Danh sách giftcode game Just Cause Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Just Cause Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Just Cause Mobile thôi nào!

Giftcode Just Cause Mobile mới nhất

 • 29508831
 • 5964b129
 • 343072f
 • 19b7380f
 • 30dd42a
 • 3cdb72f1
 • 6467eeaf

Giftcode Fanpage Just Cause Mobile mới nhất

 • 49711f4b
 • 69b5eb17
 • 6f5c543e
 • 244c3380
 • 11c5eb18
 • 6f07810a
 • e3d0aaf

Hướng dẫn cách nhập code Just Cause Mobile

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Just Cause Mobile
 • Bước 2: Chọn box giftcode Just Cause Mobile ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Just Cause Mobile để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Just Cause Mobile

 • Bước 1: Truy cập fanpage Just Cause Mobile
 • Bước 2: Chọn hashtag Just Cause Mobile code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Just Cause Mobile mới nhất

Just Cause Mobile APK là một trò chơi phiêu lưu hành động từ trên xuống của Square Enix. Không cần phải nói, thương hiệu đảm bảo mọi thứ. Trò chơi thích bắn súng này mà không chơi sẽ chiếm mất nửa đời người.

Gặp gỡ Just Cause Mobile

Phát điên với những trận chiến từ trên xuống căng thẳng!

Tôi đã từng thích bắn súng và chiến đấu trên bảng điều khiển Just Cause, bây giờ bạn có cơ hội ăn lại món ngon này, trên nền tảng di động nhanh hơn.

Just Cause Mobile nổi bật vì sự điên rồ

Nói đến True Cause là nói đến những hành động điên rồ, không biên độ, không giới hạn, không thực sự tuân theo bất kỳ quy luật vật lý nào, tự do làm bất cứ điều gì mình muốn ở những nơi có máu phiêu lưu, bất cứ điều gì ngu ngốc mà không gây phản cảm hay bất cứ trở ngại nào. Ngắn gọn “lên mái nhà” trong hai từ.

Just Cause Mobile dành cho Android 1440x810

Just Cause Mobile duy trì giá trị đặc biệt này. Chính sự tập trung cao độ trong game này đã khiến nó trở nên khác biệt so với dòng game hành động trên di động ngày nay.

Tiểu sử

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn các nhân vật chiến binh, những người sẽ trở thành thành viên của đội đặc nhiệm Firebrand, một tổ chức bí mật có nhiệm vụ biến nhóm lính đánh thuê khát máu Darkwater trở thành mối đe dọa đối với Trái đất. Nó cũng là để tìm manh mối về thủ lĩnh mất tích của Firebrand, Carmen Padrón.

Nếu bạn chơi ở chế độ câu chuyện, bạn sẽ liên tục gặp phải các nhân vật phụ: một số sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng, một số sẽ giúp bạn với các nguồn tài nguyên mới, những người khác sẽ trở thành bạn đồng hành trong chiến tranh của bạn. Trong tương lai … Trò chuyện và lần theo manh mối của các nhân vật này, tham gia vào các cuộc chiến lớn nhỏ, dần dần vén bức màn sự thật, bạn sẽ biết được sự thật đằng sau băng đảng Darkwater và xóa bỏ tận gốc rễ để giải cứu thế giới.

chế độ chơi

Bốn chế độ chơi trong Just Cause Mobile bao gồm: Chế độ câu chuyện, Nhiều người chơi 30 cạnh tranh, Co-op và Thử thách. Ở đó:

Nhiều người chơi cạnh tranh 30 người là nơi diễn ra đấu trường sinh tử giữa đội của bạn và 2 đội khác. Mỗi đội gồm 10 chiến binh chiến đấu với nhau để giành lấy căn cứ và điểm.

 • Co-op Missions: Đây là chế độ chơi tổ đội 4 người chơi, vượt qua các nhiệm vụ trong game và nhiều loại kẻ thù để kiếm điểm.
 • Chế độ Thử thách: Đây là thử thách đạt điểm cao trong thời gian ngắn với hàng loạt thử thách kỳ quặc như dù lượn, đua tốc độ.
 • Chế độ câu chuyện: Đây là một chế độ chiến đấu máy theo bối cảnh của câu chuyện trong trò chơi.

