Danh sách giftcode game Law Empire Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Law Empire Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Law Empire Tycoon thôi nào!

Giftcode Law Empire Tycoon mới nhất

 • 497ba37
 • 7858323
 • 12cb381c
 • 5d29f01b
 • 596fa252
 • 324ad2a
 • 2a2359c2

Giftcode Fanpage Law Empire Tycoon mới nhất

 • 758fc024
 • 44603520
 • 3cd03159
 • 76ee9be7
 • 7d9779d
 • 43a52465
 • 4b3c881

Hướng dẫn cách nhập code Law Empire Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Law Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Law Empire Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Law Empire Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Law Empire Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Law Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Law Empire Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Law Empire Tycoon mới nhất

Law Empire Tycoon MOD APK là một trò chơi mô phỏng kinh doanh đến từ Cogigames, một nhà phát hành có bề dày kinh nghiệm trong việc tạo ra các trò chơi mô phỏng nhàn rỗi nổi tiếng trên nền tảng di động. Nên nói về sự phát triển suôn sẻ trong sự nghiệp của Law Empire Tycoon là điều không cần phải bàn cãi. Chơi trò chơi này là khá chuẩn nếu bạn muốn tìm hiểu về công việc của một luật sư khi bắt đầu công ty luật của riêng mình.

Gặp gỡ ông trùm của Vương quốc luật

Quản lý công ty luật của riêng bạn và trở thành người lãnh đạo của một đế chế

Viên gạch đầu tiên thật khó

Nhân vật chính của Law Empire Tycoon là một luật sư trẻ, tài năng, đầy triển vọng với ước mơ thành lập công ty luật của riêng mình. Từ đây, sự thật cay đắng của nhiều thứ và thách thức quản lý đang chờ bạn.

Đầu tiên là vấn đề thu nhập của công ty luật. Tất nhiên, thu nhập đến từ các vụ kiện và số lượng khách hàng giao vụ việc của họ cho công ty của bạn. Tuy nhiên, số tiền này hoàn toàn phụ thuộc vào uy tín và sự đổi mới của công ty luật. Điều này có nghĩa là đầu trò chơi, bạn sẽ chỉ có 1-2 vụ kiện cơ bản và một luật sư dưới quyền của bạn, đủ để trang trải các chi phí hoạt động cơ bản. Sau đó, bạn nên tập trung vào việc xây dựng danh tiếng và sự thăng tiến của mình, cả bên trong và bên ngoài cơ cấu công ty luật để nhiều người biết đến nơi này hơn. Tại thời điểm này, nhiều vụ kiện sẽ đổ về bạn hơn lúc đầu và lợi nhuận sẽ dần chuyển sang tích cực để bạn có thể thuê thêm người, nâng cao danh tiếng và mở rộng cơ sở hạ tầng của công ty.

Kingdom of Law Tycoon dành cho Android 1440x810

Khoảng thời gian đầu luôn đầy thử thách, mọi thứ đều khó khăn, bạn phải liên tục nghĩ cách để vượt lên giữa áp lực chi phí và doanh thu. Và bạn không ngại đối mặt với những vụ án nguy hiểm, phức tạp như hối lộ, xung đột mafia, giết người, cướp của để từng bước nắm được mọi thứ… Nghiên cứu kỹ vụ án, quyết tâm chứng minh. Chứng minh sự vô tội của khách hàng của bạn. Hoàn cảnh càng khó khăn, càng vô vọng thì thu nhập và điểm danh tiếng càng nhiều.

Trong quá trình làm việc, đôi khi bạn cần sử dụng các thủ pháp nghiệp vụ như sử dụng dịch vụ thám tử tư, thực hiện các cuộc điều tra độc lập, điều tra nhân chứng và điều tra hiện trường vụ án… Có thêm thu nhập giúp bạn giải quyết vấn đề. Kế toán chi phí và nâng cao danh tiếng giúp bạn kinh doanh nhiều hơn. và nổi tiếng hơn trên thế giới, hãy thuê các luật sư chất lượng để làm việc cho bạn và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Thuê nhân viên chất lượng và mua thêm thiết bị cho các công ty luật

Để duy trì danh tiếng tốt và lợi nhuận, bạn phải liên tục tìm kiếm khách hàng khi thuê luật sư tốt nhất cho công ty luật của bạn. Thuê luật sư, thực tập sinh và điều tra viên giỏi, gửi họ tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ uy tín, thương lượng lương, thử việc và đi làm. Tất cả các quy trình nhỏ liên quan đến nguồn nhân lực đều tốn kém tiền bạc. Và vì nguồn nhân lực là cốt lõi của một công ty luật. Vì vậy, hãy chuẩn bị trước vì bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền cho khoảng này.

