Danh sách giftcode game Legend of Solgard được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Legend of Solgard thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Legend of Solgard thôi nào!

Giftcode Legend of Solgard mới nhất

 • 406032b8
 • f8b029d
 • 28a99068
 • 3a3cb00b
 • 59df7981
 • 2302a81f
 • 2bd384ca

Giftcode Fanpage Legend of Solgard mới nhất

 • 8193803
 • 488e4e7c
 • 27b18981
 • c54dca7
 • 242d1142
 • 186c86c1
 • 4865657f

Hướng dẫn cách nhập code Legend of Solgard

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Legend of Solgard
 • Bước 2: Chọn box giftcode Legend of Solgard ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Legend of Solgard để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Legend of Solgard

 • Bước 1: Truy cập fanpage Legend of Solgard
 • Bước 2: Chọn hashtag Legend of Solgard code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Legend of Solgard mới nhất

Trong phiên bản APK Legend of Solgard MOD, bạn sẽ có năng lượng vô hạn để chiến đấu ngăn chặn sự kết thúc của tất cả các thế giới. Chỉ cần nhấp vào tải xuống và bạn đã hoàn tất.

Giới thiệu Truyền thuyết về Solgard

Nhà phát hành King ngoài game giải đố Match-3 còn rất biết cách tạo ra những game RPG hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Sau một thời gian phát hành Diamond Diaries Saga, họ tiếp tục tung ra thị trường dự án mới nhất của mình với Legend of Solgard. Mặc dù trò chơi này là một game nhập vai, nhưng nó không có tính năng xây dựng nhóm, tấn công theo lượt, v.v. Nó có nhiều yếu tố của một trò chơi chiến lược như

tổ hợp

Truyền thuyết về câu chuyện Solgard

Truyền thuyết về Solgard lấy bối cảnh như trong một câu chuyện cổ tích của vùng Scandinavia. Solgard là một vùng đất xinh đẹp, nơi các vị thần và những sinh vật đặc biệt chung sống hạnh phúc với nhau. Nhưng một ngày nọ, lời tiên tri về ngày tận thế của Ragnarok bắt đầu trở thành sự thật. Mùa đông sắp đến và những cánh cổng băng giá bắt đầu mở ra, mang theo một con quái vật bí ẩn từ từ khiến các sinh vật của Solgard bị đóng băng vĩnh viễn. Người duy nhất có thể ngăn điều này xảy ra là Embla, một nữ chiến binh với sức mạnh của Thần Mặt trời và là bạn của các sinh vật trong rừng. Sau khi chứng kiến ​​tất cả, anh lập tức thành lập một đội quân động vật với sức mạnh đặc biệt và tham gia chiến đấu để cứu Solgard khỏi mùa đông và khôi phục lại chiến thắng cho vùng đất này.

Cách chơi

Truyền thuyết của trò chơi Solgard

Cách chơi trong Legend of Solgard rất đơn giản. Bạn và kẻ thù bảo vệ hai vùng đất chống lại nhau, vùng đất trung tâm sẽ là đấu trường chính. Đây là một trò chơi theo lượt, vì vậy bạn chỉ có thể tấn công khi đến lượt của mình, cho phép bạn di chuyển tối đa ba lần mỗi lượt. Mục tiêu chính của trò chơi là phá hủy các bức tường băng của kẻ thù, nhưng trước tiên bạn phải tiêu diệt những con quái vật đang canh giữ các cánh cổng băng phía trước. Nhân tiện, đừng quên bảo vệ đội của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Nếu HP của bạn bằng 0, quái vật sẽ tấn công vùng đất của bạn và tàn sát tất cả để bạn không bị thua.

Với mỗi trận chiến, quy mô và chướng ngại vật trên chiến trường cũng sẽ thay đổi, buộc bạn phải suy nghĩ và điều chỉnh chiến lược của mình. Để tấn công kẻ thù, bạn cần đặt ba sinh vật cùng màu thành một hàng dọc, sau đó chúng sẽ tấn công và gây ra lượng sát thương đã hiển thị trước đó trên màn hình. Có nhiều cách để kết hợp các sinh vật của bạn với một thứ gì đó mạnh mẽ hơn, ví dụ như khi đặt bốn sinh vật cùng màu vào một hộp chúng sẽ biến thành một sinh vật khổng lồ với sức mạnh to lớn. Bên cạnh đó, nó có thể là hình chữ T, hình chữ L, hình dấu cộng,… một số hình dạng khác bạn có thể chỉnh sửa. Hãy sáng tạo với các đội hình khác để biến quái vật của bạn trở nên bất khả chiến bại và nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Ngoài ra, phương pháp phòng thủ của bạn cũng tương tự, bạn chỉ cần đặt ba hoặc nhiều sinh vật cùng màu theo chiều ngang, tạo ra một hàng rào ngăn chặn sát thương của kẻ thù và tăng điểm phòng thủ. Bạn sẽ phải thiết lập không phải một mà là nhiều lớp phòng thủ, vì chúng có thể hỗ trợ lẫn nhau, hấp thụ sát thương và chữa lành những con quái vật đang tấn công.

Quái vật đặc biệt

Truyền thuyết về Solgard 2

Những sinh vật đặc biệt đóng một vai trò quan trọng trong Legend of Solgard, vì nếu không có chúng thì Embla sẽ không thể một mình chiến đấu chống lại những con quái vật mùa đông khác. Hệ thống sinh vật rất giống với hệ thống tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi sinh vật có một câu chuyện riêng và được xếp hạng theo nhiều yếu tố như màu sắc, chủng tộc, sức mạnh và độ hiếm. Có bốn màu, Đỏ, Vàng, Tím và Xanh lá cây và bạn chỉ có thể chiến đấu với một loại màu tại một thời điểm.

Mỗi sinh vật có một vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu, chẳng hạn như tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Ví dụ, Hobling có khả năng ném rìu vào kẻ thù, làm choáng và gây sát thương diện rộng. Các kỹ năng và sức mạnh của họ có liên quan đến các chủng tộc như Warriors, Beasts, Folks, Spirits, Critters, Wyrms và Wights. Một điều khác cần chú ý là độ hiếm, vì vậy những sinh vật giống nhau nhưng hiếm hơn sẽ mạnh hơn và có những khả năng đặc biệt khác. Chúng được chia thành bốn loại: Thông thường, Hiếm, Sử thi hoặc Huyền thoại.

Truyền thuyết về Solgard

Sau khi hoàn thành một trận đấu, quái vật của bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, và khi chúng đủ điểm kinh nghiệm để lên cấp, bạn có thể tăng chỉ số cho chúng. Mỗi lần lên cấp, bạn chỉ có thể chọn tăng chỉ số của mình cho một trong các vật phẩm sau: Sức mạnh phép thuật, Năng lượng, Sức mạnh rào cản, Sunburst. Ngoài ra, sử dụng Sunstone cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện chất lượng vật nuôi của bạn.

Phiên bản APK Legend of Solgard MOD

Tính năng MOD

năng lượng vô hạn

Cách cài đặt / cập nhật

Nếu bạn đang sử dụng bản gốc và muốn nâng cấp lên phiên bản MOD, chỉ cần gỡ cài đặt phiên bản cũ và cài đặt phiên bản MOD.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản MOD và muốn cập nhật phiên bản MOD mới, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản MOD mới.

Tải xuống APK Legend of Solgard MOD cho Android

Legend of Solgard có đồ họa dễ thương và đầy màu sắc rất giống với các game King trước đây. Tôi tin rằng màu sắc tươi sáng và những nhân vật dễ thương của game sẽ giúp bạn phấn chấn hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bình luận
Chia sẻ