Tổng hợp Giftcode Love Academy mới nhất

  Danh sách giftcode game Love Academy được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Love Academy thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Love Academy thôi nào!

  Giftcode Love Academy mới nhất

  • 21f753ef
  • 1c4c0446
  • 6d8329b4
  • 7602bccd
  • 3d0e9d88
  • 30a97d92
  • a483418

  Giftcode Fanpage Love Academy mới nhất

  • 3b49f68d
  • 6d514b8
  • 6d140f46
  • 7cb9fff3
  • 2c612234
  • 28a042d8
  • 72e225e

  Hướng dẫn cách nhập code Love Academy

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Love Academy
  • Bước 2: Chọn box giftcode Love Academy ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Love Academy để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Love Academy

  • Bước 1: Truy cập fanpage Love Academy
  • Bước 2: Chọn hashtag Love Academy code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Love Academy mới nhất

  Quyến rũ, hẹn hò với gái xinh với game Love Academy MOD APK (Unlimited Energy). Trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại thời học sinh của mình trong một ngôi trường toàn những cô gái xinh đẹp và hấp dẫn.

  Giới thiệu về Học viện tình yêu

  Với sự phát triển của công nghệ, game match-3 đơn giản nay đã được phát triển, thậm chí được nhà phát triển thêm vào cốt truyện và nhiều yếu tố khác. Đây là cách Học viện Tình yêu được phát triển. Đôi khi khi trải nghiệm, tôi không còn phân biệt được đây là game match-3, visual novel hay game nhập vai.

  tổ hợp

  Học Viện Tình Yêu kể về câu chuyện của một sinh viên trẻ vừa bước chân vào môi trường đại học. Anh luôn cho rằng có những ngày ngồi “tấn công” trên giảng đường, chỉ tập trung vào việc học, làm xong đống sách giáo khoa rồi ngủ trong thư viện.

  Tuy nhiên, môi trường đại học không chỉ có kiến ​​thức. Ngoài ra tình bạn, tình thầy trò, tiệc tối là một trải nghiệm khó quên. Giúp cậu học sinh trẻ tận hưởng niềm vui và giải quyết tất cả những thử thách mà cậu phải đối mặt.

  trò chơi phong cách

  Dù được pha trộn giữa nhiều thể loại nhưng Học Viện Tình Yêu vẫn có lối chơi match-3 đặc trưng. Khi bạn bước vào thử thách, bạn sẽ nhận được đủ điểm để chiến thắng thử thách.

  Trò chơi học viện tình yêu

  Điểm được ghi bằng cách đặt các mục lại với nhau. Tối thiểu là ba vật phẩm, tạo nhiều hơn năm vật phẩm sẽ dẫn đến tăng cường đặc biệt. Bộ tăng cường này có khả năng phá hủy các vật phẩm gần đó hoặc phá hủy toàn bộ hàng / cột trên bàn cờ. Bạn phải nhắm đến lối chơi tối ưu để hoàn thành những thử thách khó khăn hơn.

  Có hai loại mục trên bảng. Loại thứ nhất là những món đồ thông thường, chúng có nhiều màu và mỗi màu theo truyền thống được ấn định một số điểm nhất định. Nếu muốn nhận được nhiều điểm, bạn phải tiếp tục tăng chỉ số thưởng với loại vật phẩm thứ hai: Môi. Mức thưởng tăng dần theo thứ hạng. Mức đầu tiên là ba Môi tương ứng với 75%. Giai đoạn thứ hai yêu cầu 8 Môi, tương ứng với tỷ lệ thưởng 150%. Cứ như vậy, bạn sẽ tăng tiền thưởng lên vô thời hạn.

  Nhưng Học viện tình yêu không dễ dàng như vậy. Số lần di chuyển cho mỗi thử thách là có giới hạn. Vì vậy, bạn phải cân đối giữa các vật phẩm phù hợp để kiếm điểm hoặc phù hợp với Môi để tăng Tiền thưởng.

  Khó khăn không ngừng tăng lên

  Theo thời gian, mức độ khó của Học viện tình yêu tăng dần. Mặc dù chỉ có một số bước di chuyển nhất định nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách với nhiều yêu cầu hơn.

  Những trở ngại nhất định cũng liên tục xuất hiện. Đây là một viên kim cương va chạm. Nếu bạn không tiêu diệt chúng kịp thời, chúng sẽ mất một chiêu thức của bạn.

  Tương tác với giáo viên và bạn bè

  Như đã nói, Học viện tình yêu giống như một trò chơi tiểu thuyết trực quan và do đó bạn có thể tương tác với các nhân vật khác trong trò chơi. Họ là những giáo viên và những cô gái xinh đẹp ở trường.

  học viện tình yêu cho android

  Họ cung cấp những thách thức cho người hướng dẫn phù hợp với bài giảng trên lớp và bài tập về nhà. Nếu có thể hoàn thành nó, bạn sẽ dần trở thành một nam sinh ưu tú được mọi người yêu thích hơn.

  Về phần bạn bè, họ cũng có lúc cần được giúp đỡ. Và nếu giải được các câu đố của họ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

  Ngoài Alice và Miss Mailey, Học viện Tình yêu còn có hàng tá cô gái xinh đẹp đang chờ bạn mở khóa. Hoàn thành các thử thách của bạn và thu thập những bức ảnh gợi cảm!

  Hệ thống mặt hàng

  Hệ thống phần thưởng ở Học viện tình yêu khá thú vị. Không chỉ tiền mặt, mà còn có các vật dụng thông thường như USB, tai nghe, ảnh cá nhân với các ký tự nhạy cảm và nhiều đồ dùng học tập khác. Chúng không chỉ mang tính biểu tượng, mà còn được dùng để bổ sung cho nhân vật và làm cho nó đẹp hơn.

  Ảnh chụp màn hình Học viện tình yêu

  Bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm này bằng cách giải các câu đố ghép 3, nhận phần thưởng từ hệ thống nhiệm vụ hoặc mua gói quà trong cửa hàng.

  Phiên bản APK của Love Academy MOD

  Tính năng MOD

  Năng lượng không giới hạn: Bạn nhận được rất nhiều năng lượng mỗi khi bạn giải một câu đố của Trình liên kết.

  Tải xuống Love Academy MOD APK dành cho Android

  Học viện tình yêu là một trò chơi match-3 thú vị với nhiều yếu tố bổ sung để làm mới trải nghiệm người dùng.

  Tôi không biết bạn nghĩ gì nhưng tôi thực sự thích trò chơi này. Nó xứng đáng được đánh giá 5/5 trên Google Play. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao tôi lại đưa ra ý kiến ​​như vậy. Chỉ vì tôi có thể trò chuyện với các nhân vật khác và đưa ra quyết định. Mỗi quyết định sẽ chia câu chuyện theo một hướng khác nhau. Và đó là điều mà hầu hết các trò chơi match-3 trên thị trường không làm được.

  Ngoài ra, đồ họa của Học viện tình yêu được thiết kế cẩn thận. Những nhân vật có khuôn mặt xinh xắn và biểu cảm tươi cười sẽ thổi hồn bạn.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời