Tổng hợp Giftcode LEGO Batman: Beyond Gotham mới nhất

  Danh sách giftcode game LEGO Batman: Beyond Gotham được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode LEGO Batman: Beyond Gotham thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc LEGO Batman: Beyond Gotham thôi nào!

  Giftcode LEGO Batman: Beyond Gotham mới nhất

  • 6931a164
  • 931a60d
  • 6dffca38
  • 7de767d7
  • 73157198
  • 65e13835
  • 98c5e32

  Giftcode Fanpage LEGO Batman: Beyond Gotham mới nhất

  • 2e3776b0
  • 7af07ae1
  • 43480e0f
  • 3642b3b8
  • 2570dad6
  • 3d196560
  • 31925b1c

  Hướng dẫn cách nhập code LEGO Batman: Beyond Gotham

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website LEGO Batman: Beyond Gotham
  • Bước 2: Chọn box giftcode LEGO Batman: Beyond Gotham ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code LEGO Batman: Beyond Gotham để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage LEGO Batman: Beyond Gotham

  • Bước 1: Truy cập fanpage LEGO Batman: Beyond Gotham
  • Bước 2: Chọn hashtag LEGO Batman: Beyond Gotham code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code LEGO Batman: Beyond Gotham mới nhất

  LEGO Batman: Beyond Gotham APK là game hành động trên nền tảng di động về chủ đề bất kỳ, cái tên đã nói lên tất cả. Nên mình thử gửi đến các bạn một vài dòng đánh giá nhỏ gọi là game.

  LEGO Batman: Beyond Gotham: Các anh hùng giữa các vì sao Lego chung tay giải cứu thế giới

  Lego ft Anh hùng đa vũ trụ, bắt tay tốt hơn thế này

  Ngày nay, chúng ta thấy Lego ở khắp mọi nơi, từ thế giới đồ chơi đến màn hình lớn, ca hát, giải trí và những năm gần đây là thị trường trò chơi sôi động. Mới đây, một sản phẩm lấy cảm hứng từ Lego đã chính thức được phát hành trên nền tảng di động và gây tiếng vang kể từ khi ra đời: LEGO Batman: Beyond Gotham.

  Tải về LEGO Batman Beyond Gotham APK

  Thế giới Lego này giới thiệu với chúng ta về siêu anh hùng tỏa sáng từ thành phố bóng tối Gotham: Batman. Nhưng giờ đây Người Dơi không đơn độc, với sự hỗ trợ đắc lực từ các anh hùng của Liên minh Công lý.

  LEGO Batman: Beyond Gotham lấy bối cảnh: Một lúc nào đó trong tương lai, trí tuệ nhân tạo của Brainiac âm thầm trỗi dậy, tiếp quản hệ thống con người và giáng một đòn chí mạng vào quân đoàn Green Lantern.

  Không dừng lại ở đó, anh ta còn ước mơ thôn tính Hal Jordan và chiếm lấy Lantern Rings để kiểm soát mọi thứ, kể cả việc thu nhỏ thế giới. Tất cả đều diễn ra ngay trước mặt Batman, và tất nhiên anh không thể làm ngơ. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tiêu diệt Brainiac và trở về một thế giới hòa bình và trật tự bằng cách loại bỏ tất cả các liên minh đen tối sau lưng hắn.

  Nhân vật dũng cảm, tài năng dũng cảm, mọi anh hùng đều đáng được tôn trọng

  Điểm hay đầu tiên về LEGO Batman: Beyond Gotham là tất cả đều có vai trò để chơi, có thể là nhân vật chính hoặc nhân vật phụ. Quan trọng hơn, mỗi anh hùng đều có ngoại hình dễ nhận biết, ngay cả ở dạng Lego, và mỗi người đều có tính cách và khả năng đặc biệt giống hệt chúng ta trong phim. Anh ấy giống như Flash, người di chuyển với tốc độ ánh sáng, Atom, người có thể thu nhỏ bản thân xuống kích thước của một con kiến, và Batman với những món đồ chơi tuyệt vời và vẻ ngoài cực ngầu. Nhìn chung, bất cứ ai mà bạn thần tượng chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi bước vào trò chơi này.

