Danh sách giftcode game Lily’s Garden được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Lily’s Garden thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Lily’s Garden thôi nào!

Giftcode Lily’s Garden mới nhất

 • 526e0de0
 • 50c31755
 • 39263418
 • 169d42a7
 • 6fe46032
 • 17592e64
 • 24527294

Giftcode Fanpage Lily’s Garden mới nhất

 • 301fd163
 • 6030fb8
 • 55c2f291
 • 182d5697
 • 5b1fb1cf
 • 6d6bb02b
 • 12d61d59

Hướng dẫn cách nhập code Lily’s Garden

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Lily’s Garden
 • Bước 2: Chọn box giftcode Lily’s Garden ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Lily’s Garden để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Lily’s Garden

 • Bước 1: Truy cập fanpage Lily’s Garden
 • Bước 2: Chọn hashtag Lily’s Garden code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Lily’s Garden mới nhất

Phiên bản MOD APK (Unlimited Money) của Lily’s Garden sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Liệu những thử thách phía trước có mang lại ít tiền không? Đừng bận tâm, vì bây giờ bạn có thể mua rất nhiều vật phẩm mới để giúp Lily trang trí lại dinh thự!

Gặp gỡ Lily Garden

Trò chơi giải đố Match 3 đã trở nên phổ biến gần đây, ngay cả khi tôi không biết, nó bắt đầu với Diamond Diaries Saga hoặc Candy Crush Saga cổ điển. Nhưng bắt đầu từ ý tưởng ban đầu đó, các nhà phát triển đã thể hiện sự sáng tạo của mình đồng thời thêm thắt những yếu tố mới để thu hút người chơi. Lily’s Garden là một ví dụ, nó có cốt truyện và lối chơi được diễn ra theo một kịch bản rõ ràng và có cấu trúc.

tổ hợp

Các câu đố, chăm sóc vườn nho và dinh thự sẽ thổi hồn bạn với lối chơi và câu chuyện đằng sau trò chơi giải đố hấp dẫn này. Lily là một cô gái trẻ kém may mắn. Cô phải đối mặt với hàng loạt thảm họa sau khi chia tay bạn trai. Khi người cô tuyệt vời của cô qua đời, cô rơi vào nỗi buồn sâu sắc hơn, mặc dù được thừa kế ngôi nhà và một khu vườn rộng lớn của bà ngoại. Tuy nhiên, dì của cô đã đưa ra một điều kiện quan trọng cho cô, đó là cô phải lau sàn trong vòng một tháng. Nếu không, kế thừa sẽ trở nên không hợp lệ. Và đây là một cuộc đua thực sự, Lily cần sự giúp đỡ của bạn.

trò chơi phong cách

Để làm cho dinh thự sạch sẽ và gọn gàng, Lily phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ được thể hiện bằng các câu đố cổ điển. Ghép hai hoặc nhiều cùng màu, đem điểm sương, bồ công anh và túi hạt xuống đáy lưới để xóa chúng khỏi bảng. Hai công cụ bay và quét cho phép bạn dọn sạch những viên gạch bất thường và các hàng hoặc cột tương ứng của chúng, trong khi các nhóm lớn hơn tạo ra tên lửa và bom mà khi kết hợp có thể gây ra phản ứng dây chuyền mạnh mẽ. Khi bạn đã trồng đủ hoa và dọn sạch các mảnh vụn, bạn có thể ghi dấu ấn của mình bằng cách chọn từ ba loại đường mòn có thể có, thiết kế đài phun nước và thậm chí chọn một tổ ong mới cho ong mật.

Lily Garden dành cho Android 1024x576

Vì vậy, kịch bản sẽ tiếp tục và Lily sẽ thực hiện công việc từ ngoài cửa, trong sân chính, trong vườn và trong nhà. Mọi thứ đang dần được sửa và cập nhật, nhiều vật phẩm được mở khóa hơn, nhưng cùng với đó là độ khó tăng lên đáng kể.

Bạn có nhận thấy, khi mục tiêu trong mỗi nhiệm vụ được tập trung, chuyển động của nó sẽ giảm đi. Các viên gạch cùng màu đôi khi xuất hiện xa nhau hơn, đòi hỏi bạn phải thực hiện các bước di chuyển có tính toán để ghép chúng lại với nhau. Nhưng đừng lo lắng, mọi thứ đều có cách giải quyết. Lily’s Garden cũng sẽ mở khóa các vật phẩm hỗ trợ trong tương lai để giúp bạn!

Thể hiện tài năng thiết kế của bạn

Khi nhìn ở một góc độ khác, bạn sẽ thấy Lily’s Garden giống như một trò chơi thiết kế nhằm vào lâu đài mà dì để lại cho Lily. Từ những thứ nhỏ nhất như hộp thư, ghế sân vườn, chậu hoa, đài phun nước, đồ đạc trong nhà và cả vườn hoa, bạn đều có cơ hội thiết kế lại kiến ​​trúc tại đây. Trò chơi xúc giác đã mang đến rất nhiều vật phẩm cho trò chơi này, việc của bạn là sắp xếp và trưng bày chúng!

Tải xuống Lily Garden 1024x576

Bản cập nhật APK mới nhất của Lily’s Garden có gì mới?

Lily’s Garden gần đây đã được cập nhật để cải thiện hiệu suất và một số lỗi nhỏ đã được người chơi nhận xét trong các bài đánh giá.

Lily Garden mod apk 1024x576

Nhưng điều đáng nói ở đây là dòng tìm kiếm đã được thêm vào. Bạn có cơ hội khám phá những điều mới mẻ trong ngôi biệt thự, những điều mà dì Lily chưa từng kể. Có một nhà máy sản xuất máy bay bị bỏ hoang ở phía sau. Nó đã bị ngừng sản xuất, vì vậy bí mật đã bị bỏ rơi và lãng quên. Hãy cùng tìm hiểu những điều này và rinh về những giải thưởng lớn nhé!

Phiên bản APK của Lily’s Garden MOD

Tính năng MOD

Tiền / Cuộc sống không giới hạn: Bạn có thể dùng tiền để mua vật phẩm, đồ đạc và mở khóa các vật phẩm hỗ trợ. Bạn cũng có thể chơi thoải mái tùy thích với số kiếp không giới hạn.

Tải xuống Lily’s Garden MOD APK dành cho Android

Trong khi đó, câu chuyện của riêng Lily lại trở thành một mối tình lãng mạn kéo dài. Luke, người hàng xóm vụng về nhưng thẳng thắn của anh ấy có thể là giải pháp cho vấn đề của anh ấy không? Xắn tay áo của bạn, giải các câu đố và xem liệu hạt giống tình yêu có nở rộ trong Vườn hoa Lily hay không!

Bình luận
Chia sẻ