Danh sách giftcode game Love Story Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Love Story Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Love Story Game thôi nào!

Giftcode Love Story Game mới nhất

 • c75bec7
 • 9ce3c7d
 • 3b9ce931
 • 1bcb1fad
 • 7d21af1c
 • 1d0a03b7
 • 2497a424

Giftcode Fanpage Love Story Game mới nhất

 • 1d747751
 • 4b658059
 • 64d40c55
 • 13d83dab
 • 21c958ed
 • 5dd06cbd
 • 2c74bd69

Hướng dẫn cách nhập code Love Story Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Love Story Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Love Story Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Love Story Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Love Story Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Love Story Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Love Story Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Love Story Game mới nhất
Tải về trò chơi câu chuyện tình yêu APK
Trò chơi câu chuyện tình yêu dành cho Android
Trò chơi câu chuyện tình yêu MOD của APKMODY

Love Story Game MOD APK là một trong những trò chơi tiểu thuyết tương tác mà tôi vẫn có trên máy tính của mình trong một thời gian dài. Không chỉ bởi nhà phát hành Black Bears luôn cập nhật những câu chuyện mới mà còn bởi độ sâu lắng và giàu cảm xúc mà nó mang lại.

Trò chơi câu chuyện tình yêu

Theo cảm nhận của riêng bạn

giá trị tình cảm

Tiểu thuyết tương tác luôn là một “trò chơi” thú vị trên thiết bị di động. Không có kỹ năng nào là dễ gây nhầm lẫn, một phần vì nó dễ chơi. Bạn không cần tìm hiểu nhiều về các trò gian lận hay cách chơi gì cả, chơi mọi lúc mọi nơi, không cần chuẩn bị tinh thần. Nhìn chung, nó thuận tiện và dễ dàng. Nhưng giá trị tình cảm mà nó mang lại sẽ hơn rất nhiều so với những gì bạn mong đợi. Sống lại vùng đất mơ ước, sống cuộc sống thứ hai theo cách bạn muốn, trở thành nhân vật chính của câu chuyện và đưa ra những quyết định quan trọng.

Đó là một cảm xúc mà theo ý kiến ​​của tôi là rất ít trò chơi có trọng tâm như vậy.

Tôi cũng cẩn thận để kết thúc với phần chơi cốt truyện tương tác đôi khi vui nhộn xen kẽ với những ngày chặt chém liên tục. Hôm trước mình có chơi một game tên là Love Story Game và thấy khá hay, mình giới thiệu cho các bạn cùng vui.

có nghĩa là rất nhiều

Trò chơi Câu chuyện tình yêu chắc chắn là một trò chơi tiểu thuyết tương tác. Nhưng ở đây chúng ta không có một, mà là nhiều câu chuyện. Bạn sẽ đóng vai chính trong mỗi câu chuyện, theo dõi các tình tiết và đưa ra các quyết định liên tục ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Nói thì rất nhiều truyện, nhưng đọc không quá dài và thả hồn vào từng truyện. Vì mỗi câu chuyện được chia thành nhiều phần khác nhau. Dù bận rộn đến đâu, bạn vẫn có thể theo kịp mà không sợ bị mất dấu.

Và hầu hết các câu chuyện ở đây không chỉ có một thể loại. Vì vậy, hãy yên tâm rằng bất cứ chương trình nào bạn tham gia, bạn sẽ tìm thấy “tình yêu đích thực” của mình. Mối quan hệ lãng mạn, âm mưu tình yêu, âm mưu bánh tráng, thế giới khó tin … tất cả trong một trò chơi.

Phần lớn cũng có nghĩa là được hóa thân vào vai nhân vật chính của một câu chuyện nào đó. Bạn sẽ có quyền làm NHIỀU việc: chọn công việc cho nhân vật, chọn ngoại hình, chọn làm gì, đi đâu, với ai … Trò chơi không chỉ mang lại một chút tình yêu thời đại. sau đó nói “hey pick” khiến tôi cảm thấy đơn độc nhưng rất miễn cưỡng. Quyết định của bạn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào việc ưa thích tần suất Game Truyện Tình Yêu, nhiều câu chuyện cũng có thể gọi là dữ dội. Bạn sẽ thực sự thấy mình là nhân vật chính, bạn thực sự nhập tâm vào câu chuyện và sống hết mình trong đó. Nhân vật của bạn sẽ sống, hành động và làm mọi thứ như mô phỏng cuộc sống thực. Độ sâu này không phải là điều mà tất cả các trò chơi tiểu thuyết tương tác có thể làm được.

Hóa thân có trách nhiệm

Sau khi chơi Game Chuyện Tình Tôi thấy những điều tuyệt vời khác. Một ví dụ điển hình là “sống có trách nhiệm”. Đại khái là tôi đã quyết định, tôi nghĩ là được rồi, nhỏ thôi, không được tùy ý lựa chọn, tuyệt quá. Nhưng sau đó, về cuối câu chuyện, khi nhân vật nam nói: “Ồ, vì bạn đã quyết định làm điều đó thì tôi …”. Vì vậy, hãy ngồi lại và hối hận về điều đó. Giá như tôi lựa chọn cẩn thận hơn một chút, tôi thực sự không muốn như vậy.

Như thế này. Còn chơi game thì tiếc thật đấy anh em ạ.

Hối hận cũng là khi bạn chợt nhận ra rằng mình không hề bị “tống cổ”. Dù có làm gì đi chăng nữa thì bạn vẫn cố chấp, không dám sống thật lòng với chính mình. Bởi vì mọi người vẫn nghĩ rằng thật kỳ quặc khi làm điều đó. Chà, nhưng không ai nói gì về trò chơi. Chỉ có bạn và dòng chữ trên màn hình không giống như xem youtube để xem. Bí quyết chơi trò chơi này của anh chị em là “Buông bỏ mọi thứ, nghĩ gì thì làm, muốn làm gì thì làm, không cần phải đặt ra đạo đức hay tiêu chuẩn lễ độ. Điều này không có ở đây.”

Kết quả là, dù chỉ là một cuốn tiểu thuyết game, bạn sẽ phải theo dõi câu chuyện một cách chặt chẽ. Mỗi tình huống cụ thể phải đặt mình vào đó để lựa chọn đúng theo bản năng và tâm trí của mình. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là không hối tiếc, bất kể nó kết thúc như thế nào. Sẽ không hoàn toàn vô lý nếu có cơ hội sống lần thứ hai, thứ ba và hối hận điều này, điều kia sao?

Ngôi Sao Tình Yêu còn đưa bạn đến với những câu chuyện tình yêu hot nhất.

Phiên bản APK Love Story Game MOD

Tính năng MOD

 • Vé không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn

ghi chú

Vé và Kim cương không giảm khi sử dụng.

Tải xuống APK & MOD trò chơi Love Story cho Android

Game tương tác cốt truyện, nhiều truyện mà truyện nào cũng hay, cũng sâu, nhiều thể loại, nhiều phong cách. Bao gồm các tùy chọn hóa thân cấp cao, mô phỏng cuộc sống. Tạo hình nhân vật cũng thú vị và gợi cảm. Đáng chơi trong một ngày nắng nóng, anh em.

Bình luận
Chia sẻ