Danh sách giftcode game Lineage W được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Lineage W thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Lineage W thôi nào!

Giftcode Lineage W mới nhất

 • 92c2958
 • 2e908dd7
 • 6d26b132
 • 34679474
 • 69994055
 • 50ea4647
 • 4feda1dd

Giftcode Fanpage Lineage W mới nhất

 • 6defc1f6
 • 4145b52d
 • 3082dc7e
 • 37fccbd4
 • 54c04796
 • 66062a7
 • 60c898e9

Hướng dẫn cách nhập code Lineage W

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Lineage W
 • Bước 2: Chọn box giftcode Lineage W ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Lineage W để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Lineage W

 • Bước 1: Truy cập fanpage Lineage W
 • Bước 2: Chọn hashtag Lineage W code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Lineage W mới nhất

Lineage W APK là một sản phẩm nhập vai khác của NCSoft. Cốt truyện tốt, nhịp điệu vừa phải, nhiều người chơi thú vị và đồ họa rất thú vị. Đủ tò mò chưa các bạn?

Vê W . Dòng dõi

MMORPG chống lại thủy triều, chống lại tiêu chuẩn của thời gian!

Đầu tiên là về ý nghĩa của tên trò chơi này: Lineage W, chữ W là viết tắt của Earth. Ý tưởng đằng sau điều này là người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể tham gia trận chiến trong trò chơi ở tư thế bắt tay đồng minh hoặc ở phía đối diện. Để hỗ trợ các chế độ chơi phức tạp này, Lineage W cũng có chế độ đa ngôn ngữ để các game thủ di động có thể gần gũi với nhau hơn mà không gặp trở ngại về ngôn ngữ.

Tiểu sử

Nằm trong series Lineage dài tập, Lineage W xoay quanh các sự kiện xảy ra vào 150 năm sau Lineage 1. Câu chuyện xảy ra trên lục địa Aden, nơi diễn ra nhiều cuộc chiến đẫm máu trong quá khứ. Giờ đây, hơn một trăm năm sau, Eden đã trở thành một thế giới đen tối do các thế lực đen tối hoành hành. Và nó sẽ nhanh chóng trở thành một chiến trường khốn khổ một lần nữa, nếu không có sự xuất hiện của một lãnh chúa vui tính.

Tải xuống Lineage W APK

Chỉ 4 lớp nhưng rất sâu và chi tiết

Tham gia các quân đoàn khác nhau thuộc một trong 4 lớp trong Lineage W: Hoàng gia, Hiệp sĩ, Yêu tinh và Phép thuật. Mỗi lớp có những đặc điểm riêng và những con đường cải tiến khác nhau. Tổng cộng có 4 lớp, hơi nhỏ so với nhiều game MMORPG nhập vai ngày nay. Nhưng bằng cách theo dõi câu chuyện sâu rộng và phân nhánh của Lineage W, bạn sẽ tự rút ra bài học rằng tốt hơn hết là bạn nên bớt tập trung và tập trung hơn, nhưng lại có quá nhiều thứ khiến bạn khó quản lý. Ít nhất là đối với những trò chơi có cốt truyện phức tạp như vậy. Mỗi lớp nhân vật trong Lineage W không chỉ có đặc điểm, tính cách riêng, con đường phát triển hoàn thiện, ưu nhược điểm mà còn có một câu chuyện riêng. Mỗi nhân vật đều có một lịch sử, tất cả đều có liên quan ít nhiều đến cuộc chiến hiện tại. Bằng cách đào sâu nhân vật và đào sâu từng lớp, Lineage W mang đến trải nghiệm nhập vai hoàn toàn khác với các trò chơi hiện nay.

Hệ thống kỹ năng trong Lineage W rất đa dạng và rất dễ sử dụng. Điểm nhấn chính là sự kết hợp của các kỹ năng khác nhau để tạo ra các bước di chuyển độc đáo cho các nhân vật trên chiến trường.

Nói đến nhân vật thì cũng phải nói đến công hội của các môn phái. Trong Lineage W, những người chơi trong cùng một gia tộc có thể chia sẻ các vật phẩm với nhau. Đây là thứ gắn kết các nhân vật lại với nhau và thúc đẩy lợi ích chung cho mỗi thành viên trong nhóm.

Genealogy W dành cho Android

Tuy nhiên, trong Lineage W chúng ta không thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật mà chỉ có thể chọn giới tính và bắt đầu trò chơi. Nhưng mặt khác, sự đa dạng của các lớp nhân vật, lối chơi cổ điển và hệ thống kỹ năng dồn dập sẽ nhanh chóng khiến bạn không khỏi chạnh lòng khi nhận ra rằng mình phải “so kè” với nhân vật mình đã chọn để đời.

Gameplay

Hệ thống chiến đấu vẫn chất như nước cất và nó chắc chắn có tất cả những gì tinh túy nhất không giống như các game nhập vai chiến đấu khác. Lineage W chú trọng nhiều hơn vào Phản hồi Tấn công hơn là chiến đấu liên tục, chống lại mọi kiểu chơi. Ngoài ra, cốt truyện đặc biệt bao gồm nhiều nhánh khác nhau, như truy tìm kho báu, bảo vệ xe tải, tấn công quái vật, tạo ra hàng loạt câu chuyện phụ thú vị và nhiệm vụ phụ… Cuối cùng, tất cả đã kết thúc. tuy nhiên, cách tiếp cận này làm cho trải nghiệm thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Lineage W cũng bổ sung một số tính năng nhiệm vụ mới: Giao dịch, chửi thề và giao dịch giữa các liên minh. Các mối quan hệ giữa các phe phái vì thế trở nên gần gũi hơn hoặc trở nên thù địch công khai hơn, bởi vì bên cạnh các cuộc chiến vũ trang còn có các cuộc chiến tranh kinh tế kéo dài.

Các nút điều khiển trong Lineage W đã nhận được một số nhận xét là hơi khó tiếp cận và không dễ di chuyển vì các nhân vật phải đi theo một hàng trong khi chiến đấu, không thể vượt qua các nhân vật khác để giải tỏa. trò chơi MMORPG thông thường. Nhưng nếu bạn coi nó như một thử thách, điểm yếu này có thể thú vị. Cơ chế di chuyển này sẽ giúp cuộc chiến diễn ra gọn gàng, trật tự, dễ quan sát và chủ động tốt hơn. Bạn cũng có thể nhanh chóng đoán trước ý định của kẻ thù và gói gọn đòn phản công phù hợp với mình, thay vì phân tán và mất tập trung.

Lineage W trong APKMODY

Chế độ nhiều người chơi là điểm mạnh không thể phủ nhận của Lineage W. Hàng tuần đều có những trận đấu thử thách với tối đa 1600 người tham gia. Toàn đội sẽ được chia thành hai nhóm, một nhóm tấn công với nhiệm vụ phá tường, và một nhóm phòng thủ với nhiệm vụ phòng thủ.

Lineage W là một game di động nhưng được đầu tư rất nhiều. Đồ họa 3D trong game được làm bằng công nghệ Unreal Engine 4 hiện đại. Các hiệu ứng công nghệ mới về bắt chuyển động, ánh sáng và bóng đổ đang nhanh chóng khiến đồ họa của Lineage W trở thành thứ hot nhất trên diễn đàn game nhập vai di động.

Tải xuống APK Lineage W cho Android

Game nhập vai hành động Lineage W có thể được xếp vào hàng bom tấn. Chơi game cũng là một quá trình để bạn nhìn nhận lại những giá trị nhân văn có được từ chiến tranh: lòng dũng cảm, sự dấn thân, sự tin tưởng, danh dự, hy sinh vì nghĩa lớn. Và trên hết, có cơ hội chiêm ngưỡng vô số cuộc chiến tranh giai cấp trên quy mô lớn trong một câu chuyện nhập vai. Những ai quan tâm đến bộ môn này có thể tải Lineage W về chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