Tổng hợp Giftcode Keeper of the Day and Night mới nhất

  Danh sách giftcode game Keeper of the Day and Night được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Keeper of the Day and Night thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Keeper of the Day and Night thôi nào!

  Giftcode Keeper of the Day and Night mới nhất

  • 293d7899
  • 65c17436
  • 72ee651f
  • 3dcaf21e
  • 3ed01b8e
  • 283a590c
  • 79186d78

  Giftcode Fanpage Keeper of the Day and Night mới nhất

  • 8a02705
  • da03a3f
  • 744233b2
  • 4e0528b0
  • 5601aa2d
  • 1e30c690
  • 5d93bb7d

  Hướng dẫn cách nhập code Keeper of the Day and Night

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Keeper of the Day and Night
  • Bước 2: Chọn box giftcode Keeper of the Day and Night ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Keeper of the Day and Night để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Keeper of the Day and Night

  • Bước 1: Truy cập fanpage Keeper of the Day and Night
  • Bước 2: Chọn hashtag Keeper of the Day and Night code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Keeper of the Day and Night mới nhất

  Keeper of the Day and Night là một game nhập vai của nhà sản xuất Hosted Games (Mỹ). Trong game, bạn sẽ vào vai một sinh viên năm thứ hai của Học viện Pháp sư, người vô tình hay cố ý buộc phải đối mặt với một loạt các sự kiện kinh hoàng ở trường. Bạn sẽ chọn ở bên phải hoặc là một linh hồn đen tối không lối thoát. Trò chơi không có đồ họa, hiệu ứng âm thanh, chỉ có nhân vật và văn bản, từ một cuốn tiểu thuyết giả tưởng tương tác dài 390.000 từ.

  Guardians of Day and Night: Trò chơi kinh dị chỉ có lời nói

  Gameplay kỳ lạ, chỉ có văn bản, không có hình ảnh, không có chuyển động hoặc âm thanh, nhưng một nỗi ám ảnh kéo dài

  Bạn đã bao giờ cảm thấy “nỗi sợ hãi” tỏa ra từ những lời nói đó? Một cuốn tiểu thuyết chỉ vỏn vẹn 390.000 từ, hàng loạt sự kiện, diễn biến phức tạp và hàng nghìn câu thoại đắt giá giữa các nhân vật trong truyện. Nhưng chúng khiến bạn nổi da gà và từng bước bộc lộ con người thật của bạn.

  Nó có một cảm giác đầy đủ. Các giác quan được đánh thức, nguồn cảm hứng được đặt tên và nỗi ám ảnh không tên sẽ tăng cường khi bạn chơi trò chơi Guardian of Day and Night này. Đừng để bị lừa bởi cái tên nghe có vẻ zen và áp phích vui vẻ. Đúng là trò chơi rất đặc biệt này thiếu đi hình ảnh động, âm thanh và những pha đánh đấm khát máu, mà thay vào đó là sự rùng rợn ẩn chứa trong từng câu chữ, từng diễn biến của cuốn sách. Cây cầu kết nối mọi thứ trong đó.

  Nói cách khác, The Day and the Night Watch là một cuốn tiểu thuyết năng động và tương tác. Bạn kiểm soát người đọc và câu chuyện, đưa ra những lựa chọn tuyệt vời của riêng bạn cho những bước ngoặt lớn nhỏ trong câu chuyện. Có những chi tiết tưởng chừng có thể chọn cho vui nhưng không, đó sẽ là tiền đề, là phần nổi của tảng băng, là phần cuối của câu chuyện.

  Đỉnh cao của trò chơi là ở những nơi dường như không có vấn đề như vậy. Những tình huống dễ dàng và không buộc bạn phải phân biệt đúng sai, tốt và xấu, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và cho phép bạn tự do sống trung thực với chính mình. Đó là khi bản thân và bản chất thật của một người dẫn đầu. Kết quả là một mảng chỉ gồm các lựa chọn chính của bạn.

  Mỗi nhân vật có một vai trò để chơi và mỗi người có một bí mật.

  Khi bắt đầu trò chơi, bạn chọn nhân vật của mình. Đây là một phần tuyệt vời khác của trò chơi. Mặc dù không có nhiều nhân vật nhưng chỉ cần nhìn mặt là bạn đã có thể biết ngay người sởn gai ốc vì … nói gì thì nói … nhân vật nào cũng hơi “ốm” như vậy, một người thì tâm lý có vấn đề, khác là một chút đen tối, hoặc ba, Anh ấy đang che giấu một số bí mật đáng ngạc nhiên từ quá khứ. Và người bạn chọn có thể là nam, nữ hoặc lưỡng tính hoặc vô tính. Dù bạn là ai, một khi đã được lựa chọn, bạn sẽ có một câu chuyện hoàn toàn khác. Sau đó các nhân vật còn lại sẽ hỗ trợ, nhưng mỗi người phụ nữ này lại tỏa sáng theo cách riêng của họ và ẩn chứa một phần bí mật đen tối đằng sau Học viện này.

  Trong truyện, bạn là sinh viên năm hai của Học viện Phép thuật. Một ngày bạn chợt nhận ra rằng mọi thứ xung quanh bạn và cả cuộc sống của bạn đang ngày càng trở nên mất kiểm soát. Cho dù bạn chứng kiến ​​một loạt những diễn biến kỳ lạ xảy ra bên trong hay bên ngoài trường học: một người sói tấn công vào mùa hè, một con quỷ xuất hiện tại trường học, một cô gái chưa từng ở đó đột nhiên xuất hiện. tăng đột biến, và một bầu không khí u ám bao trùm mọi thứ.

  Bạn nhận thấy rằng những người thân yêu xung quanh bạn hoặc ai đó bạn mới gặp bỗng nhiên trở nên rất kỳ lạ, khó hiểu và bí ẩn. Bạn thấy niềm tin của mình đang dần bị xói mòn. Không biết tin ai, không biết làm gì, là cảm giác thường thấy khi bạn đọc một cuốn tiểu thuyết dài vài chục trang. Và khi bạn tiến xa đến mức này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không thể dừng lại ngay cả khi bạn cho vàng.

  Mỗi sự lựa chọn đều dẫn đến một con đường khác nhau và một cái kết rất “đời”.

  Bước quyết định cuối cùng của cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này, khi bạn thấy mình đang dần đứng trước ngã ba đường, là tuân theo những nguyên tắc đạo đức mà bạn tự thấy. sai và sai, hai là làm theo tiếng gọi của trái tim. Bạn có thể làm những điều sai trái và khác với đạo đức mà bạn đã học. Hoặc chọn không làm gì cả, cứ để nó trôi chảy và bí mật sẽ tự động được tiết lộ. Nếu tất cả các lựa chọn của bạn trong tình tiết câu chuyện đều chỉ đến con số 3, tôi đề nghị không chơi nữa vì nó không còn thú vị nữa, tôi sẽ theo dõi câu chuyện mọi lúc mọi nơi. đã đóng cửa. Còn với hai con đường còn lại, dù chọn hướng đi nào, bạn cũng sẽ thấy một cái kết khác biệt và thú vị.

  Phiên bản APK MOD của Guardians of Day and Night

  Tính năng MOD

  • Mở khóa
  • Quảng cáo miễn phí

  Tải xuống APK Day and Night Guardian MOD cho Android

  Cuối cùng, không có đúng hay sai, chỉ là bạn nghĩ mình làm như thế nào để không khiến bản thân phải xấu hổ. Đây không phải là một câu chuyện đời thực sao? Chúng ta sống vì hạnh phúc của chính mình chứ không phải vì những gì đúng đắn. Tải Day and Night Guardian để đắm chìm trong thiên đường tiểu thuyết kinh dị tại đây.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời