Danh sách giftcode game Last Hope Sniper được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Last Hope Sniper thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Last Hope Sniper thôi nào!

Giftcode Last Hope Sniper mới nhất

 • 7f8baefb
 • 310651ee
 • 54b90ad1
 • f6f1c5f
 • ce38e54
 • 2e19c2cf
 • 440d830f

Giftcode Fanpage Last Hope Sniper mới nhất

 • 529527a8
 • 44815100
 • 5364315f
 • 240640b0
 • 5755865d
 • 23838dcd
 • 714c4eed

Hướng dẫn cách nhập code Last Hope Sniper

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Last Hope Sniper
 • Bước 2: Chọn box giftcode Last Hope Sniper ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Last Hope Sniper để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Last Hope Sniper

 • Bước 1: Truy cập fanpage Last Hope Sniper
 • Bước 2: Chọn hashtag Last Hope Sniper code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Last Hope Sniper mới nhất

Phiên bản APK Last Hope Sniper MOD (Unlimited Money) đã có trên APKMODY. Bạn có thể sử dụng đá quý và tiền xu để mua và nâng cấp vũ khí mạnh hơn. Cuộc chiến chống lại thây ma vẫn đang diễn ra, hãy tham gia game ngay để tiếp tục hành trình hồi sinh thế giới.

Giới thiệu Bắn tỉa hy vọng cuối cùng

Last Hope Sniper là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được xuất bản bởi JE Software AB. Như tiêu đề cho thấy, đây là một FPS có chủ đề zombie. Cốt truyện đằng sau nó mô tả một thời kỳ hậu khải huyền, nơi lũ thây ma tràn ngập khắp nơi. Hãy là người đóng vai trò quan trọng trong đại dịch này, tham gia trò chơi và bắt đầu chiến dịch ngay bây giờ!

tổ hợp

Trong hai tập trước của series Last Hope, JE Software AB đã cung cấp một số thông tin về cốt truyện, nhưng nó không hoàn toàn rõ ràng. Last Hope Sniper có lẽ được xây dựng chi tiết hơn. Bối cảnh được xây dựng khi thế giới phải hứng chịu đại dịch thây ma. Nó lan rộng khắp nơi, phá hủy các thành phố và khiến con người đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Hầu hết các căn cứ quân sự đều bị phá hủy, ngày càng nhiều zombie xuất hiện. Có một chiến binh vẫn đang chiến đấu hết mình, hy vọng tìm ra nguồn gốc của bệnh dịch. Nhưng con đường có vẻ không dễ dàng, anh ấy cần sự giúp đỡ của bạn!

Bản mod Last Hope Sniper apk 1024x576

chính kịch

Không giống như Sniper 3D, chuỗi nhiệm vụ trong Last Hope Sniper khó hơn rất nhiều. Mục tiêu không còn là một hoặc hai người, mà là một đội quân thây ma. Chúng rất đông và hung hãn. Nếu bạn không tiêu diệt chúng kịp thời, chúng sẽ đến ăn thịt bạn! Những yếu tố này tạo ra nhiều pha hành động, kịch tính hơn so với các game bắn tỉa.

Không chỉ vậy, bộ phim còn phản ánh sự phối hợp của bạn với các đồng đội khác. Họ trông rất yếu và cần được hỗ trợ. Nếu bạn không thể bảo vệ họ, nhiệm vụ sẽ không hoạt động!

Bản mod game Last Hope Sniper apk 1024x576

Do đó, bạn cần có chiến lược thông minh hơn để giành được chiến thắng nhanh nhất. Bạn đã thấy các thùng nhiên liệu và dầu trên chiến trường chưa? Nếu bạn kích thích ma sát để sinh nhiệt, chúng sẽ bắt lửa và tạo ra một vụ nổ! Chạm vào bên cạnh thây ma cũng ăn xác chết, bạn bắn đạn điện sẽ tiêu diệt chúng trong một lần! Nó được gọi là “một mũi tên, nhiều mục tiêu”, phải không?

Tất cả những điều trên không phải là một thách thức bạn phải đối mặt! Xa ngoài tiền tuyến là những con trùm hoành tráng. Chúng to lớn, mạnh mẽ và có sức chịu đựng tuyệt vời. Nếu bạn không giết được chúng, chúng sẽ phá hủy mọi nỗ lực của bạn và các đồng đội khác của bạn, và đưa nhân loại đến bờ vực diệt vong. Nhưng cuối cùng, mọi thứ đều có thể được giải quyết bằng kỹ năng và mức độ sát thương. Chúng ta sẽ nghiên cứu điều này!

Mua và nâng cấp vũ khí của bạn

Súng trường bắn tỉa rất mạnh, nhưng chỉ thích hợp cho các nhiệm vụ chiến đấu tầm xa. Khi căn cứ tiếp theo mà bạn và đồng đội sẽ đánh chiếm có rất nhiều thây ma và không có vị trí thích hợp, bạn phải chạy băng qua chiến trường. Súng trường và súng máy có lẽ là loại phù hợp nhất hiện nay. Chúng linh hoạt vì nhân vật có thể cầm và di chuyển, thay đạn nhanh chóng khi băng đạn còn nhiều.

Đồ họa apk của Last Hope Sniper mod 1024x576

Ghé thăm cửa hàng bạn có thể thấy rằng có một kho hàng khổng lồ với đầy đủ các mẫu mã và chủng loại. Chúng được đặc trưng bởi các đặc điểm như tốc độ đường đạn, tỷ lệ sát thương, tốc độ thay đạn và kích thước clip. Những phẩm chất này càng cao thì sức mạnh của chúng càng lớn. Bạn có thể nâng cấp thông qua các bộ phận như thân, các bộ phận, phanh mõm, tạp chí và thậm chí cả phạm vi để xem thêm.

Phiên bản APK MOD của Last Hope Sniper

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền và đá quý đã được sửa đổi thành không giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó để mua vũ khí trong cửa hàng. Bạn có thể sử dụng tiền trong vài cấp độ đầu tiên khi nâng cấp. Nhưng sau một vài cấp độ, nâng cấp yêu cầu các vật liệu khác nhau. Sử dụng đá quý để mua các rương Meta Chest để có các nguyên liệu cần thiết.

Đôi khi với một số may mắn, bạn cũng sẽ nhận được Shock đạn. Loại đạn này bơm điện vào nguồn nước để tiêu diệt zombie nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, tiền cũng có thể dùng để mở khóa các kỹ năng của nhân vật. Nếu anh ấy có thêm kỹ thuật chiến đấu và bắn súng, anh ấy sẽ có thể tiến xa hơn trong dòng nhiệm vụ đầy thử thách này!

Tôi có nên sử dụng phiên bản APK MOD của Last Hope Sniper không?

Như bạn thấy, tiền có thể được sử dụng để làm nhiều việc hữu ích. Những thứ này bao gồm việc tăng cường vũ khí và kỹ năng của nhân vật. Bạn cũng không cần phải vất vả xem những video quảng cáo phiền phức của game để kiếm tiền kiếm lãi vì bản MOD APK của Last Hope Sniper đã được chúng tôi cung cấp rất nhiều tiền rồi. !

Tải xuống APK & MOD Last Hope Sniper cho Android

Last Hope Sniper là một trong những game bắn súng FPS thú vị nhất mà bạn từng tìm hiểu trên thiết bị di động. Đừng bỏ lỡ trận chiến kịch tính với thây ma. Hãy thể hiện bản lĩnh của một tay bắn tỉa điêu luyện trong trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