Tổng hợp Giftcode Last Hope TD mới nhất

  Danh sách giftcode game Last Hope TD được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Last Hope TD thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Last Hope TD thôi nào!

  Giftcode Last Hope TD mới nhất

  • 4f7748c6
  • a6ad0b0
  • 35032c45
  • 30338d69
  • 4c19667c
  • 58f640c5
  • 6ef54f78

  Giftcode Fanpage Last Hope TD mới nhất

  • 3c9a8ab4
  • 17bfe90c
  • 3b6ebb31
  • 1676a1eb
  • 7771a767
  • 553c7302
  • 54cb311d

  Hướng dẫn cách nhập code Last Hope TD

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Last Hope TD
  • Bước 2: Chọn box giftcode Last Hope TD ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Last Hope TD để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Last Hope TD

  • Bước 1: Truy cập fanpage Last Hope TD
  • Bước 2: Chọn hashtag Last Hope TD code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Last Hope TD mới nhất
  Last Hope TD MOD của APKMODY
  TD
  Tải xuống Last Hope TD APK

  Last Hope TD MOD APK sẽ là người chơi theo chủ đề zombie hậu tận thế mà bạn sẽ muốn chơi nếu bạn thích thể loại này. Chất lượng đồ họa ok, chiến thuật tốt, hệ thống phòng thủ phong phú. Và nhiều điều thú vị khác xuất hiện khi bạn chơi.

  Gặp lại hy vọng cuối cùng TD

  Người chơi tiêu diệt thây ma với nhiều hệ thống phòng thủ tiên tiến khác nhau!

  Có rất nhiều trò chơi phòng thủ tháp (TD) trên di động, hầu hết đều lấy bối cảnh trong môi trường mới, với các nhân vật dễ thương với phòng thủ tháp, xây tháp hoặc kết hợp giữa tướng và lính. Nhưng nếu bạn muốn tìm một trò chơi 3D TD tiêu chuẩn với các tình huống thực tế trong bối cảnh tối hơn, sâu hơn thì sao? Bạn sẽ có một trò chơi đáp ứng các tiêu chí này: Last Hope TD.

  Tiểu sử

  Sau đại dịch, nhiều người đã bị nhiễm bệnh và biến thành thây ma. Một số người sống sót chồng chất Trong Last Hope TD, bạn là chỉ huy căn cứ duy nhất còn lại của nhân loại được tập hợp trong một căn cứ bí mật. Theo thời gian, nơi này không còn an toàn nữa. Zombies đến và bắt đầu xâm nhập vào căn cứ.

  Bạn là một chỉ huy chiến thuật lành nghề ở đây. Trách nhiệm duy trì an ninh nằm trên vai bạn. Bạn phải kết hợp tất cả các nguồn lực sẵn có để thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu chống lại làn sóng thây ma đang đổ về căn cứ thường xuyên hơn.

  Gameplay

  Last Hope TD được chia thành nhiều màn chơi với độ khó tăng dần. Mỗi khi chiến thắng qua một màn chơi, bạn sẽ được thưởng một số tiền lớn. Số tiền này dùng để nâng cấp binh lính, nâng cấp vũ khí, xây dựng thêm các chốt chặn trên đường đi, thêm tháp canh để chiến đấu từ xa, tăng sức mạnh tổng thể để đẩy lùi thây ma. Tuy càng về sau lũ thây ma càng bận rộn và hung hãn hơn nhưng tiền chơi game lại khá phóng khoáng, nên hãy cân nhắc sử dụng tiền một cách cẩn thận, bạn vẫn có cơ hội chiến thắng.

  Những gì có sẵn bao gồm: tất cả mọi người trong căn cứ, các chiến binh ưu tú được huấn luyện đặc biệt để hành động, hàng chục boongke đủ loại và vũ khí tối tân.

