Danh sách giftcode game King of Defense 2: Epic Tower Defense được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode King of Defense 2: Epic Tower Defense thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc King of Defense 2: Epic Tower Defense thôi nào!

Giftcode King of Defense 2: Epic Tower Defense mới nhất

 • 4a38db10
 • 19757f62
 • 30a96660
 • 24a7bd89
 • 3a3e21cf
 • 4b5b5583
 • 4220e84e

Giftcode Fanpage King of Defense 2: Epic Tower Defense mới nhất

 • 73dcee3e
 • 2f8875bc
 • 305f0d17
 • 5d7dd84d
 • 368f5996
 • 7ab05152
 • 4761c79f

Hướng dẫn cách nhập code King of Defense 2: Epic Tower Defense

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website King of Defense 2: Epic Tower Defense
 • Bước 2: Chọn box giftcode King of Defense 2: Epic Tower Defense ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code King of Defense 2: Epic Tower Defense để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage King of Defense 2: Epic Tower Defense

 • Bước 1: Truy cập fanpage King of Defense 2: Epic Tower Defense
 • Bước 2: Chọn hashtag King of Defense 2: Epic Tower Defense code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code King of Defense 2: Epic Tower Defense mới nhất

Có những trò chơi khiến chúng ta hài lòng trong một thời gian, và có những trò chơi khiến chúng ta khó rời bỏ. King of Defense 2: Epic Tower DefenseMOD APK là hình thức thứ hai. Nó là phần tiếp theo của King of Defense: Battle Frontier. Lần này các tòa tháp, anh hùng và những kẻ xâm lược đã trở lại, nhưng đẹp hơn, hoành tráng và khốc liệt hơn nhiều so với bất cứ điều gì chúng ta từng biết.

Giới thiệu King of Defense 2: Epic Tower Defense

Mùa baseman thứ hai

Tiểu sử

Câu chuyện kể về một thế giới cách đây vài nghìn năm khi vương quốc của người lùn là nơi duy nhất có nền văn minh vĩ đại nhất của loài người. Vương quốc gần như bị tấn công bởi loài Nagath. Với đầy tham vọng, chủng tộc đáng sợ này có thể triệu hồi và ra lệnh cho hàng tấn quái vật đủ hình dạng và kích cỡ đến đây từ địa ngục và giết chúng. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo quân đội của đất nước với các chiến thuật phòng thủ phù hợp, xây dựng công sự, lựa chọn anh hùng và chiến binh, tham gia vào các cuộc chiến lịch sử để bảo vệ biên giới của đất nước.

King of Defense 2 Epic Tower Defense dành cho Android

Hình ảnh

Nếu bài viết này có cơ hội đáp ứng nhiệm vụ của bạn, hãy đọc nó trước khi chơi. Một phần của sự háo hức chờ đợi gia tăng là một phần của cuộc phiêu lưu tăng cường hình ảnh mà nhà sản xuất đã tạo ra cho mùa phòng thủ thứ hai, King of Defense 2: Epic Tower Defense. Có sẵn nhiều ngữ cảnh phong phú, mỗi ngữ cảnh có sự khác biệt rõ ràng. Và lần này các hiệu ứng lửa, rồng bay, vật thể phát sáng còn ảo diệu hơn. Đôi khi bạn tạm dừng trò chơi, nhìn toàn cảnh, thấy mình đang ở trong tay hàng triệu người. Bạn nghĩ sao, nhưng tôi tự hào về bản thân mình.

Đặc sản không thay đổi

Như bạn đã biết, giá trị và tính năng chính của phần trước là khả năng kết hợp các tháp để tạo ra những trận chiến hay nhất trong mỗi màn chơi. Trong tập 2 này, “tháp xếp chồng” đặc biệt vẫn được giữ nguyên. Lần này tháp pháo cũng có nhiều hiệu ứng tấn công hơn như bom, súng máy, súng phun lửa … Và với những sức mạnh tự cung cấp này, bạn sẽ nghĩ chúng mạnh đến mức nào khi kết hợp.

