Tổng hợp Giftcode Lanota mới nhất

  Danh sách giftcode game Lanota được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Lanota thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Lanota thôi nào!

  Giftcode Lanota mới nhất

  • 49bd39ae
  • b436bc1
  • 3b49de7a
  • 115d8c2f
  • 1c1a7210
  • 54851d59
  • 553005c9

  Giftcode Fanpage Lanota mới nhất

  • 4a6671e2
  • 21314070
  • 2f1d2d92
  • 4d4a6c72
  • 3bccdf98
  • 4ea7a350
  • 7120de98

  Hướng dẫn cách nhập code Lanota

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Lanota
  • Bước 2: Chọn box giftcode Lanota ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Lanota để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Lanota

  • Bước 1: Truy cập fanpage Lanota
  • Bước 2: Chọn hashtag Lanota code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Lanota mới nhất

  Tất cả nội dung trả phí được mở khóa trong Lanota MOD APK (Mở khóa tất cả nội dung). Tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi này để trải nghiệm miễn phí.

  Về Lanota

  Piano Tiles là một trong những trò chơi nhịp điệu phổ biến nhất trên thế giới. Nó được phát triển từ rất sớm nên đã trở thành trào lưu trong giới game thủ và trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển.

  Tuy nhiên, một số người nói rằng họ muốn nhận được nhiều hơn những gì Piano Tiles cung cấp. Phần lớn âm nhạc có xu hướng cổ điển, trong khi các phím đen trắng đơn điệu. Lanota là sự thay thế hoàn hảo. Cảm ứng hiện đại và âm nhạc bạn đang tìm kiếm có trong trò chơi này.

  tổ hợp

  Mặc dù là một trò chơi nhịp điệu bình thường, Lanota được thiết kế với cốt truyện trong tâm trí. Trò chơi nói về các sự kiện mà thế giới trở nên hỗn loạn. Với hai màu trắng và đen, mọi thứ dường như bị chôn vùi trong tĩnh lặng. Hai anh em được Chúa tin tưởng là Fisica và Ritmo giao cho Notalium với hy vọng lấy lại thế giới muôn màu muôn vẻ như năm xưa.

  âm mưu lanota

  trò chơi phong cách

  Lanota có lối chơi đơn giản, đồng bộ giữa hình ảnh và nhịp điệu. Khi bạn bắt đầu một thử thách, bạn phải thực hiện một số thao tác: chạm (Nhấp), chạm (Vuốt) và vuốt (Ray) trên màn hình. Các ghi chú sẽ tiếp tục xuất hiện và chuyển sang Notalium.

  Trò chơi Lanota

  Nhìn chung, Lanota có lối chơi tương tự như Piano Tiles. Bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ nốt nào vì điều này sẽ làm cho bài hát trở nên kém hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn dám bỏ qua nó, trò chơi sẽ tiếp tục.

  Tuy nhiên, cũng có một số điều bạn nên biết về các điều khiển. Hệ thống trò chơi cung cấp cho bạn một tập hợp các hướng dẫn mà bạn chỉ nên nhìn thấy các ghi chú khi chạm vào Notalium. Chỉ sau đó, giai điệu thực sự mới phát ra. Nếu bạn chạm vào thời gian quá sớm hoặc quá muộn, nó sẽ tạo ra cảnh báo rằng bạn đã thất bại.

  Cứ như vậy, bạn lần lượt trải qua cốt truyện Lanota, phiêu lưu qua từng vương quốc thông qua chìa khóa và lấy lại màu sắc cho từng phần của thế giới. Các nốt nhạc được tách ra sẽ tạo ra một bài hát hoàn chỉnh hoàn chỉnh bức tranh thế giới Lanota.

  Sau khi hoàn thành mỗi thử thách, bạn có thể kiểm tra chi tiết trò chơi của mình. Hệ thống sẽ tính Harmony, Tune, số lượng tổ hợp tối đa đạt được và Tỷ lệ thất bại. Dựa vào đó, hệ thống sẽ đưa ra mức điểm phù hợp cho bạn.

  Nhạc đẹp

  Lanota có hàng trăm mảnh. Hầu hết được lấy từ Anime / Manga của Nhật Bản với màu sắc đậm.

  Ảnh chụp màn hình Lanota

  Nhưng nhìn chung, âm nhạc được chia thành 3 loại: Ulira, Whisper và Acoustic. Bạn có thể chọn thể loại mà mình muốn trải nghiệm trước khi bước vào thử thách tiếp theo.

  Tất nhiên, khi chủ đề dần phát triển, các bài hát cũng sẽ mở ra để bạn trải nghiệm.

  Một số bài hát có âm thanh thú vị, nhưng có rất nhiều nốt nhạc được tạo ra. Điều này sẽ cho phép bạn in nhiều hơn. Những người khác có lời bài hát không có lời bài hát, và vì hầu hết các nốt nhạc dài, bạn sẽ “thoải mái” hơn một chút và lướt qua màn hình hầu hết thời gian.

  Ngoài ra, Lanota có một số gói trả phí đặc biệt. Khi bạn mua nó, bạn sẽ nhận được âm nhạc mới. Ví dụ “Sự mở rộng của Ch. Song D ”: Sakura Sakura (Yunomi), Glamourous Girl (Hearl’s Cry feat. Pooppo), Specta (Junk), Hayabusa (Yamajet),… Nhà phát triển cũng thường xuyên ưu đãi để người chơi có thêm trải nghiệm mới!

  Mở khóa bản đồ mới

  Cuộc hành trình của Lanota được chia thành 6 chương chính, 2 chương phụ và 16 chương mở rộng. Mỗi tập phim bao gồm một số địa điểm với các bản nhạc phim khác nhau.

  Bạn phải lần lượt vượt qua các thử thách của từng đường đua để mở khóa các bản đồ mới và các chương mới. 6 phần chính và 2 phần phụ sẽ tiến hành liên tiếp mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Trong khi các tập mở rộng có thể được trải nghiệm bất cứ lúc nào.

  Phiên bản APK Lanota MOD

  Tính năng MOD

  Mở khóa tất cả nội dung: Như đã đề cập, một nửa của trò chơi là các chương mở rộng và bạn phải trả tiền để mua chúng. Nhưng đây không phải là cách duy nhất nữa vì chúng tôi mang đến cho bạn phiên bản MOD APK. 16 chương của bản mở rộng Lanota đã được mở khóa.

  Tải xuống Lanota MOD APK dành cho Android

  Lanota thổi một luồng sinh khí mới vào thể loại trò chơi nhịp điệu. Tuy nhiên, lối chơi đầy thách thức. Bạn không chỉ phải đối mặt với tốc độ gia tăng, bạn còn phải nhanh nhẹn để phản ứng khi các nốt nhạc di chuyển theo các hướng khác nhau trên màn hình liên tục đổi hướng.

  Thế giới mất đi màu sắc tự nhiên, chỉ còn lại hai màu đen và trắng. Các màu còn lại nằm trên ngón tay của bạn. Chơi nhạc, tận hưởng nhịp điệu và cứu thế giới!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời