Danh sách giftcode game Like A Dino! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Like A Dino! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Like A Dino! thôi nào!

Giftcode Like A Dino! mới nhất

 • 6c2b5b05
 • 754d5e82
 • 2c1d8008
 • 64cf22a5
 • 12064f72
 • c0982da
 • 7ad38c54

Giftcode Fanpage Like A Dino! mới nhất

 • 444d1932
 • 27e3bd15
 • 7c97956a
 • 3fb8022c
 • 23eb1551
 • 7ad339fd
 • 396815c3

Hướng dẫn cách nhập code Like A Dino!

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Like A Dino!
 • Bước 2: Chọn box giftcode Like A Dino! ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Like A Dino! để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Like A Dino!

 • Bước 1: Truy cập fanpage Like A Dino!
 • Bước 2: Chọn hashtag Like A Dino! code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Like A Dino! mới nhất

Có những giây phút thư giãn hiếm hoi dù ngắn ngủi suốt cả ngày. Không đủ cho một đêm ngon giấc, nhưng lâu hơn một tách cà phê nóng. Vậy thì không có gì thích hợp hơn là chơi một trò chơi âm nhạc nhẹ nhàng và dễ thương như Like A Dino! APK MOD.

Giới thiệu Like Dino!

Một trò chơi gợi lên những con khủng long với âm nhạc nhẹ nhàng và ngọt ngào!

Trò chơi vui nhộn đơn giản rất dễ thương

Giống như khủng long! Đây là một trò chơi nhịp điệu với tốc độ đơn giản, lối chơi ngắn và đồ họa mượt mà. Bạn sẽ trở thành một chú khủng long xanh xinh đẹp, một chú khủng long ăn cỏ cổ dài. Công việc duy nhất của bạn là nâng chú khủng long con của bạn lên cao nhất có thể bằng cách bắt các khớp rơi xuống theo nhịp nhạc trong mỗi cảnh từ trên cao. Mỗi khớp cổ bạn thả và chạy kịp thời để lấy nó sẽ giúp chú khủng long dễ thương lớn hơn một chút và ghi được nhiều điểm hơn trong trò chơi.

Nhưng ngọt ngào hơn nữa là nhịp độ “rơi” của các khớp này theo nhịp nhạc nền. Vì vậy, thay vì chạy theo bức tranh để bắt đúng điểm dừng, bạn có thể tự do chơi giai điệu của trò chơi để dự đoán hướng, tốc độ và số lần rơi của khớp này. Sự kết hợp tinh tế giữa sự khéo léo, lắng nghe giai điệu và tung hứng ở hai nút trái phải màn hình sẽ đưa bạn đến thành công khi chơi trò chơi này.

Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể chơi trò chơi này. Nhưng nhờ sự đơn giản, rõ ràng và giai điệu không thể phủ nhận, Like A Dino! xứng đáng là một trong những gợi ý hay cho một bữa trưa văn phòng.

Mỗi giai đoạn là một trọng tâm khác nhau

Giống như khủng long! Sử dụng đồ họa 2D, đường nét vẽ tay đơn giản, nhẹ nhàng. Trong trò chơi, bạn sẽ thấy một con khủng long xanh với đầu và cổ nhỏ cũng có tiềm năng phát triển. Bằng cách di chuyển và chạm vào màn hình trái và phải, bạn sẽ điều khiển chú khủng long của mình thu thập càng nhiều khớp càng tốt,

Ăn nhiều phần cổ của nó thon dài nên bạn chỉ thấy cái đầu dễ thương và chiếc cổ rất dài của nó. Tại thời điểm này, trọng tâm không còn là quan sát chiều dài của cổ mà là hành động đồng bộ và nhặt càng nhiều khớp càng tốt.

Khi tốc độ và số lượng khớp rơi tăng lên, bạn phải tiếp tục di chuyển qua lại trên màn hình. Tại thời điểm này, trọng tâm rơi vào sự khéo léo và tốc độ tay.

Rất dễ để chơi nhưng phụ thuộc vào thời gian mất bao lâu.

Vì cách chơi dễ dàng nên phần thưởng và hình phạt trong trò chơi này cũng khá khắt khe. Dù bạn làm khủng long to cỡ nào trong quá trình chơi game, dù cổ của nó dài bao nhiêu, bạn có thể vượt qua bao nhiêu cấp độ, nhưng chỉ cần lỡ một khớp cổ nào đó, bạn sẽ ngay lập tức mất mạng. . Số mạng được hiển thị ở giữa trên cùng của màn hình. Chơi đến chết, trò chơi kết thúc. Nhưng đừng quá lo lắng, vì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm mạng bằng cách ăn những miếng thức ăn có màu sắc đặc biệt mà trò chơi cung cấp cho bạn theo thời gian. Vì vậy, nếu bạn thấy nó, bất cứ điều gì bạn làm, đừng bỏ qua nó.

Trò chơi âm nhạc nên được chơi trong khi thưởng thức âm nhạc và vượt lên chính mình.

Bản chất như Dino! nó là một trò chơi âm nhạc. Vì vậy niềm vui của người chơi là bạn có quyền lựa chọn bài hát yêu thích của mình trong kho nhạc game có sẵn. Chơi chậm, nhẹ nhàng và nghe những bài hát hấp dẫn. Có rất nhiều kiểu thư giãn khác nhau rất thú vị trong giờ nghỉ trưa của bạn.

Trong Like A Dino !, bạn không phải cạnh tranh với bất kỳ ai, thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hay chiến đấu khó khăn. Điều duy nhất bạn nhớ là chính mình. Đánh bại kỷ lục của chính bạn bằng cách di chuyển nhanh hơn và chính xác hơn, theo nhịp và dành ít mạng hơn để cảm thấy tốt hơn trong mỗi trận đấu. Đây là món quà ngọt ngào nhất dành cho Like A Dino!

Bạn thậm chí có thể chơi game bằng một tay, ngả lưng thoải mái, nghe nhạc nền hay, di chuyển tay nhịp nhàng để cho khủng long ăn. Không có nỗ lực hoặc căng thẳng. Giống như khủng long! Nó thực sự được sinh ra để dành hàng giờ để xoa dịu tâm trí, nhưng đừng để bản thân quá lười biếng với các hoạt động giải đố nhẹ nhàng bất cứ khi nào có thể.

Phiên bản APK MOD của Like A Dino!

Tính năng MOD

Mở khóa khủng long

Tải game Like Dino! APK MOD dành cho Android

Nếu cuối tuần bạn vẫn chưa biết chơi game gì cùng con ở nhà, hoặc bạn đang ít thời gian rảnh rỗi, hoặc bạn chỉ muốn chơi một trò chơi âm nhạc hay mà không bị nặng nề, thì bạn nên chọn chơi Thích Một Dino. . ! ngay bây giờ.

Bình luận
Chia sẻ