Danh sách giftcode game Kingdom Hearts: Dark Road được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Kingdom Hearts: Dark Road thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Kingdom Hearts: Dark Road thôi nào!

Giftcode Kingdom Hearts: Dark Road mới nhất

 • 785f5dc2
 • 22ebf1a7
 • 58769210
 • 401ea40
 • 75a1c595
 • 23210456
 • fb85db3

Giftcode Fanpage Kingdom Hearts: Dark Road mới nhất

 • 37195da1
 • 3d7706f5
 • 68c76ec8
 • 557d7a4a
 • 105630a4
 • 750ae8b3
 • 8d1fed3

Hướng dẫn cách nhập code Kingdom Hearts: Dark Road

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Kingdom Hearts: Dark Road
 • Bước 2: Chọn box giftcode Kingdom Hearts: Dark Road ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Kingdom Hearts: Dark Road để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Kingdom Hearts: Dark Road

 • Bước 1: Truy cập fanpage Kingdom Hearts: Dark Road
 • Bước 2: Chọn hashtag Kingdom Hearts: Dark Road code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Kingdom Hearts: Dark Road mới nhất

Tải xuống phiên bản APK của Kingdom Hearts: Dark Road và khám phá vùng đất Scala ad Caelum với người anh hùng trẻ tuổi Xehanort!

Gặp gỡ Kingdom Hearts: Dark Road

Kingdom Hearts: Dark Road là sự hợp tác giữa SQUARE ENIX và Disney. Trò chơi này mang đến một câu chuyện mới trong khi vẫn giữ những điểm cốt lõi của loạt game Kingdom Hearts trước đó.

Nếu bạn là một fan hâm mộ và yêu thích cuộc hành trình của nhân vật chính XEHANORT, hãy tải Kingdom Hearts: Dark Road và theo dõi nhé.

tổ hợp

Câu chuyện của Kingdom Hearts: Dark Road bắt đầu ở vùng đất Scala ad Caelum, nơi nhân vật chính Xehanort tìm kiếm định mệnh của mình.

Truyền thuyết kể rằng người thanh niên đầy tham vọng này có khả năng sử dụng Keyblade. Nhưng cũng vì lòng tốt này mà Xehanort đã phải gặp rất nhiều nguy hiểm. Vô tình, anh phát hiện ra kế hoạch hủy diệt thế giới của phù thủy tối thượng.

Dark Road là hy vọng cuối cùng để cứu thế giới. Xehanort đã cố gắng tìm kiếm anh ta. Anh ấy và các đồng đội khác của bạn cần sự giúp đỡ của bạn để ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra!

trò chơi phong cách

Một người bạn của Xehanort trong Scala ad Caelum. Đây là phần khởi đầu mà bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách điều khiển, tương tác với các NPC để trải nghiệm câu chuyện.

Tải xuống Kingdom Hearts Dark Road 1024x576

Lĩnh vực đang dần được mở rộng. Gặp gỡ các nhân vật mới, chiêu mộ họ để trải nghiệm một hành trình gập ghềnh hơn!

Những thăng trầm ở đây có nghĩa là bạn sẽ phải chống lại nhiều kẻ thù hơn với một đội quân đầy đủ. Kingdom Hearts: Dark Road có lối chơi thẻ bài theo lượt giống như phần còn lại của loạt game. Do đó, thay vì sử dụng phím ảo khi vào trận, bạn chọn một lá bài để thực hiện hành động phù hợp.

Yếu tố này cho thấy chiến thuật đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định kết quả trận đấu. Kẻ thù mạnh không đáng sợ nếu bạn đã lập kế hoạch để chống lại các cuộc tấn công của chúng.

Vì vậy, nếu bạn đang mạo hiểm từ quốc gia này sang quốc gia khác, các yếu tố sẽ xuất hiện dần dần. Bạn phải chiến đấu với nhiều quái vật và các pháp sư tối thượng cho đến khi bạn hiểu Con đường bóng tối nghĩa là gì.

