Tổng hợp Giftcode Knights Fight 2: New Blood mới nhất

  Danh sách giftcode game Knights Fight 2: New Blood được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Knights Fight 2: New Blood thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Knights Fight 2: New Blood thôi nào!

  Giftcode Knights Fight 2: New Blood mới nhất

  • 6d462fb5
  • 3daa2689
  • 6307c320
  • 40cc25d
  • 7f532c77
  • 10b2ea69
  • 140a96ee

  Giftcode Fanpage Knights Fight 2: New Blood mới nhất

  • 3871254b
  • f8525f8
  • 4784377c
  • 7a4ae482
  • 3dd24550
  • 131a91f6
  • 7796c74

  Hướng dẫn cách nhập code Knights Fight 2: New Blood

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Knights Fight 2: New Blood
  • Bước 2: Chọn box giftcode Knights Fight 2: New Blood ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Knights Fight 2: New Blood để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Knights Fight 2: New Blood

  • Bước 1: Truy cập fanpage Knights Fight 2: New Blood
  • Bước 2: Chọn hashtag Knights Fight 2: New Blood code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Knights Fight 2: New Blood mới nhất

  Thay vì những mô hình Street Fighter hiện đại, những game đối kháng thời trung cổ như Knights Fight 2: New Blood APK sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc hoàn toàn mới.

  Giới thiệu Knights Fight 2: New Blood

  Đấu trường chiến đấu thời trung cổ cũng thú vị như trò chơi PC!

  Các trò chơi đối kháng một chọi một luôn là con đường ngắn nhất để có được cảm giác hồi hộp nhanh chóng. Tùy thuộc vào loại kháng cự, biểu hiện của nhân vật và toàn bộ đòn tấn công sẽ xảy ra khác nhau. Bạn nghĩ nó sẽ trông như thế nào nếu bạn đặt nó vào thời Trung cổ?

  Knights Fight 2: New Blood sẽ mang đến một giải pháp hoàn chỉnh.

  Gameplay

  Knights Fight 2: New Blood là game đối kháng thời trung cổ được đánh giá cao trên di động. Bạn không chỉ có thể chiến đấu với những cỗ máy trí tuệ nhân tạo mà còn có thể cạnh tranh với một số người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  Knights Fight 2 New Blood trong APKMODY

  Khi nó xảy ra, bạn có thể đã có trí tưởng tượng. Bạn sẽ nhập vào những hiệp sĩ thời trung cổ, những người mặc áo giáp và cầm kiếm và khiên để chiến đấu với kẻ thù. Các trận chiến một chọi một sẽ diễn ra ở nhiều chiều. Nhưng cho dù bạn đang ở đâu, mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là: thành thạo các kỹ năng chiến đấu của nhân vật, tấn công liên tục, kết hợp phòng thủ, né đòn hoặc sử dụng các chiêu thức khác nhau để tiếp cận và đánh bại kẻ thù của bạn. Ai chảy máu, người đó thua cuộc. Không có ngoại lệ.

  Trò chơi chiến đấu không liên quan gì đến câu chuyện, điều quan trọng là các trận chiến thú vị như thế nào và các chuyển động đa dạng như thế nào. Knights Fight 2: New Blood cũng vậy. Các nhân vật hiệp sĩ thời trung cổ có hình dạng, vũ khí và khiên riêng, và các kỹ năng khác nhau cũng khác nhau, nhưng không có nhiều điều được nói về hoàn cảnh cá nhân của mỗi người. Chỉ cần vào và chọn nhân vật sau đó chiến đấu với nhau, không có lộn xộn. Đây cũng là một cách tiếp cận phổ biến, giúp tiết kiệm thời gian và công sức theo kịp câu chuyện nhưng thỏa mãn mong muốn chiến đấu.

  Bốn lý do bạn không nên bỏ qua Knights Fight 2: New Blood

  Điểm đặc biệt đầu tiên trong Knights Fight 2: New Blood là khả năng chặn các đòn tấn công của đối phương. Hướng súng về hướng phù hợp rồi nhấn nút tấn công, ngay lập tức nhân vật của bạn sẽ vung súng về hướng đó. Thanh kiếm nâng cấp có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù trực tiếp hoặc để chặn đòn tấn công nếu nó vung ngược hướng với đường kiếm của kẻ thù.

  Điều thứ hai bạn có thể thích trong Knights Fight 2: New Blood là hệ thống vũ khí. Mặc dù các Hiệp sĩ thời Trung cổ không có nhiều vũ khí kỳ lạ hay phức tạp, nhưng tất cả chúng chỉ bao gồm một số vật phẩm khá đơn giản. Nhưng không thể bỏ qua sự đa dạng trong Knights Fight 2: New Blood. Bạn sẽ có Dao, Axes, Hammers, Spears, Maces, Longsword, Dai Swords… Những cái tên này nghe như bạn tưởng tượng về hình dạng và sức công phá của chúng. Khi bước vào trận chiến thực sự, mỗi vật phẩm cũng sẽ mang lại rất nhiều lợi thế tấn công bất ngờ. Ví dụ như Mace, chiến đấu tầm xa là tốt, nhưng tầm gần cũng tốt. Nhưng bạn phải hoàn toàn điều khiển nhân vật suy đồi để tận dụng triệt để hiệu ứng linh hoạt này. Kéo dài dây xích để đảm bảo bóng đập bóng đi đúng hướng và chính xác ở nhiều khoảng cách khác nhau.

  Tải xuống APK Knights Fight 2 New Blood

  Áo giáp chế tạo vũ khí, trang bị kỹ năng Hiệp sĩ không thể không kể đến. Giáp sẽ bao gồm mũ bảo hiểm, áo gi-lê, giáp tay, giáp chân và khiên. Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng mỗi khi chiến thắng. Số tiền này dùng để nâng cấp vũ khí, mua các mảnh áo giáp. Các chi tiết càng nhỏ, bạn càng có nhiều cơ hội làm cho nhân vật của mình trông bắt mắt nhất có thể.

  Vị trí cuối cùng được liệt kê ở trên với cá nhân tác giả khi chơi Knights Fight 2: New Blood. Đây là khả năng mô phỏng các hiệu ứng vật lý thực tế. Mức độ sinh khí có thể nói là ổn nhờ đồ họa 3D. Nhưng chung quy lại, với cơ chế mô phỏng vật lý này, nó trở nên rất chuyên nghiệp, không thua kém gì khi xem các trận đấu ngoài đời thực. Vị tướng bước đến cận vệ của từng hiệp sĩ, cách anh ta vung kiếm, và sau đó tay của anh ta được hạ xuống do sức nặng của vũ khí. Khi bạn đánh đối phương (hoặc ngược lại) “chân thành” của đối phương chao đảo, thì cái cách mà người phòng thủ hạ thấp người xuống đất… chẳng có ý nghĩa gì. Vì vậy sự hài lòng và phấn khích trong mỗi trận thắng tăng lên rất nhiều.

  Nhiệm vụ phụ và câu chuyện phụ đều thú vị

  Ngoài những trận chiến đấu tay đôi căng thẳng, Knights Fight 2: New Blood còn mang đến nhiều nhiệm vụ giúp người chơi kiếm tiền thưởng. Tiền thưởng dùng để làm gì thì tôi đã đề cập rồi. Càng có nhiều tiền, bạn càng mạnh, càng khó bị đánh bại. Và khi bạn chiến thắng tất cả những người chơi khác hoặc các nhân vật hiệp sĩ AI khác, bạn sẽ được ca ngợi và trở thành vua của vương quốc. Đây là cái kết bất ngờ nhất mà tôi chưa từng thấy trong một game đối kháng nào trước đây.

  Knights Fight 2 New Blood dành cho Android

  Câu chuyện bên lề của Knights Fight 2: New Blood cũng khá thú vị. Về cơ bản, bạn có nhiệm vụ tìm kho báu của Vua Arthur. Để làm được điều này, bạn phải đi nhiều nơi, mỗi nơi sẽ chinh phục nhiều hiệp sĩ khác nhau để lấy phần. Tìm tất cả các mảnh để có được Bản đồ đến kho báu. Câu chuyện phụ hơi khác so với chế độ Đấu trường vì nó có cốt truyện rõ ràng. Càng đến nhiều địa điểm trong vương quốc, bạn sẽ càng tìm thấy nhiều điều đáng sợ hơn về thế lực đen tối trong lịch sử, những lời nguyền, lai lịch của những kẻ sa ngã. Bạn sẽ chứng kiến ​​sự lạm dụng quyền lực của những người cai trị quyền lực, tội phạm trong vương quốc, giết người và trộm cắp. Bạn sẽ không chỉ tìm thấy kho báu mà còn có cơ hội hoàn thành vai trò của mình như một Hiệp sĩ thực thụ, người bảo vệ công dân, công lý và hòa bình của vương quốc.

  Tải xuống APK Knights Fight 2: New Blood cho Android

  Gameplay 3D đẹp mắt, mô phỏng vật lý tốt, cơ chế chiến đấu linh hoạt, vũ khí đáng nể và hệ thống nâng cấp, nhiệm vụ phụ và câu chuyện phụ đều tuyệt vời. Bạn có nghĩ rằng bạn muốn chơi một trò chơi chiến đấu thú vị như Knights Fight 2: New Blood?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời