Danh sách giftcode game King of Avalon: Dominion được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode King of Avalon: Dominion thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc King of Avalon: Dominion thôi nào!

Giftcode King of Avalon: Dominion mới nhất

 • 2e339e5e
 • 5d778a84
 • 63b4c852
 • 12996222
 • 56857b5f
 • 1f8e4576
 • b1b3dfd

Giftcode Fanpage King of Avalon: Dominion mới nhất

 • 3637b0b4
 • 2cd6807c
 • 54883c96
 • 6e867543
 • 5700b3ae
 • 995f795
 • ee6f1c6

Hướng dẫn cách nhập code King of Avalon: Dominion

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website King of Avalon: Dominion
 • Bước 2: Chọn box giftcode King of Avalon: Dominion ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code King of Avalon: Dominion để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage King of Avalon: Dominion

 • Bước 1: Truy cập fanpage King of Avalon: Dominion
 • Bước 2: Chọn hashtag King of Avalon: Dominion code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code King of Avalon: Dominion mới nhất

King of Avalon: Dominion APK, trò chơi chiến lược RTS thời gian thực của Century Games Limited, mở khóa phương tiện hoành tráng. Đây là nơi bạn làm mọi thứ: từ trên xuống, chiến đấu một chọi một đến lập chiến lược, tìm kiếm đồng minh và thậm chí sử dụng sức mạnh của Thần Rồng.

Giới thiệu King of Avalon: Dominion

Anh hùng xuất hiện để thống nhất Thánh quốc Avalon

tổ hợp

Câu chuyện lịch sử khá dài trong King of Avalon: Dominion chỉ nhằm làm sáng tỏ sự lệch lạc nguy hiểm từ nhân vật chính. Vào thời vua Arthur, vị vua hùng mạnh mà con cháu của ông vẫn truyền tụng, ông đã trải qua nhiều trận chiến, nhưng bị ngã ngựa do sự phản bội đau đớn của người cháu trai Mordred. Thi thể của nhà vua hiện đang ở trong một pháo đài phía trên Isle of Avalon linh thiêng, bên cạnh thanh kiếm Excalibur độc nhất một thời. Có khả năng hồi sinh thanh kiếm quý giá Excalibur của mình, anh ta sẽ khởi động lại một vương quốc mới, chính thức lên ngôi và thống nhất toàn bộ vương quốc.

Tải xuống King of Avalon Dominion APK 1440x810

Thật không may, không một nhân vật nào làm được điều đó, kể cả những nhân vật phản diện. Toàn bộ đế chế giờ đây đã bị chia cắt thành các thị trấn nhỏ và nhiều phe phái riêng biệt liên tục gây chiến với nhau. Nội chiến, khủng hoảng và hoang mang dư luận đã đẩy vương triều hùng mạnh một thời vào biển lửa vĩnh cửu. Nhiều anh hùng đã cố gắng đến vùng đất thánh để có được thanh gươm dũng mãnh nhưng đều thất bại. Số phận đáng kinh ngạc này thực sự đang chờ đợi đến lượt bạn.

King of Avalon: Dominion kể lại tất cả những gì đã xảy ra trong bối cảnh nước Anh thời trung cổ trong một màu sắc giả tưởng sử thi xoay quanh câu chuyện của Vua Arthur và các Hiệp sĩ Bàn tròn. Bạn là một trong những Hiệp sĩ. Ông đã chiến đấu với vua Arthur trong một thời gian dài. Nhưng thời thế thay đổi, buộc bạn phải tạm thời trốn tránh kẻ thù. Nhưng rồi lòng yêu nước và mong muốn mang lại hòa bình cho toàn thế giới đã nâng bạn lên. Bắt đầu với đồng đội của bạn để xây dựng một thành phố hùng mạnh với một đội quân sử thi.

Bản thân nhà lãnh đạo, các tướng lĩnh và binh lính, đều là những chuyên gia về kỹ năng chiến đấu. Bạn cũng là một anh hùng rất chiến lược. Gửi, chỉ huy, tuyển dụng, huấn luyện, thuần hóa và huấn luyện Rồng ma thuật. Và cuối cùng thì ngày chờ đợi bấy lâu nay đã đến. Nắm giữ thanh kiếm báu Excalibur trên tay, bạn sẽ vươn lên đỉnh Avalon và chinh chiến nhiều trận chiến chống lại các thành phố khác. Thống nhất đất nước và đưa mọi thứ trở về quá khứ hòa bình và thịnh vượng là mục tiêu cuối cùng của người chơi.

Hình ảnh và âm thanh

King of Avalon: Dominio không phải là một trò chơi để chơi cho vui. Nó cực kỳ nặng, mang tính chiến thuật cao và ngay cả hình ảnh âm thanh cũng không phải là trò đùa hay nhất. Không gian 3D và vô số hình ảnh chi tiết được game tạo ra sẽ đưa bạn đến những khoảnh khắc lịch sử khó quên. Nhưng hay: nhiều nhưng không trộn lẫn, đầy màu sắc chiến tranh u uất, bi thương mà rất hào hùng, gợi cảm. Tôi dùng từ sexy vì hình ảnh và hình ảnh động trong King of Avalon: Dominion rất vừa mắt người chơi. Ánh sáng trong các hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt. Sau mỗi đợt xuất quân đều có bóng dáng dũng mãnh và quyết tâm.

Sự đa dạng của âm thanh và hiệu ứng chuyển tiếp cũng giúp nâng cao cảm giác chi tiết trong từng cảnh trận đấu. Việc đan xen những khoảng trống này không chỉ kích thích cảm xúc, tình cảm của người chơi mà còn rất phù hợp với không khí chiến đấu tầm xa trong game.

King Avalon Dominion dành cho Android 1440x810

Tạo hình nhân vật trong King of Avalon: Dominion cũng không hề đơn giản. Đồ họa 3D, chuyển động rõ ràng, góc nhìn từ trên xuống, lời thoại cuối cùng, các vấn đề với hình ảnh nhân vật tương ứng sẽ giúp bạn liên hệ toàn bộ câu chuyện và hiểu được tình hình chung.

Gameplay

Nhiệm vụ chính của chúng ta là tập hợp quân đội, nuôi rồng, thu phục thanh kiếm Excalibur và trở thành Vua thống nhất của một đế chế. Vì vậy, mọi hành động của bạn trong game, dù nhỏ đến đâu cũng đều xoay quanh chủ đề này.
Bạn sẽ chọn một liên minh. Và trước mỗi cuộc chiến, bạn và các đồng minh quân sự của mình sẽ cùng nhau chuẩn bị rất nhiều thứ. Chẳng hạn như xây dựng và nâng cấp các căn cứ quân sự, huy động số lượng lớn binh lính, chia quân, lập kế hoạch chiến đấu. Và hãy nhớ rằng, càng gần thành công trong cuộc chiến này, liên minh càng mong manh. Vì bạn không phải là người duy nhất đối mặt với ngai vàng, các nhà lãnh đạo thành phố khác liên minh với bạn cũng đồng ý.

Trong trò chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội áp dụng tất cả các chiến thuật mà bạn đã nghĩ ra hoặc biết nhưng chưa bao giờ có cơ hội thử: xoay người sang phía Đông tấn công phía Tây, do thám đội địch, sử dụng trinh sát, nghiên cứu tàng hình. kẻ thù thông qua các mối quan hệ ngầm. Mỗi trận thắng sẽ giúp bạn mở khóa các nhà vô địch mới với các chỉ số khả năng hoàn toàn khác nhau. Những anh hùng này gia nhập hàng ngũ để giúp bạn nâng sức mạnh của mình lên một tầm cao mới. Lao vào cùng đồng minh của bạn để chiến đấu và giành chiến thắng nhanh chóng với đội rồng.

Chiến đấu với Rồng lửa, đỉnh cao của chiến trường

Đỉnh cao của chiến thuật chiến đấu không còn là những chiến binh bình thường mà chính là sự xuất hiện của Rồng lửa.

APKMODY King Avalon Dominion 1440x810

Thế giới tưởng tượng của King of Avalon: Dominion cho bạn hiểu một bí mật ẩn giấu mà không ai khác có thể làm được: huấn luyện rồng của bạn. Rồng lửa ma thuật là vũ khí hủy diệt hàng loạt huyền thoại là niềm ghen tị của bất kỳ phe phái nào. Bạn sẽ bắt gặp những con rồng trong một trận chiến khốc liệt nảy lửa với chúng. Một khi những con rồng đã xếp hàng, bạn sẽ huấn luyện chúng và biến chúng thành đồng minh của bạn, những người không bao giờ phản bội. Sức tấn công của rồng có thể sánh ngang với một đội quân khổng lồ. Sự hiện diện của họ luôn mang lại lợi thế lớn và là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công cuối cùng.

Tải xuống APK King of Avalon: Dominion cho Android

Mở khóa những anh hùng mới, chiêu mộ họ vào hàng ngũ những vị tướng quan trọng, chiến đấu ngăn chặn kẻ thù với việc xây dựng thành phố, lên kế hoạch phối hợp với đồng minh để tiến nhanh hơn trong quá trình thống nhất đất nước. Cố gắng hết sức để trở thành vị vua mới của Avalon.

Bình luận
Chia sẻ