Danh sách giftcode game Last Shelter: Survival được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Last Shelter: Survival thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Last Shelter: Survival thôi nào!

Giftcode Last Shelter: Survival mới nhất

 • 76188223
 • 4e590165
 • 42b821d5
 • 523cd1ac
 • 3a198495
 • 12f7ddbe
 • 424a49fa

Giftcode Fanpage Last Shelter: Survival mới nhất

 • 3cd26182
 • 642e79de
 • 1f37fb47
 • 9a14fbb
 • 74982d8a
 • 64bed3e9
 • d6b593b

Hướng dẫn cách nhập code Last Shelter: Survival

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Last Shelter: Survival
 • Bước 2: Chọn box giftcode Last Shelter: Survival ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Last Shelter: Survival để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Last Shelter: Survival

 • Bước 1: Truy cập fanpage Last Shelter: Survival
 • Bước 2: Chọn hashtag Last Shelter: Survival code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Last Shelter: Survival mới nhất

Last Shelter: Survival APK là một trò chơi phát triển xây dựng thời gian thực do IM30 Technology Limited và Long Tech Network Limited đồng sản xuất. Trò chơi lấy cảm hứng từ thế giới hậu tận thế của đại dịch Zombie. Và bạn đóng vai một trong những người lãnh đạo của một nơi trú ẩn biệt lập dành cho những đứa trẻ còn sống. Cuộc chiến bên trong và bên ngoài diễn ra không ngừng, căng thẳng và đau đớn hàng ngày, hàng giờ.

Gặp gỡ nơi trú ẩn cuối cùng: Sự sống còn

Thế giới mới không hòa bình

Thế giới đã bị tàn phá sau đại dịch, nhưng vẫn còn chỗ để quay đầu.

Mở đầu của Last Shelter: Survival là làm lại một số phim ngắn về những gì thế giới và nhân loại đã trải qua. Nhân loại sa sút, mọi thứ sụp đổ vì một loại virus khủng khiếp với tốc độ lây lan nhanh chóng. Bất cứ ai bị nhiễm loại virus này sẽ trở nên rất tàn bạo, mất hết nhân tính, khi chết sẽ biến thành những thây ma đi lang thang hoặc đi bộ với tốc độ cao. Chúng cắn tất cả các sinh vật máu nóng trên hành tinh, bao gồm cả con người.

Last Bunker Survival dành cho Android

Last Shelter: Survival, chính trò chơi đã nói lên tất cả. Người ta bằng cách nào đó đã tìm thấy kháng thể và tiêm những người sống sót vào chúng. Tất cả đều lên đường tìm kiếm một khu bảo tồn xa xôi với một thế giới không người quay trở lại, bị phá hủy và tràn ngập thây ma. Đây là “Bảo vệ cuối cùng”. Nhiệm vụ của bạn là biến nơi hẻo lánh này thành nhà, cùng với những thủ lĩnh tài ba khác tồn tại và phát triển sau đại dịch.

Trò chơi xây dựng đòi hỏi một nhà lãnh đạo tài ba, có thể ứng biến với “thù trong, giặc ngoài”.

Bạn đóng vai một trong những người đứng đầu thành phố trong trò chơi. Sa mạc sự sống này sẽ đồng thời xây dựng hàng ngàn công việc cơ sở hạ tầng lớn nhỏ cho nhiều thành phố và nhiều nhà lãnh đạo khác nhau. Các thành phố sau đó được phân loại và chia thành các bang dựa trên đặc điểm và chức năng của chúng.

Và đó là một điều cấp thành phố. Các quốc gia cũng có thể kết nối với nhau thông qua hệ thống Clash of Zones (COZ). Và nếu bạn chơi với nhiều người khác ở chế độ trực tuyến, hệ thống sẽ tự động phân nhóm trước sau. Nhưng trạng thái trước đó có thể kết nối và giao tiếp hoàn toàn không gặp trở ngại. Đây chính là điểm khác biệt lớn của Last Shelter so với các game cùng thể loại.

Tải xuống Last Shelter Survival MOD APK

Nói tóm lại, kẻ thù từ trong ra ngoài là có thật trong Last Shelter. Có những thông điệp về những thây ma con đang cố gắng tấn công và cắn người cả ngày lẫn đêm. Trong nội bộ, có sự tranh chấp nội bộ giữa thành phố và nhà nước. Nhưng đừng quên nhiệm vụ chính của bạn vì cuộc chiến rất khốc liệt bên trong và bên ngoài. Ngay từ đầu, bạn hẳn đã biết về vai trò và nhiệm vụ chính của mình trong game rồi phải không? Xây dựng các thành phố và tìm cách bảo vệ và phát triển chúng ngày càng mạnh mẽ và ổn định càng sớm càng tốt.