Và như tôi đã chia sẻ trước đây. Ngoài danh tiếng và đội ngũ nhân viên tiêu chuẩn, việc nâng cấp nội bộ và bên ngoài của công ty luật ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. Rất ít người muốn tìm một công ty luật cũ tồi tàn mà dường như không đủ khả năng chi trả các khoản phí. Việc trang bị và quản lý thiết bị nội bộ của công ty cần được đầu tư đúng mức trong giai đoạn phát triển. Đây cũng là một phần lợi nhuận trong tương lai của bạn.

Bạn cần tiếp tục củng cố các kỹ năng quản lý của mình

Một khi công ty luật đã có thành tích và chỗ đứng vững chắc, bạn cần thể hiện vai trò lãnh đạo và chỉ đạo của mình trong tổ chức của mình. Đưa ra quyết định về việc mở rộng bao nhiêu luật sư mới, cơ cấu nhân sự như thế nào, mỗi nhóm lĩnh vực sẽ có bao nhiêu chuyên gia (ví dụ: bao nhiêu luật sư chuyên về luật dân sự, bao nhiêu chuyên về luật hình sự), ly hôn, tranh tụng kinh tế. Bạn liên tục cần phải đưa ra các quyết định đúng đắn để giải quyết các quy trình quản lý tài nguyên, cải thiện cơ sở hạ tầng và tìm và thuê những người thực sự tài năng.

Empire of Law Tycoon MOD bởi APKMODY 1440x810

Không chỉ vậy, bạn cũng cần quyết định khoản đầu tư của nhà đầu tư vào công ty luật sẽ được sử dụng vào mục đích gì, hướng phát triển công ty sang các lĩnh vực đa dạng hơn, giữ vững lòng tin của công ty luật. các vụ kiện.

Nhưng dù có “bay cao” đến đây, bạn cũng không nên quên bản chất thành công của công ty luật. Đây là uy tín và sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng. Nếu điểm uy tín bị chấm dứt hoặc giảm sút trong quá trình hoạt động của công ty luật, bạn phải dừng ngay mọi việc xung quanh và cẩn thận để tăng điểm này một lần nữa, nếu không nền tảng sẽ bị lung lay.

Thuê người quản lý: bí quyết để lãnh đạo công ty luật thành công

Khi mọi thứ suôn sẻ, thu nhập khá lên, nhân viên quen việc, nếu bạn dừng cuộc chơi thì công việc kinh doanh kiếm tiền trong game cũng dừng theo. Và cách duy nhất để ngăn điều này xảy ra là thuê một người quản lý. Người này sẽ giúp vai trò của bạn trong Law Empire Tycoon trở thành một Nhàn phi thực sự. Vì vậy, khi bạn offline, mọi thứ trong game vẫn hoạt động bình thường. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định, từ trong ra ngoài, không thay đổi cho đến khi bạn quay trở lại.

Tham gia câu lạc bộ luật

Một khi công ty luật thực sự có uy tín và tiếng nói nhất định, bản thân bạn đã trở thành một luật sư lành nghề, thì bạn sẽ có cơ hội tham gia Câu lạc bộ luật sư. Đây là một địa điểm ưu tú quy tụ các luật sư giỏi nhất thế giới và các công ty luật nổi tiếng từ mọi quốc gia. Con đường đến đây không hề dễ dàng. Sẽ có rất nhiều thử thách được đưa ra, nhất định phải có một số trường hợp thành công, một số điểm danh tiếng nhất định, một thang điểm đáng kể. Và bạn cũng phải chứng minh được sự đóng góp của mình cho toàn xã hội.

Ảnh chụp màn hình Law Empire Tycoon 1440x810

Nhưng khi gia nhập câu lạc bộ này, công ty luật của bạn sẽ lớn như hổ, nhanh chóng trở thành công ty luật lớn nhất nhì cả nước và sớm trở thành công ty luật uy tín nhất thế giới. Đế chế hợp pháp của bạn ở đây.

Phiên bản APK Law Empire Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

ghi chú

Không có tiền bị trừ khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Law Empire Tycoon MOD APK dành cho Android

Trò chơi mô phỏng nghề nghiệp nhàn rỗi cho người chơi làm luật sư và quản lý, đồ họa 3D, giọng nói nhân vật thú vị, nhiều nghiên cứu và nhiều thử thách. Bất cứ ai muốn thành lập công ty luật của riêng mình hoặc ít nhiều quan tâm đến nghề luật sư nên chơi trò chơi này, mọi người.

Bình luận
Chia sẻ