Danh sách giftcode game KingGodCastle được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode KingGodCastle thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc KingGodCastle thôi nào!

Giftcode KingGodCastle mới nhất

 • 3f54da15
 • 5ce013df
 • 5e8637f4
 • 186f8040
 • bd4915e
 • 79d711ff
 • 39166824

Giftcode Fanpage KingGodCastle mới nhất

 • 506b6240
 • 319f4338
 • 3b40c3cc
 • 142a4376
 • 73d89c19
 • 2842baa2
 • 7430f1ad

Hướng dẫn cách nhập code KingGodCastle

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website KingGodCastle
 • Bước 2: Chọn box giftcode KingGodCastle ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code KingGodCastle để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage KingGodCastle

 • Bước 1: Truy cập fanpage KingGodCastle
 • Bước 2: Chọn hashtag KingGodCastle code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code KingGodCastle mới nhất

KingGodCastle APK từ AWESOMEPIECE là một trò chơi chiến lược đồ họa 2D từ trên xuống. Đây là một trong những game mobile chiến thuật nhưng có nhịp độ nhanh mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Giới thiệu về KingGodCastle

Anh hùng chiến đấu để bảo vệ đất nước, một trò chơi chiến lược bỏ túi với nhiều điều để khám phá

Anh hùng bảo vệ vương quốc, câu chuyện bất tận của trò chơi chiến lược

KingGodCastle đặt người chơi vào bối cảnh của vương quốc KingGod, bị đe dọa bởi những kẻ thù hung ác, tất cả đều chiếm giữ các vị trí chiến lược. Với chiến thuật và sự sáng tạo của mình, bạn sẽ lãnh đạo đội quân anh hùng của quốc gia để bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược hung hãn. Vũ khí của bạn là một nhóm anh hùng, được hỗ trợ bởi một chút may mắn và sức mạnh, với nhiều kinh nghiệm chiến đấu, chiến lược phòng thủ, tấn công, sử dụng, phân bổ con người và nâng cấp anh hùng một cách thích hợp.

Tại sao trong truyện tôi lại nói đến “may mắn”?

Bởi vì may mắn sẽ quyết định những anh hùng nào có thể được thăng cấp và những vũ khí bổ sung nào bạn nhận được sau đó. Tuy nhiên, không phải tất cả các anh hùng trong trò chơi đều có thể được tăng sức mạnh. Ngoài ra, bạn không quyết định 100% sức mạnh của quân đội, đồng thời, trong khi chơi, bạn chủ quan phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ những nâng cấp có sẵn, và khách quan là từ số phận, hên xui.

Sức mạnh anh hùng

Khi bắt đầu, bạn sẽ chọn ra 6 anh hùng ưu tú nhất mà bạn phải mang ra chiến trường. Sau đó, sử dụng vàng và đá quý từ chiến thắng để tăng sức mạnh cho anh hùng trong quá trình chiến đấu. Mỗi loại anh hùng sẽ có con đường riêng tùy theo lớp của nó khi sức mạnh của nó tăng lên, và như tôi đã đề cập ở trên, nó cũng phụ thuộc vào số phận.

Sức mạnh của anh hùng cũng tăng lên khi được “ban phước” của Đấng toàn năng. KingGodCastle có một khái niệm khá lạ là Altar (Thần). Chọn Thần nào để nâng anh hùng lên khi được phép sẽ giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách mượn sức mạnh siêu nhiên từ các tầng trời.

 • Altar of Heroes: 1% lên cấp (Triệu hồi), 5% lên cấp (tham gia), Nhận Sách hoặc Sức mạnh
 • Bàn thờ thợ rèn: Tăng cấp 1,5% (rèn), Quặng cấp 1 + 1 cuộn rèn
 • Bàn thờ máu: Tiêu tán 2% HP, tăng + 50 lá chắn

Ngoài ra Bàn thờ Khổng lồ, Bàn thờ Phù thủy, Bàn thờ Tham lam… Mỗi Bàn thờ có một khía cạnh nâng cấp khác nhau. Tùy thuộc vào chiến lược của đội và các trận chiến sắp tới, người chơi sẽ tự quyết định sử dụng Bàn thờ nào để tăng sức mạnh cho từng nhân vật anh hùng khi có cơ hội.

Tôi thích nhất vẫn là một khả năng đặc biệt hiếm thấy trong game chiến thuật: Chúng ta có thể kết hợp các anh hùng tầm trung để tạo ra các anh hùng mới, mạnh hơn và cấp cao hơn. . Việc trộn không phải lúc nào cũng tạo ra kết quả tốt nhất, vì đôi khi cần thay đổi số lượng hơn chất lượng. Hoặc sự kết hợp sẽ không hỗ trợ khả năng tăng sức mạnh hợp lý nếu nó không được ghép nối với Bàn thờ phù hợp. Nhưng nhìn chung hành động này khá thú vị. Nhìn các anh hùng biến hình sau một vài trận đấu ra vào trong lòng bỗng tràn đầy phấn khích.

Kẻ thù yêu cầu bạn duy trì hoạt động và nâng cấp

KingGodCastle cũng cung cấp nhiều loại “chủng tộc” của kẻ thù. Từ hình thức đến kỹ năng và tốc độ. Mỗi loại kẻ thù sẽ có những đặc điểm và kỹ năng riêng. Ban đầu chỉ là một vài binh sĩ nhỏ, sau đó số lượng tăng lên thành cả một đội quân. Sau đó, họ trở nên thông minh hơn khi tiếp tục hành quân phía trước, bên trái, bên phải và đường chéo với các loại binh lính khác nhau. Và để giành chiến thắng, chiến lược của bạn phải mạnh mẽ hơn. Hoặc để có một đội anh hùng bất khả chiến bại, bạn cần tập trung vào việc mạnh lên ngay từ giai đoạn đầu.

Tùy theo mối quan hệ quyền lực, bạn sẽ bố trí đội hình khôn ngoan nhất để tung đòn thần thánh vào chúng. Phương pháp tôi thường sử dụng nhất là đặt một bộ đồ cận chiến trước mặt và sau đó dùng ma pháp sư che sau lưng và đánh một vùng rộng lớn từ xa. Có những trường hợp quân địch quá đông, bạn phải thả hết pháp sư của mình, đánh lên mái nhà và nhanh chóng rút lui trở lại đội hình ban đầu để tránh thương vong.

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh trong KingGodCastle không có nhiều ảnh hưởng, nhịp điệu của âm nhạc càng lúc càng nhanh khi trận chiến bắt đầu. Đi kèm với những mánh khóe nghe được như cả hai bên đều điều binh khiển tướng chuẩn bị sẵn sàng, âm thanh cực ngầu của vũ khí dù không quá hoàn hảo nhưng cũng đủ để giữ được sự thú vị khi chơi.

Tôi rất thích bức tranh, mặc dù âm thanh chỉ dừng lại ở mức cơ bản. KingGodCastle sử dụng đồ họa 2D, góc nhìn từ trên xuống, chiến trường được thiết kế chia làm 2 phần, một bên ta và một bên địch. Mỗi phe đều có các sư đoàn quân, binh chủng để dễ dàng tổ chức, phân chia thứ tự và chọn quân, chọn hướng tấn công. Cách bố trí này làm cho trò chơi trở nên rất trực quan, mọi thứ để thiết lập và lập chiến lược đều ở ngay trước mắt bạn, chỉ cần chạm và kéo đến nơi bạn cần. Kỹ năng của nhà sản xuất, người tạo ra một cấu trúc thân thiện và trực quan với một trò chơi chiến thuật với nhiều chi tiết như thế này, cũng rất khác và điều này.

Mỗi nhân vật trong game, cả anh hùng và kẻ thù, đều có những đặc điểm riêng. Họ chỉ là những con người nhỏ bé trên chiến trường, nhưng trang phục, màu sắc và hình dáng của bạn rất rõ ràng. Có thể hơi bối rối khi bạn mới làm quen với trò chơi vì bạn phải mất rất nhiều thứ để tham gia vào lúc bắt đầu, nhưng khi bạn đã quen với nó, bạn chỉ cần nhìn vào chương đầu tiên để biết đó là ai và đó là ai. . Tôi đã đưa phần đồ họa 2D này cho KingGodCastle 8.

Tải xuống APK KingGodCastle cho Android

Tóm lại, KingGodCastle là một game chiến thuật 2D hay. Có rất nhiều thứ để học và thử, đặc biệt là khâu tăng cường cho các nhân vật anh hùng. Đáng để bổ sung vào danh sách game mà bạn có thể trực tiếp tải về và chơi, băng đảng.

Bình luận
Chia sẻ