Vì vậy, 80% những gì bạn phải làm là xây dựng

Đầu tiên là Tài nguyên. Các nguồn tài nguyên có ở Last Shelter khá đa dạng và đầy đủ, bao gồm Lương thực, Nước, Nhiên liệu, Điện, Gỗ, Sắt. Bạn cần tìm những nguồn lực cần thiết, đúng loại, đúng chỗ, tận dụng chúng và nghĩ ra những cách kết hợp thông minh để tiết kiệm tiền bạc và con người.

Các hành động chính của bạn trong trò chơi hầu như chỉ là: suy nghĩ, chọn, kéo và thả, đọc tường thuật. Ví dụ, một trong những việc đầu tiên cần làm khi xây dựng thành phố là xây dựng đường xá. Bạn sẽ cần Nước / Nhiên liệu / Sắt / Gỗ. Sử dụng đến đâu, bấm chọn và kéo đến đó đến vị trí bạn muốn đến. Trên đường đi, sẽ có Chỉ huy thông báo cho bạn biết đã sử dụng hết bao nhiêu và còn lại bao nhiêu để bạn biết cách tính tiếp theo. Sau khi thực hiện, họ phải chọn một chiếc xe tải và phương tiện đi đến điểm khai thác để lấy chiếc tiếp theo.

Tương tác của bạn với hệ thống trong trò chơi chủ yếu thông qua việc lựa chọn tài nguyên, sử dụng các công cụ máy móc và cân bằng. Nói về con người và công cụ máy móc. Nếu không có hai thứ này thì dù bạn có nhiều tài nguyên hay nhiều tiền cũng vô ích. Bạn cần sử dụng số vốn mình có để thuê nhân công và mua sắm các loại máy công cụ cần thiết cho quá trình xây dựng. Hãy suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn thật kỹ để có tiền mà tiêu.

Cuối cùng, tất nhiên bạn cần tiền, rất nhiều tiền. Một số tiền kha khá sẽ được hệ thống “cung cấp” cho bạn trước khi bạn bắt đầu. Vậy nên hãy lấy đó làm vốn, nghĩ chỗ xây dựng, nghĩ cách làm ăn, mua bán hàng hóa với các lãnh đạo cùng bang để kiếm lời cho mình. Số tiền này sẽ được dùng để tuyển người, mua sắm đồ đạc và sau đó là những tình huống khó khăn.

Và khi thành phố dần nổi lên, đã đến lúc tiếp tục xây dựng trong khi phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm khác như thây ma hoặc người dân thành phố khác đang tấn công.

20% còn lại đấu tranh

Để bảo vệ thành phố của bạn và đồng thời có tiềm lực để thực hiện các bước sau, bạn phải có một Quân đội vững chắc. Với cách chiến đấu trong và ngoài này, rõ ràng quân đội sẽ được sử dụng cho hai việc: chiến tranh thây ma và nội chiến giữa các bang / thành phố. Hiện tại có 3 quân chính trong trò chơi là Chiến đấu, Bắn súng và Xe cộ.

Last Shelter Survival MOD của APKMODY

Bạn sẽ tự mình làm mọi thứ, bao gồm điều phối, tập hợp, tuyển mộ và huấn luyện quân đội của mình cho cả ba nhóm quân. Khi mới vào quân đội, bạn là người trực tiếp phân chia và điều khiển quân đội. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ thu thập một số chiến lợi phẩm, lính mới và một số tài nguyên để chi tiêu. Trên thực tế, chiến đấu cũng là một cách khá nhanh chóng để thu thập vật phẩm. Vì vậy, có nhiều nhóm thành phố sẽ chọn cách gây hấn để chiếm lấy tài nguyên của bên kia. Bạn phải cẩn thận với những bữa tiệc như vậy.

Khi đội quân bạn huấn luyện đã đủ trưởng thành và kinh nghiệm, sẽ có những vị tướng quân đặc biệt giúp bạn gánh vác việc nặng nhọc để bạn có thể tập trung xây dựng thành phố của mình. Một vị tướng xuất sắc sẽ trở thành Anh hùng.

Cũng sẽ có nhiều trận chiến khốc liệt giữa các Anh hùng này. Thông thường những cuộc chiến tranh này gây ra rất nhiều thiệt hại cho thương mại và xây dựng. Vì vậy, bạn nên cẩn thận để tránh nó ngay từ đầu.

Tải xuống APK Last Shelter: Survival cho Android

Người chơi có thể chọn chơi miễn phí hoặc nạp tiền. Nhưng tất nhiên, sẽ có rất nhiều ưu đãi khác nhau để lấp đầy, từ tài nguyên cho con người đến máy móc và quân đội. Tất nhiên, nó sẽ giúp quá trình phát triển thành phố trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tất cả mọi thứ đều có giá của nó.

Tóm lại, một trò chơi đáng chơi từng phút. Tải xuống APK Last Shelter: Survival ngay bây giờ, bạn bè!

Bình luận
Chia sẻ