  Last Hope TD có tổng cộng hơn 145 màn chơi, tương ứng với hơn 30 bối cảnh khác nhau được đặt ở nhiều khu vực khác nhau của đại đế. Bệnh viện, trường học, nông trại… Mỗi nơi này với địa hình khác nhau sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế trong việc tạo ra các chiến lược đặc biệt để chống lại các nhóm zombie đang đến.

  Càng chiến đấu nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội mở khóa quân mới. Bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn quân tùy theo tình hình của mình. Cùng với những nâng cấp trên, quân mới sẽ mang lại cho bạn chiến thắng trong các màn chơi sau này nếu được sử dụng hợp lý.

  Những con số ấn tượng cho công việc thủ môn

  Hiện Last Hope TD cung cấp 10 chiến binh đặc biệt: Công chúa dịu dàng, Barbarian anh hùng, trinh sát bí ẩn, thợ máy điên cuồng vũ khí, Chiến binh phòng thủ, Chiến binh người máy, Nhà khoa học vĩ đại và một giai nhân đầu tiên. Mỗi người đều có tài năng và khả năng khác nhau, ngoại hình và tính cách cũng vậy.

  Trong quá trình chơi bạn sẽ lần lượt nâng cấp và có 12 tháp khác nhau để bảo vệ căn cứ. Mỗi tháp đều có cây phát triển riêng, hãy dành tiền để củng cố và xây dựng một hàng phòng thủ vững chắc. Mỗi tháp có một nhân vật và sức mạnh riêng. Chẳng hạn như Arrow Turret Tower, có thể bắn ra hàng loạt mũi tên để tiêu diệt zombie từ xa, Mortar Grenade có thể thổi tung đám zombie lớn, Tesla Coil Tower có khả năng làm nhiễm điện zombie và ngăn chặn sự tiến bộ của chúng… Với sức mạnh của tháp này, bạn có thể ngăn chặn nhiều cuộc tấn công Thây ma khát máu kinh hoàng.

  Khi bạn có một con đường phát triển rộng rãi như vậy thì ngược lại zombie cũng có lính và trùm. Khi bước vào trận chiến, bạn sẽ gặp 50 loại zombie khác nhau với hình dáng, màu sắc và khả năng khác nhau. Có những con rất khỏe, có con giết người mãi không chết, chúng di chuyển rất nhanh, thậm chí có thể nhảy xa. Tuy nhiên, có 5 con trùm lớn mạnh mẽ đang chờ bạn trên bản đồ trò chơi. Gặp được ông chủ là cả một cuộc đấu tranh.

  Last Hope TD cũng có một số khả năng đáng sợ. Bạn có thể có được các kỹ năng Anh hùng khác nhau thông qua nâng cấp cho mỗi người lính. Bạn cũng nhận được sự trợ giúp từ tính năng Monster Tome, giúp nhanh chóng xác định điểm yếu của kẻ thù để có kế hoạch bảo vệ căn cứ an toàn hơn.

  Tùy chọn cấp độ và chế độ trò chơi

  Trò chơi được chia thành 3 mức độ khó mà người chơi có thể lựa chọn: Bình thường, Khó và Ác mộng. Bạn có thể chọn chiến đấu ở chế độ vô tận nên không giới hạn thời gian. Hoặc chế độ Thành tích để thu thập hàng tấn giải thưởng và tìm các loại nâng cấp thú vị trong trò chơi.

  Phiên bản APK MOD của Last Hope TD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  Tải xuống APK & MOD Last Hope TD cho Android

  Các cuộc chiến tranh zombie phòng thủ cơ bản khốc liệt hơn bao giờ hết trong Last Hope TD, một trò chơi phòng thủ tháp zombie 3D. Khung cảnh nhìn từ trên cao xuống cũng làm tăng thêm vẻ hùng vĩ và dữ dội cho mỗi bậc cấp. Đây là một game chiến thuật phòng thủ tháp mà người hâm mộ zombie nào cũng nên chơi ít nhất một lần.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời