Danh sách giftcode game Love Star được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Love Star thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Love Star thôi nào!

Giftcode Love Star mới nhất

 • 129871dc
 • 76e5b5c3
 • 5763d21
 • 31300710
 • 7b3f1133
 • 1afb8932
 • 53148efc

Giftcode Fanpage Love Star mới nhất

 • 70233aac
 • 5d81ded0
 • 2619887e
 • c26f156
 • 71540793
 • 2d3ceda9
 • 419a6739

Hướng dẫn cách nhập code Love Star

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Love Star
 • Bước 2: Chọn box giftcode Love Star ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Love Star để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Love Star

 • Bước 1: Truy cập fanpage Love Star
 • Bước 2: Chọn hashtag Love Star code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Love Star mới nhất
Ngôi sao tình yêu dành cho Android
Tải về Ngôi sao tình yêu APK
Love Stars MOD của APKMODY

Khi yêu, bạn có muốn cho cả thế giới biết rằng bạn đang yêu? Ngay cả khi người trong cuộc là một người nổi tiếng và lên tiếng của họ, điều gì đó có thể làm tổn hại đến danh tiếng hiện tại của anh ấy? Những câu chuyện và tình huống này đều có trong game Ngôi sao tình yêu mà mình muốn giới thiệu hôm nay.

Về Ngôi sao tình yêu

thích phiêu lưu

Nó không phải là tất cả về bầu cử.

Đây không phải là một trò chơi tiểu thuyết tương tác thông thường với các tình huống trong đó, và chính bạn là người chọn con đường của chính mình đến cuối cùng. Love Star cũng là một trò chơi mô phỏng rất mạnh mẽ. Trong khi chơi game, bạn có thể trở thành nhân vật chính, tự quyết định, thay quần áo, kết nối gửi tin nhắn, đăng ảnh lên mạng xã hội “Instagrum”, sử dụng ứng dụng hẹn hò và cuộc sống thực bên ngoài, v.v.

Nhìn nhận một cách khách quan, Ngôi Sao Tình Yêu là một “trải nghiệm trưởng thành” hơn một trò chơi tiểu thuyết tương tác, cả về cốt truyện, diễn biến tình yêu, lãng mạn và mức độ biến đổi của nhân vật. Có thể xem đây là một chương trình thực tế kết hợp giữa tình yêu và nhiều cung bậc cảm xúc khác.

Câu chuyện

Ngôi sao tình yêu đầu tiên là một cuộc phiêu lưu khiêu dâm. Trong đó, câu chuyện tình yêu giữa những người đã trưởng thành và có thể chịu trách nhiệm về tình cảm của mình được khắc họa sâu sắc. Theo dòng biến cố và những quyết định, hành động của chính mình, bạn sẽ dần nhận ra rằng mình đang trưởng thành, học cách hình thành tình bạn yêu thương và khám phá ra nhiều bí mật đằng sau cuộc sống tưởng như yên bình của mình. . Trò chơi này cũng kể câu chuyện về một phần cuộc đời của một cô gái luôn khao khát tìm được tình yêu đích thực.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ đầy rắc rối và rối ren của một cô gái trẻ (nhân vật của bạn) và ba chàng trai. Một chàng trai lịch lãm và nghiêm túc, một chàng trai vô tư và lãng mạn. Ban đầu giữa bạn và ba người họ chỉ có những người bạn, nhưng rồi một trong những mối quan hệ đó bỗng chốc chuyển thành tình yêu. Điều không biết là, may mắn hay không may, cả ba đều là những người nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Bạn không biết làm thế nào để đối phó với sự nổi tiếng này. Một khi bạn đang yêu và muốn cả thế giới biết bạn đang yêu, bạn phải đối mặt với nhiều nghi ngờ trong mối quan hệ với một người nổi tiếng khi bạn đứng giữa danh vọng, tình yêu, cuộc sống bình thường và một cuộc đời đầy sóng gió. Bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Bỏ lại tất cả và quay trở lại cuộc sống khá yên tĩnh của mình để trốn tránh sự chú ý của thế giới hoặc chỉ phớt lờ mọi thứ và bước tiếp. Bạn sẽ giải quyết thế nào với hai người kia khi đã xác định được tình cảm của mình? Hàng loạt câu hỏi đặt ra và hàng trăm tình huống cần giải quyết.

Hãy tận hưởng và đối mặt với nó

Trò chơi tình yêu này cũng là một sự kết hợp hoàn hảo với những yếu tố mà tôi đảm bảo rằng mọi người sẽ muốn trải nghiệm khi đọc cuốn tiểu thuyết: bí ẩn, căng thẳng, thất vọng, tuyệt vọng, hy vọng, khao khát… Tất cả những cảm xúc bạn muốn trải nghiệm đều có trong câu chuyện hấp dẫn này. Tất nhiên, những lựa chọn khác nhau sẽ dẫn bạn đến những cái kết khác nhau. Cuốn tiểu thuyết này mang đến cho bạn cảm giác thích thú khi phải đối mặt với những cảm xúc kỳ lạ khác nhau.

Tình yêu lãng mạn, rồi chứng kiến ​​nỗi sợ hãi của bản thân và những người xung quanh, khám phá bí mật, giải đáp nó, nghi ngờ giữa tình bạn và tình yêu, giữa bí mật và công khai, giữa bóng tối và ánh sáng. Tất cả câu trả lời là tùy thuộc vào bạn và quyết định của bạn sau này. Hãy nhớ rằng ngay cả những quyết định nhỏ nhất (như chia sẻ ảnh nào trên mạng xã hội) cũng ảnh hưởng rất ít đến kết quả.

Mô phỏng cuộc sống hiện đại thực tế

Trò chơi cũng tạo ra một bối cảnh thế giới hiện đại rất chân thực. Nó cung cấp cho bạn một mô phỏng thú vị. Đây là một bổ sung tinh thần mà tôi hiếm khi thấy được kết hợp với nhau bởi các trò chơi tiểu thuyết tương tác.

Ví dụ, khi bạn trở thành nhân vật chính, bạn sẽ có thể gửi tin nhắn, gọi điện cho bạn bè, trò chuyện với họ qua phòng chat, đăng những bức ảnh đẹp của mình lên mạng xã hội (nó có tên là Instagram, dễ thương phải không?), Chọn quần áo, và nhiều hơn nữa. những điều nhỏ nhặt khác mà mọi người đều làm hàng ngày trong cuộc sống thực.

Mặc dù nó không quá phong phú, các cấp độ mô phỏng cũng không quá sâu, nhưng ít nhất chút gia vị bổ sung đó đã đưa sự phát triển của câu chuyện và lối chơi trong Ngôi sao tình yêu lên một tầm cao mới. so với các trò chơi tương tác Otome thông thường.

Phiên bản MOD APK Love Star

Tính năng MOD

Không giới hạn sao

ghi chú

Bạn có thể sử dụng Dấu sao ngay cả khi nó không đủ.

Tải xuống APK & MOD của Ngôi sao tình yêu dành cho Android

Tôi đảm bảo các cô gái sẽ thích trò chơi này. Vì hình ảnh của các anh ở đây được lấy từ người thật, không phải nhân vật hoạt hình. Và tất cả mọi thứ là rất mlm. Được rồi, hãy theo dõi, bây giờ tôi sẽ tìm một trò chơi đối kháng để chơi.

Bình luận
Chia sẻ