Danh sách giftcode game Life is a Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Life is a Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Life is a Game thôi nào!

Giftcode Life is a Game mới nhất

 • 7954f7c6
 • 3287901e
 • 6dcebc60
 • 4b1d4631
 • 4ac886f6
 • 2074b62b
 • 3c695f27

Giftcode Fanpage Life is a Game mới nhất

 • 236c140e
 • 3d8719cc
 • 3ffa9626
 • 50c255e0
 • 64d920c
 • 161121c2
 • 6001438b

Hướng dẫn cách nhập code Life is a Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Life is a Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Life is a Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Life is a Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Life is a Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Life is a Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Life is a Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Life is a Game mới nhất

In Life is a Game MOD APK (Unlimited Money), cuộc sống của một người được mô phỏng bằng một cuộc chạy marathon và người chơi có thể quyết định đến chỉ với một vài thao tác trên màn hình cảm ứng.

About Life is a Game

Theo nghĩa đen, cuộc sống là một trò chơi mà mọi người đều chơi. Tất cả chúng ta đều chơi, tất cả chúng ta đều hoàn thành công việc lặt vặt của riêng mình, gặp gỡ những người có ý nghĩa và phát triển theo thời gian. Những người chơi giỏi nhất là những người thành công nhất.

Trò chơi mô phỏng thú vị

Cuộc sống là một trò chơi 1024x576

Sau khi chọn nhân vật, bạn là người quyết định cuộc đời của một người từ lúc sinh ra cho đến lúc già và chết. Bắt đầu với em bé. Tất nhiên, bạn không thể đi một mình nữa, nhưng bạn cần sự giúp đỡ của bố mẹ để thu thập những thứ cần thiết cho cuộc sống. Trẻ sơ sinh cần những gì? Tất nhiên, trẻ cần thức ăn hoàn chỉnh (mô phỏng bằng bình sữa). Bạn phải chạm vào màn hình để nhảy, thu gom bình sữa để giúp con bạn có sự phát triển tốt nhất có thể khi trưởng thành.

Bạn có thích thể loại mô phỏng cuộc sống không? Hãy thử Bitlife, Life Simulator 3 ngay bây giờ!

Tìm niềm đam mê của bạn

Trò chơi đời là sinh viên 1024x576

Tuổi mới lớn là giai đoạn quan trọng của mỗi con người. Giai đoạn này ảnh hưởng đến một người khá nhiều khi họ lớn lên. Đây cũng là khoảng thời gian mà chúng tôi có những kỷ niệm rất đẹp. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn ngay bây giờ. Nếu bạn dành nhiều thời gian để vẽ, bạn có thể trở thành một nghệ sĩ hoặc nhân viên nghệ thuật khi bạn lớn lên. Nếu bạn sưu tập được nhiều biểu tượng trái bóng, khả năng cao cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi lớn lên.

Về cơ bản, quản lý thời gian là chìa khóa để chiến thắng trò chơi này. Rồi ai cũng cần tiền, bạn gái, công việc,… Cuối cùng, một người quản lý giỏi có thể có một cuộc sống tốt hơn. Bạn là một người chăm chỉ hay một người lười biếng? Giàu hay nghèo? Một người có nhiều bạn bè hay một người cô độc? Chồng vô tâm hay chồng lãng mạn? Mọi thứ phụ thuộc vào bạn.

Sau khi lựa chọn đam mê, bạn cần quản lý tốt thời gian học phổ thông. Lúc này, hãy cố gắng thu thập những biểu tượng phù hợp nhất với nhân vật của bạn. Ví dụ, nếu bạn chọn thích bóng đá, bạn sẽ thích chơi bóng đá, nhưng sẽ cảm thấy nhàm chán nếu bạn phải đọc sách hoặc sử dụng máy tính. Ngoài ra, tâm trạng và sức khỏe là hai điều bạn cần lưu ý.

khi bạn già đi

Cuộc sống là trò chơi đang chạy 1024x576

Theo thống kê, mỗi người sống khoảng 70 đến 80 tuổi. Và năm của Life is a Game cũng không ngoại lệ. Nếu bạn có một cuộc sống hạnh phúc, tính cách của bạn có thể cải thiện trong vài năm. Về già, sức khỏe giảm sút, nhưng có thể có nhiều tiền, có căn hộ cao cấp, hoặc viết sách cho riêng mình. Sau khi hết kiếp, bạn có thể tiếp tục chọn nhân vật khác và bắt đầu chơi lại.

tìm bạn trai

Cuộc sống là một trò chơi kết hôn 1024x576

Ở tuổi trưởng thành, người chơi có thể tìm bạn gái bằng cách chọn một trong những cô gái bạn gặp ở cơ quan, trường học hoặc phòng tập thể dục. Sau đó, bạn và anh ấy có thể kết hôn, sinh con và tiếp tục làm việc cho đến khi bạn già và nghỉ hưu. Sau khi kết hôn, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho vợ con, nếu không có thể cô ấy sẽ thất vọng và rời bỏ bạn.

đồ họa

Cuộc sống là trò chơi Trò chơi 1024x576

Mặc dù Life is a Game có lối chơi thú vị và có chiều sâu nhưng nó có đồ họa 2D đơn giản, giống như các game Mario. Âm thanh tuyệt vời, đồ họa tươi sáng, mọi thứ trong game đều được mô tả một cách vui nhộn và rất sống động.

Phiên bản APK MOD Cuộc sống là một trò chơi

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Tại sao tôi không thể nhìn thấy số tiền không giới hạn mặc dù tôi đang sử dụng phiên bản MOD?

À, dễ hiểu thôi. Trong MOD này, tiền không giảm khi bạn sử dụng, nó cũng là một dạng biến thể của tiền không giới hạn!

Tải xuống APK Life is a Game MOD cho Android

Đối với tôi, chơi là một bài học giúp chúng ta hiểu được giá trị của cuộc sống. Một cuộc sống hạnh phúc là như thế nào? Bạn quản lý thời gian của mình như thế nào? Một điều gì đó bạn cần phải tìm ra câu trả lời không chỉ trong game mà còn cả ngoài đời thực. Có một câu nói tôi thực sự yêu thích trong Batman Begins. “Không quan trọng bạn là ai, những gì bạn làm quyết định bạn là ai.” Bây giờ hãy cố gắng tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa trong Life is a Game.

Bình luận
Chia sẻ