Danh sách giftcode game Last Hero được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Last Hero thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Last Hero thôi nào!

Giftcode Last Hero mới nhất

 • 54f2ac3c
 • 337875eb
 • 60e9291e
 • 30133285
 • 38ca373c
 • c98e7d0
 • 2f708e4c

Giftcode Fanpage Last Hero mới nhất

 • 6a302b2b
 • 4ad349ba
 • 1bb83107
 • 2912c557
 • d48f12e
 • 50f3f160
 • 27ed387f

Hướng dẫn cách nhập code Last Hero

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Last Hero
 • Bước 2: Chọn box giftcode Last Hero ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Last Hero để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Last Hero

 • Bước 1: Truy cập fanpage Last Hero
 • Bước 2: Chọn hashtag Last Hero code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Last Hero mới nhất

Tham gia vào các trận chiến khốc liệt, chiến đấu chống lại xác sống, chúa tể hắc ám và các nhân vật xấu xa khác trong Last Hero APK. Tải game từ link cuối bài viết.

Giới thiệu anh hùng cuối cùng

tổ hợp

Bối cảnh đầu tiên của Last Hero diễn ra khi thế giới rơi vào trạng thái hậu tận thế. Một trận dịch lây lan và khiến những sinh vật bị nhiễm bệnh trở nên bất tử.

Chính phủ đã xây dựng những nơi trú ẩn cho những người sống sót và khuyến khích họ tham gia cuộc chiến chống lại xác sống. Bạn sẽ tìm kiếm một nơi an toàn để ẩn náu như một phần của câu chuyện, hay bạn sẽ vượt qua hàng ngàn nguy hiểm chết người để khám phá sự thật về những gì đã xảy ra?

trò chơi phong cách

Last Hero được giới thiệu là một game hành động bắn súng. Trong đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển đến một khu vực trên bản đồ, và khi phát hiện kẻ địch, nó sẽ tự động bắn.

Tuy nhiên, kẻ thù trong game rất đa dạng. Không chỉ xác ướp, mà còn cả những con quái vật và những sinh vật què quặt có thể tấn công từ xa. Vì vậy, bạn phải vừa chọn vị trí thích hợp để tấn công đối phương, vừa phải chọn vị trí để tránh bị phản công.

Theo kinh nghiệm của tôi với Last Hero, tránh chướng ngại vật như đá hoặc khối là một chiến lược tốt. Trong khi kẻ thù ở xa không thể làm tổn thương bạn, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù đơn độc ở gần. Bạn cũng nên tránh xa chúng vì các cuộc tấn công cận chiến gây sát thương cao hơn và nguy hiểm hơn.

Khám phá khu vực

Cốt truyện của Last Hero khá dài. Và bởi vậy, nó có một bãi chiến trường rất rộng lớn. Chiến trường được chia thành nhiều khu vực, từ trạm xăng đến bệnh viện, thành phố, công viên, nhà máy điện hạt nhân cho đến các phòng thí nghiệm sinh học. Mỗi nơi có một địa hình và các loại sinh vật khác nhau. Bạn cần chuẩn bị kỹ năng tốt cùng với vũ khí phù hợp để vượt qua những thử thách này.

The Last Hero cũng chia câu chuyện thành nhiều chương. Mỗi tập đều có tiền đề với các NPC. Bạn có thể giao dịch với NPC để nhận thêm một số lợi ích nhỏ như tiền vàng, vật phẩm phục hồi sức khỏe hoặc đạn.

Kỹ năng

Theo mặc định, nhân vật của bạn chỉ có một khả năng duy nhất, đó là bắn. So với một hành trình dài, điều này là chưa đủ. Bạn cần học các kỹ năng mới và việc lên cấp sẽ giúp bạn đạt được chúng.

Mỗi khi lên cấp, bạn có quyền lựa chọn một trong ba kỹ năng. Nếu đây là một kỹ năng mới, nhân vật sẽ học được nhiều điều hơn. Nếu đó là một kỹ năng đã học, nó sẽ được tăng cấp để có hiệu ứng mạnh hơn và đáng chú ý hơn.

Con số

Trò chơi cung cấp cho bạn năm nhân vật, bao gồm Francis (mặc định), Zoe, Bill, Liv và nhân vật cuối cùng chưa được tiết lộ.

Mỗi nhân vật có những khả năng khác nhau. Francis có lợi thế về sức khỏe, Zoe di chuyển nhanh nhất, Bill hồi phục, Liv thu thập nhiều phần thưởng hơn.

Ngoài ra, điểm chỉ số cơ bản và nâng cao của mọi người là khác nhau.

Trang bị và nâng cấp

Bạn cũng có sáu loại da (sẽ được mở khóa trong tương lai) bao gồm vũ khí, áo giáp, thắt lưng, găng tay, giày và vật nuôi. Bạn có thể thu thập và trang bị cho nhân vật để bổ sung cho họ các chỉ số cá nhân như phòng thủ, sức khỏe và tấn công.

Những skin này cũng có thể được nâng cấp để có chất lượng tốt hơn. Quá trình này chỉ sử dụng một vật liệu, đó là vít. Những con ốc này kiếm được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc loại bỏ các bộ phận bên ngoài không sử dụng.

Vũ khí

Súng là một phần quan trọng của trò chơi bắn súng. Ngoài ra còn có bốn loại vũ khí với các cơ chế khác nhau trong Last Hero. Một số viên đạn bắn nhanh và thường được sử dụng để chống lại từng kẻ thù. Những người khác bắn đạn tên lửa, mặc dù chậm hơn, nhưng với phạm vi hoạt động rất rộng. Bạn phải chọn vũ khí phù hợp tùy thuộc vào chiến trường và số lượng kẻ thù. Điều này sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn cuối cùng.

Hoạt động

The Last Hero thường xuyên cập nhật các sự kiện để mang đến cho người chơi nhiều lợi ích và phần thưởng hơn. Ba sự kiện dành cho người mới bắt đầu, đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng, mã đổi thưởng và giải thưởng may mắn.

Tải xuống APK Last Hero cho Android

Last Hero không phải là một game có lối chơi mới nhưng nội dung khá hấp dẫn và được nhà phát triển bổ sung rất nhiều tính năng RPG. Giờ đây, bạn có cơ hội trở thành người hùng chiến đấu với lũ xác sống để bảo vệ cuộc sống yên bình vốn có của loài người.

Bình luận
Chia sẻ