Danh sách giftcode game LEGO Tower được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode LEGO Tower thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc LEGO Tower thôi nào!

Giftcode LEGO Tower mới nhất

 • 70f50a17
 • 341da322
 • 64af5075
 • 40e043b9
 • 4f71629
 • 7550e396
 • 151abc76

Giftcode Fanpage LEGO Tower mới nhất

 • c5dab68
 • 44b3f676
 • 2064685a
 • 4d6070c3
 • 841cf61
 • 74dccf9a
 • 26941deb

Hướng dẫn cách nhập code LEGO Tower

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website LEGO Tower
 • Bước 2: Chọn box giftcode LEGO Tower ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code LEGO Tower để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage LEGO Tower

 • Bước 1: Truy cập fanpage LEGO Tower
 • Bước 2: Chọn hashtag LEGO Tower code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code LEGO Tower mới nhất

LEGO Tower MOD APK từ nhà phát triển NimbleBit là một trò chơi mô phỏng xây dựng và kinh doanh lấy cảm hứng từ trò chơi xây dựng Lego huyền thoại. Trong game, bạn có nhiệm vụ thiết kế và xây dựng hàng loạt căn hộ và tòa nhà lớn để làm nơi ở, làm việc và giải trí của cư dân thành phố. Xin chào những người chơi Lego, bạn đã sẵn sàng chơi Lego trong thế giới game chưa?

Giới thiệu Tháp LEGO

Xây tháp không phải là chuyện đùa sao?

Điều đó rất tốt cho việc xây dựng các lô đất, nhưng bạn cần có một kế hoạch đặc biệt.

Nguyên tắc giống như trò chơi xây dựng Lego mà trẻ em, người lớn và người cao tuổi đều biết: để tạo ra hoặc tạo ra một thứ gì đó, bạn phải tìm đúng các mảnh theo thiết kế định sẵn và kết hợp chúng với nhau. -được xác định trong đầu. Những mảnh ghép càng độc đáo thì càng khó lắp ráp nhưng thành phẩm càng có giá trị và độc đáo.

Lập kế hoạch, chiến lược và thiết kế ban đầu sẽ rất quan trọng. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng một số căn hộ lớn nhỏ và một số tòa nhà nhỏ để sống và cho thuê trong thành phố. Dần dần bạn sẽ nhận ra rằng vai trò của mình không chỉ là một nhà thầu xây dựng đơn thuần, mà còn là một nhà quản lý tòa nhà thực thụ. Bạn sẽ làm cả tá công việc từ A đến Z và thường xuyên nhìn lại bản thân: tìm vật liệu xây nhà phù hợp, đẩy nhanh tiến độ thi công, kiểm tra đối chiếu thiết kế nhà ban đầu, sắp xếp sao cho hợp lý. Làm việc ở nhà…

Sau khi căn hộ được bàn giao, bạn sẽ chuyển sang khâu quản lý, bao gồm nhân viên quản lý, kiểm soát chất lượng phòng, đảm bảo dịch vụ đồng nhất cho toàn bộ tòa nhà, kiểm tra mức độ hài lòng của khách thuê, đảm bảo an toàn cho cư dân trong căn hộ. khu vực, đảm bảo an toàn cho căn hộ của bạn. tạo sự kiện để mời cư dân từ các nơi khác đến thăm khu nhà mới của bạn, thu hút bằng các dịch vụ đi kèm khi lưu trú như công viên giải trí, xây dựng càng nhiều càng tốt, chẳng hạn như học tập cho trẻ em Nga trên khu vực tòa nhà …

Trò chơi này đòi hỏi kế hoạch cẩn thận

Để làm được tất cả những điều này, bạn cần có những tố chất, bên cạnh một cái đầu trong sạch, trái tim rực lửa và một chiến lược kinh doanh hợp thời. Nguyên liệu cơ bản nhất không đâu khác chính là những khối Lego nhiều màu sắc và nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn phải thu thập các tài liệu này từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như mua rẻ từ bạn bè, giao dịch với các nhà thầu khác, thu thập trên đường đi và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, bạn cần tìm cách đưa chúng về đích và bắt đầu xây dựng.

Những viên gạch hiếm được sử dụng để tạo ra các tính năng độc đáo của một tòa nhà hoặc để tạo ra cơ sở hạ tầng đặc biệt trong một tòa nhà (chẳng hạn như lớp học nghệ thuật, hiệu thuốc hoặc trường mẫu giáo), buộc bạn phải tìm kiếm ở quy mô lớn hơn, đôi khi là sâu. đống gạch Lego tầm thường trong góc. Tôi cũng nói với bạn, không có đường tắt, chỉ cần tìm nó và mang nó về.

Và tất nhiên đôi khi có, đôi khi không. Vì vậy việc giải quyết ưu nhược điểm của các bộ phận như thế nào và điều chỉnh kết quả cuối cùng như thế nào để không đi chệch kế hoạch ban đầu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng ứng biến khéo léo của bạn.

Cách giải quyết vấn đề này của mỗi người là khác nhau, một số thay đổi một chút so với ý tưởng đầu tiên, một số quyết tâm tìm ra nó, một số lại tìm cách bỏ qua hoàn toàn mục này và thay thế bằng thứ khác. Nếu bạn chọn một, hãy nhớ rằng mục tiêu quan trọng nhất trong trò chơi là biến tòa tháp trở thành nơi lý tưởng cho cộng đồng LEGO sinh sống.

Xây dựng nhiều hơn không nhất thiết phải tốt hơn

Như tôi đã nói ở phần đầu, đừng để bị lừa bởi những hình dáng nhỏ nhắn dễ thương của những hình Lego vì chúng sẽ phải mất hàng trăm bàn tay và đôi chân để tạo ra.

Các nhà sản xuất muốn trò chơi của họ có chiều sâu khó quên, đặc biệt là với khái niệm trò chơi “thế hệ thiên niên kỷ” như Lego. Chính vì điều này, chúng tạo ra một loạt các tình huống đòi hỏi bạn phải xử lý một cách khôn ngoan. Giao đúng việc cho nhân viên phù hợp, giải quyết các xung đột trong dân cư, sửa nhà cho bạn bè, bảo trì kho hàng trong tòa nhà… Chỉ một trong số họ làm được điều đó. Anh ấy sẽ sớm nhận ra rằng hiệu ứng domino sẽ dần khiến tòa nhà đầy nghệ thuật của bạn bị người dân tẩy chay và bỏ rơi. Với trò chơi Lego, đó là một thất bại rõ ràng.

Phiên bản APK LEGO Tower MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có thể mua bất cứ thứ gì ngay cả khi bạn có 0 đồng.

Tải xuống LEGO Tower MOD APK dành cho Android

Xây dựng càng nhiều càng tốt, nhưng hãy xây dựng chúng ngay với LEGO Towers, quản lý chúng tốt, sau đó tiếp tục phát triển. Tôi nhận ra sau hai lần rơi vào cảnh “trống không” này. Vì vậy, đừng tin vào những đánh giá có nội dung “xây càng nhiều càng tốt”, các bạn nhé.

Giờ thì mời cả nhà cùng chơi và tận hưởng độ sâu của Tháp LEGO nhé!

Bình luận
Chia sẻ