Danh sách giftcode game Knights Fight: Medieval Arena được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Knights Fight: Medieval Arena thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Knights Fight: Medieval Arena thôi nào!

Giftcode Knights Fight: Medieval Arena mới nhất

 • 602db2fe
 • 275ed00
 • 536fead4
 • 5bff0fcb
 • 3aa475c1
 • 44f2989e
 • 619888a9

Giftcode Fanpage Knights Fight: Medieval Arena mới nhất

 • 6ee29373
 • ebe2297
 • 36f5ebb1
 • 56a0296b
 • 36ae7c66
 • 63405d2a
 • 1777f445

Hướng dẫn cách nhập code Knights Fight: Medieval Arena

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Knights Fight: Medieval Arena
 • Bước 2: Chọn box giftcode Knights Fight: Medieval Arena ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Knights Fight: Medieval Arena để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Knights Fight: Medieval Arena

 • Bước 1: Truy cập fanpage Knights Fight: Medieval Arena
 • Bước 2: Chọn hashtag Knights Fight: Medieval Arena code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Knights Fight: Medieval Arena mới nhất

Cũ là cũ, cũ vẫn là cũ, nhưng nếu hay thì vẫn phải chơi thôi anh ạ. Knights Fight: Med Middle Arena MOD APK là một trò chơi chiến đấu với tất cả các bối cảnh và nhân vật thời trung cổ, mình nghĩ nó thực sự đáng và thực sự đáng trải nghiệm.

Gặp gỡ Knight Fight: Đấu trường Trung cổ

đấu trường thời trung cổ

cảnh chiến đấu khốc liệt

Knights Fight: Med Middle Arena khá đẫm máu. Bạn cần để ý xem có trẻ nhỏ trong nhà khi chơi không. Tất cả diễn ra vào thời trung cổ, khi các chiến binh ra trận mặc áo giáp khổng lồ, cầm kiếm và khiên, đồng thời thể hiện nhiều kỹ năng chiến đấu phức tạp. Các trận đấu diễn ra trong nhiều bối cảnh đấu trường khác nhau, với nhiều lựa chọn về nhân vật và trang bị.

Tải về Knights Fight Med Middle Arena APK 1440x810

Không có câu chuyện phức tạp ngay cả trong chế độ PvE. Tuy nhiên, trải nghiệm chiến đấu tay đôi trong Knights Fight: Med Middle Arena là rất tốt. Đó là gì, tôi sẽ nói cho bạn biết ngay bây giờ.

Gameplay

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một hiệp sĩ thời trung cổ, bước vào một đấu trường rộng lớn giữa tiếng hò reo của đông đảo quần chúng và bắt đầu đối mặt với những đối thủ đáng gờm. Lần lượt cả hai bên sẽ tung ra những đòn tấn công để “rút máu” đối phương. Ai chảy máu trước thì thua. Có hai cách để “để” chết trong trò chơi. Một trong số họ từ từ bị đẩy ra khỏi đòn tấn công nhanh của đối thủ. Hai là đâm con dao xuyên giáp vào tim và rút sạch thanh máu trong tích tắc. Chấm dứt.

Nói cách khác, anh phải liên tục tấn công và không được lơ là phòng ngự trong suốt quá trình thi đấu. Áo giáp là áo giáp, nhưng nếu bạn tìm thấy một thanh kiếm sắt, bạn sẽ mất. Đánh nhau nhiều nhưng có khi chỉ cần gặp một nhát dao nhọn là coi như hết cuộc đời. Cái hay của Knights Fight: Med Middle Arena là trong cùng một trận chiến, người chơi phân định xung đột, chiến đấu, chặt chém và phòng thủ bằng khiên và liên tục né những đường kiếm chết người. Quá trình này diễn ra khá nhanh trên nền chuyển động tỉ mỉ của nhân vật, khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Knights Fight Med Middle Arena MOD APKMODY bởi 1440x810

Việc điều khiển các chiến binh trong Knights Fight: Med Middle Arena cũng khá dễ dàng, bạn chỉ mất vài phút để làm quen. Phía dưới màn hình có các nút điều hướng ảo bên trái, 4 nút thực hiện các đòn tấn công bên phải: tấn công bằng tay, từ dưới lên, đá bằng chân, chém từ trên xuống. Bằng cách chạm vào nút tấn công này một lần, tổ hợp phép thuật của nhân vật sẽ được tạo ra.