Tất nhiên, trải nghiệm xếp chồng giờ đây tốt hơn nhiều, với màn hình đẹp hơn, hấp dẫn hơn và đồ họa sạch sẽ sau thời gian làm mới.

Gameplay

Quá trình trong trò chơi đơn giản như sử dụng các tháp phòng thủ trên bản đồ, xây dựng và thiết lập chúng đúng cách. Chỉ định binh lính và anh hùng vào các vị trí khác nhau cho các tháp phòng thủ và bảo vệ cùng một lúc. Mục tiêu chính là không để kẻ thù đến gần thành trì của đất nước.

Ảnh chụp màn hình King of Defense 2 Epic Tower Defense

Đúng như tên gọi, Epic Tower Defense, đây là game King of Defense phần 2, chúng ta vẫn đang theo đuổi mục tiêu bảo vệ lâu đài và đánh bại quân xâm lược. Để làm điều này, bạn sẽ đóng vai một anh hùng chiến tranh. tập hợp sức mạnh và đánh thức khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người. Xáo trộn là quá trình thu thập các trang bị cần thiết như phép thuật, sức chiến đấu, kỹ thuật và chiến thuật. Kết hợp lại là có thể đẩy lùi đối phương.

Có thể nói, Strategy chính là chìa khóa thành công trong việc bảo vệ vương quốc bằng cách đánh bại tất cả những con quái vật hung hãn nhất trong game. Ở phần trước, sử dụng slow, bạn chỉ cần xếp tháp thật tốt nếu sương mù cũng có thể nhận được vài màn chơi. Và bây giờ mọi thứ đã khác. Nếu không có một kế hoạch chuyên dụng, chiến lược dàn dựng và tốc độ xếp chồng đáng nể, đừng hy vọng giành chiến thắng trong trận chiến. Một cấp độ sẽ có nhiều cách để vượt qua tùy thuộc vào chiến lược và sự sáng tạo của bạn. Và đối với mỗi chiến lược, động thái hay phản ứng của kẻ thù cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, bất kể bạn chơi bao nhiêu, bạn sẽ luôn tìm thấy một cái gì đó mới.

Bạn có thể trải nghiệm các tập trước tại đây.

Ngoài việc nâng cấp chiến thuật và tháp lớn, có gì mới?

Khung cảnh lần này cũng hoành tráng, chân thực hơn rất nhiều. Trước mắt bạn không còn chỉ là một sân khấu đơn thuần không mục đích, chỉ cần nhìn xung quanh. Nhưng bạn thực sự sắp dấn thân vào một cuộc phiêu lưu, khám phá thế giới của những vùng đất băng giá, rồi đến những sa mạc thiêu đốt, vùng đất thánh của các vị thần hay những vương quốc kỳ lạ ẩn mình trong những khu rừng rậm rạp.

King of Defense 2 Epic Tower Defense MOD của APKMODY

Biết trước rằng có một thế giới mới đang chờ đợi mình là động lực rất lớn đối với một người chơi như tôi. Trong vai anh hùng tiểu đội, chưa kể chỉ cần nghĩ đến chỗ yếu đuối bất lực chờ quý nhân hỗ trợ, cảm giác vừa sảng khoái vừa nịnh nọt.

Phiên bản APK King of Defense 2: Epic Tower Defense MOD

Tính năng MOD

 • Kim cương không giới hạn
 • Đá quý không giới hạn

Tải xuống King of Defense 2: Epic Tower Defense APK & MOD cho Android

Tóm lại, có tháp mới, anh hùng mới, chiến thuật mạnh mẽ, kẻ thù phong phú hơn, độc hơn, tốc độ tấn công không giới hạn. Bạn sẽ không muốn tạm dừng khi chơi trò chơi này.

Link tải King of Defense 2: Epic Tower Defense: Defense season hai tại đây. Đừng hỏi tại sao bạn lại nghiện sau khi chơi xong.

Bình luận
Chia sẻ