn và hành vi giữa bạn và người chơi sẽ giúp bạn hiểu con người thật của mình. Hoặc có thể nó mở ra cơ hội mới cho những người trước đây chỉ là bạn bè. Tình yêu luôn là một ẩn số bất ngờ.

Tóm lại đây là một game tìm kiếm tình yêu, có thể coi là một game hoành tráng và thú vị nhất hiện nay. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn, tìm ra những đoạn hội thoại thú vị và tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được trò chuyện với những đối thủ đang chơi cùng nhau. Chia sẻ kinh nghiệm sống và quan điểm của bạn với tình yêu. Thông qua những câu chuyện lớn nhỏ, tình huống game hiện lên để gắn kết tình cảm của hai người và dần nhận ra tình cảm thực sự của mình.

Công việc của bạn là tìm người để chơi cùng (hiện tại chỉ là bạn bè hoặc đối tác tiềm năng). Hãy để Love Talk giải quyết phần còn lại. Game sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có thể kết nối với nhau và kết bạn với nhiều người chơi khác nhau trên khắp thế giới.

Có rất nhiều phần trong trò chơi. Mỗi tập phim sẽ mang đến một trạng thái cảm xúc khác nhau, vì vậy trải nghiệm quan hệ cũng khác nhau. Có rất nhiều hộp thoại để bạn lựa chọn, bạn chỉ cần chọn và sau đó mọi thứ sẽ xuất hiện trên màn hình để gửi cho bên kia. Trong khi trò chuyện, các bạn có thể gửi cho nhau những hình ảnh đẹp nhất, gợi cảm và hấp dẫn nhất để cùng nhau chiêm ngưỡng. Trong quá trình chơi nếu thấy không vừa thì không cần ép tiếp tục chơi. Bạn có thể ra ngoài và tìm người khác để trò chuyện.

Câu chuyện tình yêu không đơn giản nhưng đầy thử thách và cũng khá căng thẳng

Đôi khi mọi thứ không hề nhẹ nhàng. Do tính liên tục, người chơi hai bên có thể gửi cho nhau những câu hỏi hóc búa, thử thách trí óc và buộc đối phương phải bày tỏ tình cảm của mình trong thời gian rất ngắn. Bạn phải chọn những gì để trả lời: câu trả lời, hình ảnh đẹp nhất, xấu nhất, ngọt ngào nhất… tùy thuộc vào yêu cầu. Nếu bạn quyết định đi với một người có vẻ phù hợp, bạn phải chấp nhận luật chơi: chấp nhận, chơi, chấp nhận. Ngay cả trong một trò chơi mô phỏng như Love Talk, nguyên tắc của bất kỳ mối quan hệ nào cũng luôn giống nhau.

Một lưu ý nhỏ từ tôi: Nếu bạn có thể ngừng nói chuyện với ai đó, họ cũng có thể làm như vậy với bạn. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận và thực sự coi trọng từng bộ khởi động. Các mối quan hệ đôi khi rất khó lý giải. Trong cuộc sống thực tế có những tình huống như “ghét cái gì tặng ông trời”. Biết đâu, có thể có ai đó đáng chú ý trong số những người bạn không thích.

Phiên bản MOD APK của Love Talk

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn: Không giảm khi sử dụng!

Tải xuống APK & MOD của Love Talk dành cho Android

Hình ảnh đẹp, cảnh lãng mạn, tình trạng mát mẻ, quan hệ tốt, giọng nói điềm đạm. Đây là trò chơi hẹn hò ảo tương tác trong đời thực hay nhất mà bạn nên chơi chỉ để giải trí hoặc để tìm bạn tâm giao của mình.

Bình luận
Chia sẻ