Tổng hợp Giftcode Last Fortress: Underground mới nhất

  Danh sách giftcode game Last Fortress: Underground được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Last Fortress: Underground thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Last Fortress: Underground thôi nào!

  Giftcode Last Fortress: Underground mới nhất

  • 29a71380
  • 60543998
  • 21d94ff5
  • 10ca24c9
  • 7730a38d
  • 325be1c3
  • 5c343b63

  Giftcode Fanpage Last Fortress: Underground mới nhất

  • 5f668d3a
  • 1c3d1585
  • 4cb5bc26
  • 11c61dfa
  • fff0bc6
  • 235c6ca8
  • 19e37483

  Hướng dẫn cách nhập code Last Fortress: Underground

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Last Fortress: Underground
  • Bước 2: Chọn box giftcode Last Fortress: Underground ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Last Fortress: Underground để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Last Fortress: Underground

  • Bước 1: Truy cập fanpage Last Fortress: Underground
  • Bước 2: Chọn hashtag Last Fortress: Underground code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Last Fortress: Underground mới nhất

  Có rất nhiều trò chơi với chủ đề hậu tận thế. Nhưng bạn đã bao giờ cảm thấy rằng mình đã tìm thấy một nơi an toàn, cuối cùng lại bị lạc và sắp rơi vào tay lũ thây ma một lần nữa? Bạn tiếp tục chạy và một cuộc chiến dài mới bắt đầu? Chơi The Last Fortress: Dungeon APK Bạn sẽ hiểu thế nào là dấu chấm hết cho sự sống còn.

  Giới thiệu Pháo đài cuối cùng: Hầm ngục

  Thế giới bên trên đã mất, nhưng dưới lòng đất vẫn còn cơ hội!

  Tiểu sử

  Last Fortress: Underground kể về những người sống sót sau đại dịch thây ma. Lâu đài, nơi trú ẩn duy nhất cho những người may mắn, giờ đã sụp đổ. Nhóm người tưởng đã bỏ trốn lại một lần nữa buộc phải tháo chạy trong tâm trạng hoang mang, hoảng sợ hơn cả lần sơ tán kinh hoàng trước đó. Trong game, bạn vào vai Chỉ huy của một nhóm người sống sót, dẫn dắt họ trốn vào sa mạc. Trên đường trở về để trốn thoát khỏi lũ thây ma, giờ đây ác liệt hơn bao giờ hết, bạn và những người bạn của mình bắt gặp một lâu đài bỏ hoang đã mọc lên từ mặt đất. Vì bạn không có lựa chọn nào khác trong tình huống nguy hiểm này, bạn đã quyết định đưa mọi người đến lâu đài trú ẩn. Cuộc chiến sinh tồn vẫn tiếp tục ở sa mạc này.

  Last Fortress Underground MOD của APKMODY

  Sử dụng con người và nguồn lực một cách khôn ngoan

  The Last Fortress: Dungeon mang đến cho bạn một cuộc chiến thây ma hoàn toàn khác so với thông thường. Trong tòa lâu đài tối tăm và vững chãi này, bạn cần tìm rất nhiều thứ để thắp sáng và vận hành khu vực xung quanh: vệ tinh, máy phát điện, hệ thống chiếu sáng… Cũng tại đây bạn và những người bạn trong hành trình sẽ gặp gỡ những người sống sót khác đang sống trong lâu đài này. Hãy cùng họ xây dựng các mối quan hệ, tham gia cuộc chiến sinh tồn với thế giới bên ngoài khủng khiếp.

  Mỗi thành viên trong nhóm, dù mới hay cũ, đều có một kỹ năng sống đặc biệt giúp họ và nhóm sống sót trong điều kiện khắc nghiệt. Trước khi được trang bị vũ khí để chiến đấu cho cuộc sống của mình, họ đã từng là tù trưởng, bác sĩ, kỹ sư, nhà khoa học, thợ mỏ, binh lính …

  Đây là bản chất của chiến lược trong Last Fortress: Underground. Vì mỗi người đều có ưu và nhược điểm riêng, tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và nhạy bén của bạn sẽ được sử dụng vào việc gì và trong tình huống nào. Bạn không cần phải gánh đội một mình, nhưng với tư cách là người lãnh đạo, bạn phải làm tốt. Nhận ra điểm mạnh và sử dụng những điểm mạnh đó làm lợi thế cho nhóm của bạn là khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

  Bạn sẽ phân bổ người và tài nguyên để tìm kiếm một nơi trú ẩn dự phòng, một nguồn tài nguyên quý giá trong sa mạc gần đó. Nó rất nguy hiểm, nếu không được thiết lập đúng cách, bạn sẽ mất vũ khí và mạng sống của thủy thủ đoàn do lũ zombie điên cuồng bên ngoài.