Con số

Sáu nhân vật tài năng đồng hành cùng Xehanort: Urd, Master Odin, Eraqus, Hermod, Bragi và Vor.

Họ không xuất hiện ngay từ đầu, nhưng bạn sẽ gặp và tuyển dụng họ khi bạn phiêu lưu qua vùng đất.

Tải xuống Kingdom Hearts Dark Road 1024x576

Mỗi cái có một nguồn gốc. Và tùy thuộc vào nguồn gốc của họ, có những câu chuyện sau sự kiện kể về quá khứ của họ và tài năng mà họ sở hữu.

Master Odin là một giáo viên huấn luyện những người mới sử dụng Keyblade. Anh ta có nhiều kinh nghiệm trong việc điều khiển và sử dụng sức mạnh của vũ khí ma thuật. Trong khi Eraqus là người có nhận thức sâu sắc và khả năng di chuyển rất nhanh.

Cùng nhau chiến đấu, bạn sẽ sớm nhận ra khả năng của họ. Hãy dựa vào đây để khai thác sức mạnh và tận dụng lợi thế của mọi người trong trận chiến!

Hãy mạnh mẽ hơn!

Tất nhiên bạn và đồng đội của mình cần được nâng cấp nếu muốn đánh bại những kẻ thủ ác này. Hệ thống huy chương sức mạnh sẽ giúp bạn làm điều này. Chúng mang các thuộc tính Sức mạnh, Phép thuật và Tốc độ. Các thuộc tính này sẽ kiểm tra lẫn nhau theo một mô hình vòng tròn với các quy tắc. Sức mạnh mạnh hơn Tốc độ, Tốc độ mạnh hơn Phép thuật, và Phép thuật mạnh hơn Sức mạnh.

Ảnh chụp màn hình Kingdom Hearts Dark Road 1024x576

Do đó, trước khi tham chiến, hãy dành một chút thời gian để kiểm tra xem kẻ thù mà bạn sắp đối mặt sẽ có những đặc điểm gì. Sau đó, trang bị đúng Huân chương Quyền lực cho xuất sắc.

Vậy chúng ta có thể tìm thấy Huân chương Quyền lực ở đâu? Câu trả lời là thông qua tìm kiếm! Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng!

đồ họa

Phong cách đồ họa của Kingdom Hearts: Dark Road không có nhiều thay đổi. Nó vẫn được thiết kế trên nền tảng 3D, nhưng bối cảnh đã được thay đổi và thêm những bối cảnh mới.

Tuy nhiên, Kingdom Hearts: Dark Road trông đã được tối ưu hơn so với phiên bản trước nên chạy rất mượt mà. Trong khi đó, các hiệu ứng ánh sáng đã được cải thiện. Bạn sẽ thấy điều này mỗi khi nhân vật của bạn sử dụng kỹ năng cá nhân của mình để tấn công kẻ thù.

Cách cài đặt Kingdom Hearts: Dark Road APK + OBB

 1. Tải xuống các tệp APK và OBB của Kingdom Hearts: Dark Road từ APKMODY.
 2. Giải nén tệp “com.square_enix.android_googleplay.khuxww.zip”.
 3. Sao chép thư mục “com.square_enix.android_googleplay.khuxww” vào thư mục “android / obb”.
 4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK Kingdom Hearts: Dark Road cho Android

Tuy không quá mới mẻ với thể loại nhập vai nhưng Kingdom Hearts: Dark Road vẫn được hàng triệu người chơi yêu thích nhờ lối chơi thẻ bài truyền thống và cốt truyện hấp dẫn. Tải về trò chơi này, chơi như một anh hùng Xehanort và khám phá cốt truyện của trò chơi.

Đối mặt với sự tàn phá do các pháp sư gây ra, Scala ad Caelum và thế giới cần sự giúp đỡ của bạn trong Kingdom Hearts: Dark Road!

Bình luận
Chia sẻ