Danh sách giftcode game Looney TunesWorld of Mayhem được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Looney TunesWorld of Mayhem thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Looney TunesWorld of Mayhem thôi nào!

Giftcode Looney TunesWorld of Mayhem mới nhất

 • 57cbbac2
 • 71c11813
 • 334cb81a
 • 736f3a33
 • 409a5a03
 • 7910b911
 • 4cac8f58

Giftcode Fanpage Looney TunesWorld of Mayhem mới nhất

 • 1b8fdc82
 • 472ed902
 • 7f7a8013
 • 34d577a8
 • 3ae2bc0
 • 4d503d38
 • 17d995f7

Hướng dẫn cách nhập code Looney TunesWorld of Mayhem

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Looney TunesWorld of Mayhem
 • Bước 2: Chọn box giftcode Looney TunesWorld of Mayhem ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Looney TunesWorld of Mayhem để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Looney TunesWorld of Mayhem

 • Bước 1: Truy cập fanpage Looney TunesWorld of Mayhem
 • Bước 2: Chọn hashtag Looney TunesWorld of Mayhem code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Looney TunesWorld of Mayhem mới nhất
Looney Tunes World of Mayhem trên APKMODY
Tải về Looney TunesWorld of Mayhem APK
Looney Tunes World of Mayhem

Hãy tưởng tượng một thế giới đầy những loài động vật hoạt hình nổi tiếng, và thậm chí bạn có thể chiêu mộ chúng vào đội quân Toon hùng mạnh của “Đội Toon”. Điều này có thể thực hiện được trong APK Looney TunesWorld of Mayhem.

Gặp gỡ Looney TunesWorld of Mayhem

Một game nhập vai chiến đấu theo lượt với đội quân quái vật hoạt hình vui nhộn!

Đây không phải là một trò chơi anime, đây là một trò chơi theo phong cách hoạt hình

Nếu đã từng mê mẩn những bộ phim hoạt hình kinh điển chắc hẳn không thể quên những cái tên ngộ nghĩnh như Bugs Bunny, Daffy Duck, Marvin the Martian và nhiều loạt phim hoạt hình nổi tiếng khác. Và bạn có bao giờ ước mình có thể chạm tay vào những nhân vật động vật dễ thương này và làm đủ mọi thứ như chiến đấu với chúng không?

Bạn có thể làm điều này trong thế giới trò chơi hoạt hình Looney TunesWorld of Mayhem.

Tiểu sử

Looney TunesWorld of Mayhem là một trò chơi PvP trực tuyến nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp một đội quân quái vật có nhiệm vụ canh giữ kho đồ của bạn và đánh cắp những chiếc rương từ đối thủ. Chiến thắng mỗi giai đoạn sẽ nhận được các nâng cấp liên quan cũng như giải thưởng.

Đây là nơi chúng ta có thể gặp lại những nhân vật mình yêu thích, sưu tầm nhiều nhân vật vui nhộn như Tweety Bird, Taz, Road Runner, Bugs Bunny, Elmer Fudd, Daffy Duck, Porky Pig, Yosemite Sam, Marvin the Martian… ”. Dẫn dắt họ tham gia trận chiến qua các đường phố của thế giới hoạt hình Mayhem.

Gameplay

Mỗi nhân vật mang đến những sức mạnh riêng biệt khi bạn tham gia vào biệt đội hoạt hình của mình. Giống như những đặc điểm và tính cách ban đầu của họ trong phim, những người bạn kỳ quặc này sẽ có những kỹ năng và đòn tấn công độc đáo, nhưng tất cả đều có chung một khiếu hài hước.

Những chiến trường khốc liệt trong game nhập vai hành động này sẽ không khiến bạn lo lắng chút nào mà ngược lại, chúng thực sự thú vị bất tận. Bởi mỗi “tướng” trong đội không chỉ chơi theo lượt mà còn có những trò đùa, chọc phá đối thủ và có những câu thoại chẳng giống ai. Mỗi trận chiến là một trận cười và rất nhiều cảnh trò chơi đẹp mắt được cung cấp bởi đội toon nghịch ngợm.

Những đối thủ mà bạn gặp trong Looney TunesWorld of Mayhem là từ những bộ phim hoạt hình mà chúng tôi đã đề cập ở trên. So về độ tượng trưng thì chắc chắn không thua kém gì các nhân vật chính trong đội. Trò chơi tái hiện hoàn hảo cuộc chạm trán giữa Wile E Coyote – Roadrunner và Sylvester – Tweety… Sự xuất hiện của kẻ thù có thể làm suy yếu sức mạnh của đội Toon, nhưng bù lại, chúng là khoảnh khắc vô cùng thú vị cho người chơi.

Hành động chiến đấu phi bạo lực vui nhộn

Cái gọi là chiến đấu của trò chơi này cũng là bất bạo động. Sử dụng cùng một cú chọc từ phim hoạt hình gốc, bạn sẽ có cơ hội thấy nhân vật của mình tung một đòn ACME hoàn toàn vô hại vào đầu Daffy hoặc đánh bại Elmer Fudd bằng một con Anvil khổng lồ. Trò chơi hành động này rất hung hãn, nhưng chắc chắn rất thích hợp cho trẻ em.

Mỗi khi chiến thắng đội địch, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Tiền xu thông thường mở khóa các nhân vật động vật Toon mới. Nhiều chiến thắng sẽ mở ra cho bạn những khu vực mới, những cảnh quan mang tính biểu tượng trong thế giới Mayhem và thu thập các tòa nhà cổ điển từ các địa điểm hoạt hình nổi tiếng.

Looney TunesWorld of Mayhem cung cấp nhiều nhiệm vụ rất năng động. Đôi khi bạn sẽ nghĩ chúng thật ngớ ngẩn, như mua giỏ trái cây, bảo vệ động vật đi qua trong rừng… nhưng tất cả đều dễ thương như trong phim hoạt hình. Mặc dù nó hơi “ngu ngốc” so với các trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt khác mà bạn đã chơi, đó là lý do tại sao nó được gọi là một trò chơi đi thẳng ra thế giới phim hoạt hình thực tế.

Dễ thương nhưng rất chiến lược

Không thiếu những câu chuyện cười từ các nhân vật, nhưng trận chiến theo lượt trong Looney TunesWorld of Mayhem vẫn mang đậm tính chiến lược. Bạn cần phải thu thập các ký tự một cách có ý thức. Sau đó, biến họ thành đội Toon tốt nhất mọi lúc. Đội hoàn hảo là đội có sức mạnh tập thể lớn nhất, hỗ trợ kỹ năng của nhân vật là cao nhất, không nhất thiết phải là tập hợp cá nhân mạnh nhất.

Khi chiến đấu, bạn cần sắp xếp đội hình của mình theo đúng thứ tự để có được lợi thế tối đa trước đối thủ. Đếm xem ai đến trước, ai sẽ sử dụng chiêu thức này, thời gian giao tranh là bao lâu và “tướng” nào lên hạng. Tất cả những công việc này đều đòi hỏi người chơi phải có đầu óc chiến lược khá khủng khiếp.

Tóm tắt các điểm chính trong Looney TunesWorld of Mayhem

 • Trò chơi nhập vai hành động chiến đấu theo lượt theo phong cách hoạt hình vui nhộn
 • Có rất nhiều nhân vật hoạt hình động vật nổi tiếng, từ nhân vật chính đến nhân vật phản diện.
 • Tập hợp một đội quân động vật hoạt hình khổng lồ và nâng cấp từng người bạn của bạn trong các trận chiến một chọi một
 • Các nhân vật sẽ chiến đấu với nhau bằng cách sử dụng các trò đùa, trò đùa và kỹ năng giống như trong phim hoạt hình gốc.

Tải xuống APK Looney TunesWorld of Mayhem cho Android

Trò chơi rất vui nhộn, tràn đầy niềm vui tuổi thơ, màu sắc tươi sáng và sinh động, các nhân vật được tạo hình y như phim hoạt hình gốc. Đã bao lâu rồi bạn không chơi trò chơi nhập vai không bạo lực theo lượt xuất sắc này?

Bình luận
Chia sẻ