Mỗi chế độ chơi đều có bối cảnh và độ khó riêng. Bạn có thể chọn chơi một mình, lập đội để chiến đấu với bạn bè của mình. Mỗi loại đều có kịch tính riêng và cơ chế củng cố tương tự. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được nguyên liệu, tiền vàng, trang bị để tiếp tục lớn mạnh hơn và chiến đấu mạnh mẽ hơn trong tương lai.

APKMODY Just Cause Mobile ở 1440x810

Đảm bảo những người yêu thích phim truyền hình sẽ thích thú khi chơi chế độ Battle Royale Survival của trò chơi này. Đây là chế độ chơi thể hiện sự điên cuồng tột độ của Just Cause Mobile theo tôi. Tại đây bạn sẽ thành lập một đội tối đa 10 người lính để chiếm lại căn cứ từ tay kẻ thù. Tổng số người chơi trong trận tử nạn này có thể lên tới 30 người. Mọi người sẽ có nhiệm vụ phiêu lưu trong môi trường, thu thập vũ khí, thiết bị và phương tiện của riêng mình. Điều rất quan trọng là luôn ở trong tư thế sẵn sàng chiến đấu để phòng thủ tốt và coi địch là quyết định. Chiến trường bắt đầu với rất nhiều binh lính mà tất cả mọi người đều làm việc hết công suất, bạn có thể tưởng tượng nó phấn khích như thế nào không?

Nhân vật, cơ thể con người nhưng kỹ năng siêu sức mạnh

Chi tiết đầu tiên thể hiện sự điên cuồng trong Just Cause Mobile chính là bộ kỹ năng siêu khủng của nhân vật chiến binh. Mặc dù có ngoại hình giống người thật nhưng khả năng của những chiến binh này vượt xa thực tế. Kỹ năng chiến đấu tích cực, kỹ năng tự nhiên, di chuyển chiến đấu được phát triển theo thời gian, cùng nhiều loại vũ khí và vật phẩm hỗ trợ như cần câu, dù lượn, súng lục, dao có được trong trận chiến … Tất cả chúng sẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp cho nhân vật và cho phép anh ta chiến đấu như anh ta. Các siêu anh hùng cũng như nhiều phong cách chiến đấu mở ra các đòn combo hấp dẫn khiến game càng thêm hot.

Khi chơi Just Cause Mobile, bạn sẽ thoải mái thực hiện nhiều động tác độc đáo: nhào lộn, áp sát hạ gục đối thủ, đánh thẳng và bắn như một vị thần.

Đồ họa và âm thanh

Chất lượng hình ảnh 3D trong Just Cause Mobile chỉ đơn giản là xuất sắc. Nhưng nếu chỉ có vậy thì nhiều game khác cũng có thể làm được. Đáng nói và thể hiện sự cuồng nhiệt trong mỗi trận chiến Just Cause Mobile chính là hiệu ứng bùng nổ liên tục tỏa sáng khi bạn sử dụng vũ khí đặc biệt để tiêu diệt hàng loạt binh lính của đối phương. Đôi khi vùng nổ do va chạm gần như che mất ánh sáng của khung hình. Hiệu ứng hình ảnh đáng kinh ngạc không nhận được bất kỳ “đã” hơn thế này.

Tải xuống Just Cause Mobile APK 1440x810

Để tăng thêm phần phong phú, Just Cause Mobile cũng không quên thêm vào một số hiệu ứng âm thanh ngon mắt. Tuyệt đối mọi người nên mang theo tai nghe hoặc loa ngoài khi chơi trò chơi này. Nếu không, rất nhiều rác.

Tải xuống APK Just Cause Mobile cho Android

Một điều nữa khiến mình rất hài lòng khi chơi Just Cause Mobile là nghe giọng nói của từng nhân vật, mỗi người một giọng oai hùng, ra trận, cuộc đối thoại khôn ngoan này cũng góp phần làm sinh động thế giới. bầu không khí hơn.

Bình luận
Chia sẻ