  Xem xét nhiều lựa chọn, sự phối hợp, nhiệm vụ và làm việc theo nhóm sẽ dẫn bạn đến thành công.

  Có thể là chiến đấu với thây ma hoặc sống sót dưới lòng đất. Ngày tháng trôi qua, bạn và những người bạn của bạn sẽ tìm ra những cách khác nhau để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mọi người ở đây. Là một nhà lãnh đạo, bạn phải tự quyết định cách ưu tiên cân bằng giữa An ninh và Quốc phòng. Sự an toàn của cả nhóm và toàn bộ lâu đài sẽ phụ thuộc vào nhiệm vụ của bạn. Bạn cần tạo ra một “đội quân” đặc biệt của tất cả các cá nhân với vật lý và kỹ năng phù hợp để chiến đấu. Cả hai đội quân đang gia tăng để tìm kiếm nguồn tài nguyên khan hiếm, cũng như những người có thể sử dụng vũ khí và chiến đấu với zombie khi gặp phải.

  Pháo đài ngục tối cuối cùng dành cho Android 1440x810

  Phòng thủ sẽ được tạo ra bằng các hoạt động bên trong lâu đài và dưới lòng đất. Bạn sẽ chỉ định đúng người với các công cụ chuyên dụng để đẩy nhanh quá trình xây dựng tòa nhà và nghiên cứu công nghệ. Mặt đất được bao phủ bởi thây ma và hàng ngàn mối đe dọa, vì vậy chúng ta có một con đường dưới lòng đất, có thể là một cách mà sự sống có thể tiếp tục sinh sôi theo những cách khác nhau.

  Đề tài không mới nhưng cách tiếp cận thì hoàn toàn mới.

  Last Fortress: Underground mở ra một chương mới trong loạt game hậu khải huyền lấy chủ đề zombie. Ở đó, vẫn còn đó một thế giới bị tàn phá bởi đại dịch zombie, vẫn còn đó cuộc chiến không khoan nhượng giữa con người và thây ma, vẫn còn đó một quá trình sinh tồn đầy gian nan. Nhưng Pháo đài cuối cùng: Ngầm mang đến một cái nhìn mới, lạc quan và đầy hy vọng. Khi thế giới bên trên không còn nữa, vẫn còn một thế giới dưới lòng đất đang chờ đợi. Tất cả những gì cần là kiên nhẫn, đoàn kết và cùng nhau bắt đầu lại từ đầu để làm được tất cả.

  Last Fort: Dungeon chú trọng nhiều vào yếu tố xây dựng. Cách bạn tổ chức, sắp xếp và thiết kế mọi thứ dưới lòng đất sẽ là nền tảng quan trọng cho tương lai của nhân loại, hay nói đúng hơn là thành phố của những người sống sót. Vì vậy, nếu bạn bước vào trò chơi và thấy nhịp điệu hơi nhàm chán lúc đầu, hãy tiếp tục chơi. Với những cuộc gặp gỡ, thương vong, mất mát, mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng đến bất ngờ và bạn phải tìm cách đẩy nhanh tiến độ nhất có thể.

  Động lực rất cao để tồn tại

  Một điểm hay nữa của Last Fortress: Underground là nó mang lại cho bạn cảm giác sinh tồn thực sự. Mọi thứ xung quanh luôn đe dọa và không an toàn. Bạn sẽ thực sự có được cảm giác như người trong cuộc, cho phép người chơi lần lượt hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Từ đó, nhận ra bạn đang làm gì. Điều quan trọng là luôn có cảm giác muốn sống. Trò chơi hấp dẫn và kích thích không bao giờ có điểm dừng.

  Tải xuống Pháo đài cuối cùng dưới lòng đất

  Tải xuống APK The Last Fortress: Underground MOD cho Android

  Game có đồ họa 3D đẹp mắt, âm lượng vừa phải, âm thanh chi tiết và mô phỏng tiếng ồn tùy chỉnh rất chân thực. Ý tưởng chung là zombie nhưng cách tiếp cận và diễn giải khá độc đáo. Trò chơi sinh tồn này hoàn hảo cho những ai đam mê quá trình tạo và tìm kiếm tài nguyên. Đánh nhau chỉ là công việc phụ thôi anh bạn ạ. Nhưng nó vẫn vui từng giây.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời