Tổng hợp Giftcode Little Big City 2 mới nhất

  Danh sách giftcode game Little Big City 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Little Big City 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Little Big City 2 thôi nào!

  Giftcode Little Big City 2 mới nhất

  • 26ab1740
  • 794a4f9
  • 4c32f413
  • 16adccc0
  • 1d9e1a4c
  • 5a51653c
  • 37d3512b

  Giftcode Fanpage Little Big City 2 mới nhất

  • 1b95e566
  • 7a087fc
  • 8f084af
  • 1bec697a
  • 6c8437d2
  • 5a336cb
  • 154e83f9

  Hướng dẫn cách nhập code Little Big City 2

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Little Big City 2
  • Bước 2: Chọn box giftcode Little Big City 2 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Little Big City 2 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Little Big City 2

  • Bước 1: Truy cập fanpage Little Big City 2
  • Bước 2: Chọn hashtag Little Big City 2 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Little Big City 2 mới nhất
  Little Big City 2 câu chuyện
  Trò chơi Little Big City 2
  APK của Little Big City 2
  Đồ họa Grafis của Little Big City 2

  Ngày nay, có rất nhiều thành phố lớn ở nhiều quốc gia. Sự xuất hiện của các thành phố lớn là một tín hiệu đáng mừng, nó cho thấy sự phát triển của khu vực. Bạn đã từng xem hình ảnh của các thành phố như London, New York hay Paris chưa? Quảng trường lớn, đông đúc, trung tâm thương mại sầm uất,… Nhưng bạn có biết rằng đằng sau sự rực rỡ và giàu có của một thành phố là sự quy hoạch và quản lý hoành tráng của thị trưởng và chính phủ của ông? Nếu bạn ước mơ trở thành thị trưởng và xây dựng thành phố của riêng mình, hãy thử Little Big City 2, trò chơi mô phỏng tuyệt vời của nhà phát hành Gameloft.

  cốt truyện quyến rũ

  Trong trò chơi này, bạn làm việc với một thị trưởng hấp dẫn và nhóm của ông ấy. Nhiều tình huống dở khóc dở cười dường như càng làm tăng thêm tính hài hước cho trò chơi. Ngoài ra, các nhà đầu tư có ý kiến ​​rất khác nhau, bạn nên chọn phương án phát triển thành phố theo cách bạn muốn.

  Xây dựng thành phố trong mơ của bạn

  Lần đầu tiên đặt chân đến Little Big City 2, bạn sẽ được ban tặng một hòn đảo nhiệt đới hoang vắng, không một bóng người. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải tìm ra cách để tồn tại, tìm thức ăn, thức uống, chế tạo vũ khí để tiêu diệt zombie hay những thứ tương tự thì bạn đã nhầm. Không giống như các trò chơi sinh tồn, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là xây dựng một thành phố dày đặc với số tiền ít ỏi. Hướng dẫn trò chơi này rất chi tiết và dễ hiểu, nó sẽ giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của trò chơi và cách chơi.

  Những việc lớn cũng bắt đầu từ những việc nhỏ. Đầu tiên, bạn cần xây dựng một số khu dân cư để thu hút mọi người chuyển đến thành phố của bạn. Thành phố của bạn không có gì khác ngoài cây cối và cỏ dại. Làm sạch và thay thế bằng các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại hoặc công viên lớn. Sau khi xây xong ngôi nhà đầu tiên, bạn sẽ kiếm được tiền và kinh nghiệm. Giữ nó lên, bạn sẽ có một thành phố thịnh vượng, một thiên đường cho tất cả mọi người.

  Các chủ đề khác nhau để lựa chọn cho thành phố này là công nghiệp, văn hóa, khoa học hoặc bạn có thể chọn tất cả nếu muốn. Khi bạn xây dựng một số công trình lớn, nó sẽ thu hút nhiều khách du lịch và cư dân đến ở. Họ là những người được trả tiền để tiếp tục lập kế hoạch và xây dựng thành phố của bạn.

  Biến thành phố của bạn thành thiên đường

  Những tòa nhà bạn xây dựng không chỉ mang tính chất trang trí. Mỗi tòa nhà có một hiệu ứng khác nhau trong cuộc sống thực giống như hiệu ứng của chính nó. Sân bay chịu trách nhiệm vận chuyển khách du lịch, bến tàu để bạn trao đổi hàng hóa với các thành phố khác. Một số tòa nhà chứa ngũ cốc, trái cây, thịt, v.v. Nó giúp bạn thu hoạch nông sản. Trò chơi có hàng trăm tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà có ba giai đoạn phát triển. Nếu bạn cho rằng một số tòa nhà đã cũ và nguồn cung cấp quá chậm, hãy thay thế chúng bằng những tòa nhà mới hoặc nâng cấp chúng.

  Tiền và kim cương là hai loại tiền chính của trò chơi này. Tiền có thể được tạo ra bằng cách sản xuất và trao đổi hàng hoá. Làm nhiệm vụ hàng ngày cũng là một cách hiệu quả để kiếm thêm tiền. Kim cương là một loại tiền tệ đặc biệt trong trò chơi. Bạn có thể kiếm kim cương bằng cách xem quảng cáo, làm nhiệm vụ hoặc mua chúng bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, APK của Little Big City 2 MOD cung cấp cho bạn một số tiền lớn để bạn có thể xây dựng thành phố của mình một cách nhanh chóng.

  Đồ họa tuyệt đẹp

  Giao diện của Little Big City 2 được thiết kế rất tốt. Thành phố của bạn chiếm phần lớn diện tích màn hình, một số thông số như tiền, dân số, kim cương được sắp xếp theo chiều ngang trên cùng màn hình. Ở phía bên trái của màn hình là nhân viên của bạn và danh sách các công việc bạn cần hoàn thành.

  Nói chung, rất khó để phàn nàn về đồ họa. Vượt xa những người tiền nhiệm, trò chơi này được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, đầy màu sắc và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thành phố của bạn bao gồm các tòa nhà cao tầng, bãi biển, cây cối, công viên,… Nó giống như thiên đường. Ngoài ra, trò chơi cũng có hiệu suất tuyệt vời, giúp trò chơi chạy ổn định trên hầu hết các thiết bị. Android.

  bản tóm tắt

  trong khi chơi Thị trấn Lớn Nhỏ 2, bạn có thể trở thành thị trưởng và tỷ phú giỏi nhất. Thành phố là của bạn, tiền là của bạn, bạn có thể tạo ra một thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Tại sao không tải xuống trò chơi này ngay hôm nay và xây dựng thiên đường của riêng bạn?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời