Tổng hợp Giftcode Kingdom Rush Origins – TD mới nhất

  Danh sách giftcode game Kingdom Rush Origins – TD được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Kingdom Rush Origins – TD thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Kingdom Rush Origins – TD thôi nào!

  Giftcode Kingdom Rush Origins – TD mới nhất

  • 6e36babf
  • 44295fc5
  • adc3043
  • 2bfa9aee
  • 79b8c861
  • 1ef6f93a
  • 8820187

  Giftcode Fanpage Kingdom Rush Origins – TD mới nhất

  • 722b6e5f
  • 1b8973e0
  • 6fc46b89
  • 39f2c3f
  • 601d3d3b
  • 4e03110d
  • 39fcdbf5

  Hướng dẫn cách nhập code Kingdom Rush Origins – TD

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Kingdom Rush Origins – TD
  • Bước 2: Chọn box giftcode Kingdom Rush Origins – TD ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Kingdom Rush Origins – TD để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Kingdom Rush Origins – TD

  • Bước 1: Truy cập fanpage Kingdom Rush Origins – TD
  • Bước 2: Chọn hashtag Kingdom Rush Origins – TD code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Kingdom Rush Origins – TD mới nhất
  Giải phóng sức mạnh của mỗi yêu tinh với các tháp và quân đội mới – chào mừng bạn đến với Kingdom Rush Origins!

  Kingdom Rush Origins là phần thứ ba trong câu chuyện về phòng thủ tháp từng đoạt giải thưởng Kingdom Rush, được hàng triệu người yêu thích và được người chơi cũng như các nhà phê bình trên thế giới khen ngợi.

  Trước khi Vez’nan nghiêm túc xem xét việc đe dọa vương quốc bằng viên đá sức mạnh của mình, hãy quay trở lại từ đầu và trải nghiệm nhiều hơn nữa lối chơi có nhịp độ cực nhanh và hấp dẫn đã biến loạt phim này trở thành nền tảng của các trò chơi phòng thủ tháp và các cuộc phiêu lưu thiết yếu. trò chơi.

  Chỉ huy đội quân yêu tinh của bạn trong phần tiền truyện thú vị này và bảo vệ một vùng đất thần bí khỏi rắn biển, pháp sư xấu xa và làn sóng của những người thuộc bộ lạc gnoll, tất cả đều có sự trợ giúp của các tòa tháp, anh hùng và phép thuật mới để chống lại mọi nhân vật phản diện cuối cùng. . Chiến thắng các trận chiến của bạn và thăng tiến trong cuộc phiêu lưu.

  Kingdom Rush Origins cung cấp một kho tàng nội dung và tính năng mới trong khi vẫn duy trì giao diện đặc biệt mà hàng triệu người chơi game phiêu lưu yêu thích.

  Vào lại thế giới của Kingdom Rush: Trong trò chơi phòng thủ tháp giả tưởng ở phần tiền truyện này, bạn sẽ đến thăm một khu rừng của những yêu tinh bí ẩn, một vương quốc cổ tích huyền diệu và thậm chí là những tàn tích nổi của một đô thị cổ đại!

  Xây dựng một tòa tháp hùng mạnh

  Giải phóng sức mạnh của mọi nàng tiên trong tháp và quân đội mới của bạn! Cung thủ Elf, Mystical Mage, Stone Druids và Elf Infantry tạo thành xương sống cho quân đội của bạn để giúp bạn giành chiến thắng trong các trận chiến.

  Khám phá 8 nâng cấp tháp độc quyền mới với hơn 18 khả năng! Đụng độ kẻ thù của bạn với tay súng bắn tỉa yêu tinh, gấu chạy, pháp sư cầm ma thuật và thậm chí là một cái cây hoạt hình khổng lồ. Thực hiện chiến lược của bạn với khả năng độc đáo và sức mạnh đáng kinh ngạc của mỗi tháp! Nếu bạn thích trò chơi mạo hiểm – hãy thử trò chơi phòng thủ tháp này và mê mẩn!

  Đào tạo những anh hùng dũng cảm và huyền thoại!

  Nắm vững và nâng cấp 16 anh hùng huyền thoại cùng sức mạnh và phép thuật đáng kinh ngạc của họ trong Tiền truyện!

  Hạ gục sét, thu thập quân tiếp viện và sử dụng sức mạnh độc đáo của mỗi anh hùng để đụng độ với kẻ thù của bạn!

  Chiến đấu và đụng độ với đám kẻ thù trong các trận chiến bảo vệ tháp hoành tráng!

  Được trang bị để chống lại 30 loại kẻ thù mới và tham gia vào các trận đánh trùm hoành tráng! Đối mặt với bầy chuột cống, nhện khổng lồ và đội quân Twilight đáng sợ. Đặt chiến lược của bạn và nhận được chúng!
  Lập kế hoạch chiến lược của bạn để đối phó với đánh trùm dữ dội

  Nội dung tuyệt vời hơn!

  Đắm mình trong hàng giờ chơi game với hơn 70 thành tích, với ba chế độ khó dành cho người mới bắt đầu và cả những người kỳ cựu. Khám phá vương quốc thần tiên và nhận được tất cả!

  Chơi các chế độ chơi khác nhau với các chiến lược khác nhau – Cổ điển, Sắt đá và Anh hùng – và chứng minh dũng khí của bạn như một nhà chiến thuật.

  Nhận thiết bị mới và tốt hơn Sử dụng những viên ngọc khó kiếm được của bạn trong cửa hàng Gnome đã cập nhật.

  Kết hợp kẻ thù, tháp và trận chiến của bạn bách khoa toàn thư trong trò chơi.

  Không có mạng? Không vấn đề gì! Chơi khi không kết nối. Chơi trò chơi phòng thủ tháp tiền truyện ngay cả khi ngoại tuyến!

  ————————————————– ————– —–

  Kudos cho loạt phim Kingdom Rush: Giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên của Google, Lựa chọn của biên tập viên IGN, Trang trình chiếu phải chơi, Giải vàng của GameInformer, Giải thưởng của 148 biên tập viên ứng dụng, Game Jay của năm, Giải vàng của Pocket Gamer, Giải được lựa chọn của biên tập viên CNET, Gamezebo 4.5 / 5, Touch Arcade 4.5 / 5, Venturebeat 94 / trăm.

  Các điều khoản và điều kiện:
  https://www.ironhidegames.com/TermsOfService

  Chính sách bảo mật:
  https://www.ironhidegames.com/PrivacyPolicy

  Người tạo video, podcast và nhà xuất bản:
  Chúng tôi muốn xem nội dung của bạn trên Youtube và Twitch! Chúng tôi hỗ trợ và quảng bá những người sáng tạo kênh, vì vậy nếu bạn muốn chúng tôi hiển thị video của bạn hoặc tìm hiểu thêm về các trò chơi của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ contact@ironhidegames.com.

  Trả lời