Nâng cấp & Mở khóa

Chơi càng về sau, càng nhiều lớp nhân vật được mở khóa, số lượng máy cày càng nhiều, càng phong phú. Mỗi hiệp sĩ sẽ có những trang bị riêng, nhưng về cơ bản sẽ có 3 loại: kiếm, khiên và giáp (bao gồm mũ bảo hiểm, kê tay, vai và cánh tay). Khi bạn thắng một trận đấu tay đôi, bạn sẽ thu thập được tiền thưởng. Số tiền này được dùng để mua các trang bị mạnh hơn giúp tăng khả năng tấn công và phòng thủ của nhân vật. Khi hiệp sĩ trỗi dậy, anh ta không chỉ trở nên mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn mà còn chiến đấu lạnh lùng hơn. Anh chỉ có mắt khi nhìn thấy.

Các chế độ chơi và hiệu ứng không ai ngờ tới

Bạn có thể chơi PvE nếu muốn theo dõi câu chuyện và chiến đấu với máy móc. Và nếu bạn muốn chiến đấu với những người chơi khác, thể hiện lòng can đảm và tìm kiếm cảm giác cạnh tranh mới, bạn có thể tham gia các giải đấu PvP hoặc đối đầu với bạn bè của mình.

Ở đây tôi muốn nói. Tôi không biết bạn chơi game đối kháng như thế nào nhưng đối với tôi nó cũng có một tác dụng mà ít ai ngờ tới. Đối phó với một số cơn giận với bạn thân. Bất cứ khi nào họ chiến đấu với nhau, họ không muốn nói chuyện, chỉ cần gửi một tin nhắn, gọi cho Knights Fight: Med Middle Arena và bạn sẽ hiểu. Đấm nhau sứt đầu mẻ trán cỡ chục que diêm mới nguôi giận. Khi bạn đã bình tĩnh lại, hãy ngồi xuống và nói chuyện với nhau. Nếu bạn gặp khó khăn với bạn của mình, hãy thử phương pháp này. Giải tỏa tâm trạng quá mức.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi này giải thích tại sao hàng triệu người yêu thích các bộ phim thời trung cổ. Tạo một nhân vật chiến binh trong Knights Fight: Med Middle Arena để phù hợp với giai điệu dữ dội của chủ nghĩa anh hùng thường thấy trong các bộ phim La Mã thời Trung cổ. Hắn đội mũ sắt, áo giáp sắt oai phong, tay cầm kiếm, động tác uyển chuyển, nhịp nhàng. Các combo tung ra tốt và có sức công phá lớn.

Đấu trường hiệp sĩ thời trung cổ dành cho Android 1440x810

Âm thanh của vũ khí và áo giáp chạm vào nhau được nghe thấy trong suốt trận chiến. Tiếng huýt sáo của tổ hợp sử thi, tiếng gió rít trong không gian xung quanh. Ánh sáng tỏa sáng khi mỗi nhát chém chéo nhau. Toàn bộ khung cảnh trông giống như một đấu trường bạo lực thực sự.

Thành thật mà nói, đồ họa trong Knights Fight: Med Middle Arena là tầm thường, không có gì đặc sắc. Nhưng trong hoàn cảnh game có dung lượng nhỏ gọn, nền tảng di động và linh hoạt nhiều màn chiến đấu phức tạp, chắc chắn Knights Fight: Med Middle Arena đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Phiên bản APK Knights Fight: Med Middle Arena MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Knights Fight: Med Middle Arena APK & MOD cho Android

Game đối kháng thời trung cổ, nhân vật là hàng loạt hiệp sĩ oai phong, trang bị đúng với thời cổ đại, không có yếu tố thần thoại huyền bí ở đây. Bằng cách này, cuộc chiến rất thực tế và thú vị. Trò chơi hay. Tôi cũng cố gắng chơi.

Bình luận
Chia sẻ