Danh sách giftcode game Lost Light được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Lost Light thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Lost Light thôi nào!

Giftcode Lost Light mới nhất

 • 19110f50
 • 50934de3
 • 64f438d1
 • bda7333
 • 5779de12
 • 337550e3
 • 24f80b4a

Giftcode Fanpage Lost Light mới nhất

 • dfba88
 • 68b08a45
 • 2f8973fe
 • 39aba57b
 • 37a93bc7
 • 10382273
 • b9cee16

Hướng dẫn cách nhập code Lost Light

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Lost Light
 • Bước 2: Chọn box giftcode Lost Light ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Lost Light để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Lost Light

 • Bước 1: Truy cập fanpage Lost Light
 • Bước 2: Chọn hashtag Lost Light code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Lost Light mới nhất

Lost Light APK từ nhà phát hành Netease Games Global là một sản phẩm chiến đấu sinh tồn bắn súng góc nhìn thứ ba. Có thể so tài với PUBG Mobile huyền thoại quả không ngoa. Hãy xem Lost Light làm điều đó như thế nào.

Về ánh sáng đã mất

Sự kết hợp giữa tham gia, phiêu lưu, sinh tồn, trọn vẹn và kích thích: ai cũng nên trải nghiệm một lần.

Tiểu sử

Lost Light là một thế giới hậu tận thế. Bạn là thành viên cấp cao của tổ chức FirelySquad. Để tìm kiếm những người sống sót và xây dựng lại một thế giới mới, bạn và đồng đội của mình sẽ khám phá những vùng đất nguy hiểm, tìm dấu vết của con người và cứu sống họ. Cuộc phiêu lưu đầy thử thách này có thể khiến bạn mất mạng bất cứ lúc nào. Hãy luôn cẩn thận, tận dụng những kỹ năng và vũ khí sẵn có để tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh khác nhau trên đường đi của bạn. Trò chơi có thể được chơi ở chế độ solo hoặc nhiều người chơi.

Lost Light dành cho Android 1440x810

Đồ họa khó có lỗi

Nhiều người chơi đánh giá Lost Light có một số khu vực thu nhỏ và vượt trội hơn so với PUBG Mobile. Mỗi người chỉ có một ý tưởng. Như tôi, trước khi chơi Lost Light, tôi chưa từng chơi game đối thủ nào khác (tôi chỉ chơi nó vì tôi đang thắc mắc tại sao mọi người lại so sánh hai anh chàng này nhiều như vậy). Và cảm giác khách quan khi tôi lần đầu tiên gặp Lost Light là thế này: một lời khen chân thành và tử tế. Tất nhiên, điều này có thể là do Lost Light làm nền nên đồ họa đã rút ra nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự cố gắng và kỹ lưỡng cho từng cảnh quay ở đây. Ấn tượng nhất là quang cảnh trong rừng. Ở đó mát mẻ và sáng sủa, nhưng vẫn đầy căng thẳng.

Vũ khí đời thực, khả năng tùy biến sâu

Một điểm hay nữa mà tôi đã nhắc trước khi viết bài này. Lost Light diễn ra trong tương lai xa của nhân loại, nơi mà công nghệ và mọi thứ khác đều tiên tiến hơn rất nhiều so với hiện nay. Nhưng các nhà phát triển đã không dựa vào điều này để tạo ra một bộ vũ khí không giống ai, không hiểu cách sử dụng chúng. Hệ thống vũ khí trong Lost Light vẫn rất “cũ”, không khác gì những gì chúng ta thấy ở các game bắn súng truyền thống khác. Gần gũi, chân thực, nhưng cây gì tạo nên cây, từ hình dáng đến tầm vóc và độ sát thương.

Các loại vũ khí trong Lost Light không chỉ chân thực và phong phú mà còn có chiều sâu và chi tiết. Bạn có thể nâng cấp từng loại vũ khí trong 12 phần khác nhau. Nhờ chiều sâu này, người chơi có nhiều cách khác nhau để hỗ trợ chiến đấu và hàng tá cách để sinh tồn trong mọi tình huống.

APKMODY Mất ánh sáng ở 1440x810

Góc nhìn thứ ba về hành động cũng giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về từng bước di chuyển của nhân vật và cách sử dụng từng loại vũ khí. Bạn có thể thấy độ giật của mông khi bắn kẻ thù và súng di chuyển qua lại khi tìm thấy đối tượng để bắn, cũng rất chân thực mà không bị mờ hay giả mạo gây khó chịu.

Nói thẳng ra, việc bắn súng tưởng đã không còn quá xa lạ, cách điều khiển vũ khí giống như một game bắn súng thông thường. Nhưng hệ thống vũ khí chắc chắn và khả năng tùy biến phức tạp là một điểm nhấn cho Lost Light.

yếu tố sinh tồn

Ngoài một game bắn súng góc nhìn thứ ba, Lost Light còn là một game sinh tồn đúng nghĩa. Tất cả các đặc điểm tự nhiên để sinh tồn đều được tìm thấy ở đây. Khám phá, Chiến đấu với kẻ thù, Thu thập vật phẩm, nâng cấp vũ khí. Và rất cần quan tâm đến các chỉ số sức khỏe: bao gồm chỉ số máu, thể lực và chế độ ăn uống.

Trong chiến tranh với kẻ thù, không phải lúc nào cũng chỉ có cái chết và sự sống. Bạn cũng có thể bị trúng đạn và bị thương. Sau đó anh phải chạy đến khu vực sơ tán, điều trị vết thương, ăn uống và lấy lại vóc dáng. Nơi này rất khác với những người bắn súng ở đây.

Thế giới của sự sống còn bởi những quy tắc tàn bạo

Có rất nhiều tình huống “thắng hay thua” mà người chơi phải tự quyết định. Kẻ thù vẫn rình rập, nhưng thức ăn đã hết. Bạn sẽ chọn mở khóa đường máu, kiếm thức ăn và chuẩn bị chiến đấu với bất kỳ kẻ xấu nào ngoài kia. Hay bạn sẽ chọn cách lén lút, tiếp cận nguồn thực phẩm một cách cẩn thận, lấy một ít và trở về nơi an toàn? Mỗi quyết định, mỗi bước đi của người chơi sẽ dẫn đến một số phận vinh quang hay bi thảm cho nhân vật.

Cũng tồn tại càng lâu càng tốt trong thế giới nguy hiểm này. Bạn phải hiểu những gì bạn có, những gì bạn có thể làm và những gì bạn cần phải làm. Vũ khí, trang bị, nguồn thức ăn, kỹ năng bẩm sinh, sức khỏe, độ khó của địa hình xung quanh… Điều này hoàn toàn có thể sinh lời nếu bạn biết cách khai thác và tận dụng. Hoặc nó có thể là một điểm yếu chết người.

Tải xuống Lost Light APK 1440x810

Và cứ như vậy, chỉ với bạo lực, đánh nhau cả ngày đôi khi sẽ không giúp bạn tồn tại được lâu. Bạn phải có một kế hoạch rõ ràng cho việc tìm kiếm các điểm sơ tán trước khi chiến đấu. Đôi khi trốn tránh kẻ thù là cách thông minh nhất. Bạn cũng sẽ cần tìm mọi thứ bạn cần để có một cấp độ phù hợp với chiến lược sinh tồn của mình: nếu bạn muốn giao tranh, hãy trang bị với số lượng lớn, nhanh chóng tiêu diệt mọi kẻ thù trong khu vực bạn xuất hiện. Hoặc thu thập đủ để tự vệ và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, từ đồ ăn thức uống đến vật phẩm và vũ khí.

Tất cả các vật phẩm và chiến lợi phẩm sẽ bị mất. Vì vậy, bất cứ chiến lược nào bạn chọn để chơi Lost Light, bạn phải sống trước, sau đó mới tính. Chỉ số sinh tồn, một lần nữa, là điều tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn phải để mắt đến mọi tình huống.

Tải xuống APK Lost Light dành cho Android

Trò chơi kết hợp giữa bắn súng góc nhìn thứ ba, phiêu lưu và sinh tồn. Anh ấy hoàn thành tất cả các loại vai trò và đạt được mục tiêu của mình. Nó cũng có địa hình phong phú và đồ họa kín đáo. Lost Light là hành động “nhẹ nhàng” mà bạn cần tìm trong cuộc phiêu lưu chơi game trên di động.

Bình luận
Chia sẻ