Danh sách giftcode game Kingdom of Hero: Tactics War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Kingdom of Hero: Tactics War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Kingdom of Hero: Tactics War thôi nào!

Giftcode Kingdom of Hero: Tactics War mới nhất

 • 9c428ea
 • 3377a20d
 • 32dcd9b
 • 6b62e1d6
 • 2621e8d5
 • 5f1be610
 • 3fb5708

Giftcode Fanpage Kingdom of Hero: Tactics War mới nhất

 • 45099aef
 • 136588e5
 • 71b86404
 • 75917daf
 • 71feb278
 • 9ce257
 • 56023a0

Hướng dẫn cách nhập code Kingdom of Hero: Tactics War

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Kingdom of Hero: Tactics War
 • Bước 2: Chọn box giftcode Kingdom of Hero: Tactics War ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Kingdom of Hero: Tactics War để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Kingdom of Hero: Tactics War

 • Bước 1: Truy cập fanpage Kingdom of Hero: Tactics War
 • Bước 2: Chọn hashtag Kingdom of Hero: Tactics War code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Kingdom of Hero: Tactics War mới nhất
Trò chơi Chiến tranh Chiến thuật Vương quốc Anh hùng
Chế độ Chiến đấu Chiến thuật Vương quốc Anh hùng
Câu chuyện Chiến tranh Vương quốc Anh hùng Chiến thuật
Chiến thuật anh hùng Runes chiến tranh hoàng gia

Kingdom of Hero: Tactics War APK là game chiến thuật theo lượt mới ra mắt của nhà phát hành NEOWIZ, hiện đã có mặt trên Google Play, tuy nhiên vẫn chưa có phiên bản dành cho iOS.

Giới thiệu Vương quốc anh hùng: Chiến tranh chiến thuật

Đối với những người bạn thích trò chơi chiến lược, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn. Bạn cài đặt trò chơi này miễn phí bằng cách tải về trò chơi từ liên kết ở cuối bài viết này. Nhưng trước đó chúng ta hãy cùng xuống phần bài viết để tìm hiểu những điều thú vị về trò chơi này nhé.

huyền thoại anh hùng

Sau khi sống trong hòa bình hơn một nghìn năm, vương quốc của Vua Arthur bị đe dọa bởi thế lực bóng tối. Ma quỷ và quái vật xuất hiện khắp nơi, phá hủy và cướp bóc mọi thứ chúng có thể. Nhà vua ra lệnh triệu tập những chiến binh mạnh nhất toàn vương quốc, để tập hợp họ lại để bảo vệ vương quốc này. Trong Kingdom of Hero: Tactics War, nhiệm vụ của người chơi là đồng hành cùng nhà vua và những người bạn chiến đấu vì hòa bình của vương quốc.

Trò chơi chiến thuật cổ điển

Bản đồ Hero Kingdom: War Tactics giống như một bàn cờ được chia thành nhiều ô vuông lục giác. Có lẽ vì vậy mà họ gọi nó là đấu trường Hexagon. Với lối chơi theo lượt, khi đến lượt bạn có thể nhặt đá của họ và di chuyển các anh hùng xung quanh chiến trường. Nếu khoảng cách tấn công của anh hùng đủ gần, nó sẽ tự động tấn công kẻ thù. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chỉnh sửa một anh hùng trong một ô. Bạn không thể chọn một ô nếu bạn đã có đồng minh hoặc kẻ thù. Bạn cũng không thể vào ô lãnh thổ của đối thủ.

Ngoài việc di chuyển, bạn phải chọn mục tiêu tấn công của anh hùng và kỹ năng bạn sử dụng (đặc biệt nếu đó là một anh hùng lớp Mage). Để cải thiện chiến lược, trò chơi giúp bạn đánh giá sự khác biệt về sức mạnh giữa anh hùng và kẻ thù thông qua màu sắc của các mũi tên. Khi đến lượt, bạn có thể chạm vào tướng của đối thủ để xem thông tin chi tiết. Nếu mũi tên màu đỏ xuất hiện thì thiệt hại của bạn là không đáng kể, màu vàng thường có nghĩa là thiệt hại của bạn và mũi tên màu xanh có nghĩa là thiệt hại của bạn lớn. Bạn cũng phải chú ý đến lượng năng lượng bạn có, bởi vì nếu không có năng lượng anh hùng thì bạn không thể sử dụng các kỹ năng.

5 lớp anh hùng

Hệ thống anh hùng của Kingdom of Hero: Tactics War được chia thành 5 lớp anh hùng chính, bao gồm Guardian, Fighter, Archer, Wizard và Priest. Mỗi anh hùng có một đến bốn kỹ năng, bao gồm kỹ năng bình thường (không tốn mana) và các kỹ năng đặc biệt khác. Một số anh hùng có kỹ năng bị động, họ sử dụng sức mạnh của chính mình trong những tình huống nhất định, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ để tận dụng sức mạnh mà mình có. m vì số lượng anh hùng

Một điều cần chú ý là phạm vi tấn công của anh hùng. Nếu phạm vi tấn công của anh hùng là 0, điều đó có nghĩa là bạn phải đứng cạnh các ô kẻ thù nếu bạn muốn gây sát thương cho chúng. Điều này áp dụng cho các anh hùng thuộc lớp Máy bay chiến đấu (Fighter). Các class Archer và Wizard có tầm bắn xa hơn, bạn có thể xem chi tiết trong phần kiến ​​thức của từng hero.

Rất nhiều tính năng thú vị

Giống như nhiều game cùng thể loại, Kingdom of Hero: Tactics War có hệ thống Rune để người chơi có thể chế tạo ra những viên ngọc, nâng cấp cực kỳ giá trị hay chế tạo những viên ngọc mới. Sau đó, bạn có thể trang bị cho anh hùng những viên ngọc này để làm cho họ trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng giúp tăng một số chỉ số nhất định, chẳng hạn như ngọc xanh, sẽ tăng tỷ lệ sát thương chí mạng.

Nếu bạn muốn có cơ hội mở khóa đá quý hoặc mở khóa nhân vật, hãy làm việc chăm chỉ trong các đấu trường như Arena hoặc Dungeon và giành được hàng tấn phần thưởng trò chơi. Hãy phiêu lưu cùng Vua Arthur và những hiệp sĩ mạnh nhất của vương quốc để tiêu diệt quái vật, tìm ra trùm cuối và bảo vệ vương quốc.

Tải xuống APK Kingdom of Heroes: Tactics War cho Android

Kingdom of Hero: Tactics War là một trò chơi chiến thuật gần đây đã nhận được đánh giá cao. Nó mang lại trải nghiệm trò chơi chiến lược cổ điển. Bạn có thể tải game về điện thoại của mình theo đường dẫn bên dưới bài viết này.

Bình luận
Chia sẻ