  LEGO Batman Beyond Gotham dành cho Android

  Tổng cộng, bạn sẽ có hơn 100 nhân vật anh hùng với sức mạnh và khả năng khác nhau từ các vũ trụ nhỏ khác nhau, chẳng hạn như các thành viên của Liên minh Công lý, các anh hùng BIG LEGO Figure như Solomon Grundy, các anh hùng từ thế giới Green Lantern, và các nhân vật phản diện… Tất cả đều được tập hợp ở đây để “vui mừng”.

  Nói đến đồng minh, tất nhiên, bạn không thể tìm ra và có được họ ngay từ ngày đầu tiên. Nhưng bạn phải chơi từ từ, hoàn thành từng nhiệm vụ, chiến đấu từng trận một, thu thập đủ và mở khóa những nhân vật thân thiện này.

  Lego vẫn là Lego thông minh và con người, cho dù thử thách khó khăn đến đâu.

  Đây không còn là trò chơi trẻ con hoặc mô phỏng xây dựng được tìm thấy trong các trò chơi lấy cảm hứng từ Lego cũ. LEGO Batman: Beyond Gotham hoàn toàn là một trò chơi hành động. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Batman và các đồng minh của anh ta dưới góc nhìn của người thứ ba. Nhưng đồ họa theo phong cách Lego truyền thống nhưng 3D sống động kèm theo hiệu ứng âm thanh rõ ràng và chi tiết mang đến một trò chơi màu sắc thú vị, tươi mới và hấp dẫn.

  Không giống như các trò chơi đối kháng, người chơi chiến đấu để thu thập điểm và di chuyển lên bảng xếp hạng. Tại đây chúng ta sẽ tìm thấy những mảnh ghép Lego sau mỗi thử thách và chiến đấu. Mảnh ghép này có thể là một phần của một nhân vật anh hùng sẽ giúp ích trong giai đoạn sau, hoặc nó có thể là một số vũ khí tối tân mà bạn và đồng minh của bạn không có.

  Những vũ khí xuất hiện trong game cũng là những vũ khí tối tân mà bất cứ ai cũng muốn có, chẳng hạn như bộ đồ đánh bom diện rộng của Batman, bộ đồ Techno Robin, bộ đồ tàng hình khét tiếng của Cyborg và bộ đồ quái vật Joker tinh vi. Tất cả những vật phẩm này đều có thể là của bạn nếu bạn thu thập đủ và ghép chúng lại với nhau một cách khéo léo.

  Kể tên một số vật phẩm “đặc biệt” khác trong LEGO Batman: Beyond Gotham

  Không thể không kể đến sự “đặc biệt hóa” các cảnh gameplay trong LEGO Batman: Beyond Gotham. Nó rất đa dạng và rất đẹp. Các anh hùng của chúng ta sẽ đi khắp mọi nơi từ thành phố Gotham nhỏ bé của thế giới đến nơi ở của Người Dơi, Tháp Canh hay hành tinh xanh Green Lantern xa xôi.

  Ở khắp mọi nơi bạn sẽ chứng kiến ​​những cảnh quan khác nhau, những kẻ thù và đồng minh khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra vũ khí phù hợp và đồng đội để hạ gục kẻ thù trong thời gian nhanh nhất.

  LEGO Batman Beyond Gotham trong APKMODY

  Với cốt truyện siêu thực kéo dài đến các hành tinh vĩ mô cùng hệ thống nhân vật nhiều lớp phức tạp, cách chơi của bạn khá đơn giản. LEGO Batman: Beyond Gotham làm được điều này nhờ công nghệ chuyển đổi liền mạch giữa trình điều khiển cổ điển và cơ chế một chạm trên màn hình cảm ứng. Tất cả những gì bạn phải làm là đọc, hiểu tình huống và chạm vào màn hình để di chuyển hoặc tấn công. Bạn có thể chơi bằng một tay ngay cả trong những cảnh rất nhanh và không phức tạp.

  Tải xuống APK LEGO Batman: Beyond Gotham cho Android

  Bất kỳ lý do gì để bỏ qua trò chơi này? Cảnh đẹp, nhạc hay, hình Lego vui nhộn, siêu anh hùng cực hay, câu chuyện khó quên. Tôi không thể nói những điểm trừ của trò chơi này. Nếu bạn đã sẵn sàng giải cứu thế giới, vui lòng tải xuống APK LEGO Batman: Beyond Gotham (bao gồm OBB) qua liên kết bên dưới. Tự do.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời