Danh sách giftcode game ISEKAI: Demon Waifu được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ISEKAI: Demon Waifu thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ISEKAI: Demon Waifu thôi nào!

Giftcode ISEKAI: Demon Waifu mới nhất

 • 54d5962c
 • e33cf17
 • 5a80e467
 • 4ffb0098
 • 5ab7afaa
 • ea38f66
 • 6385533d

Giftcode Fanpage ISEKAI: Demon Waifu mới nhất

 • 7e9c5c9d
 • 94213bd
 • 4a2841f9
 • 3034c6b7
 • 2f1a1a02
 • 4ccf59f4
 • 575504d2

Hướng dẫn cách nhập code ISEKAI: Demon Waifu

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ISEKAI: Demon Waifu
 • Bước 2: Chọn box giftcode ISEKAI: Demon Waifu ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code ISEKAI: Demon Waifu để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage ISEKAI: Demon Waifu

 • Bước 1: Truy cập fanpage ISEKAI: Demon Waifu
 • Bước 2: Chọn hashtag ISEKAI: Demon Waifu code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ISEKAI: Demon Waifu mới nhất
Tải xuống APK ISEKAI Demon Waifu
ISEKAI Demon Waifu dành cho Android
ISEKAI Demon Waifu trong APKMODY

ISEKAI: Demon Waifu APK là game MMO dành cho 17+ người chơi với nội dung vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này được phát hành bởi TAPZEN PTE vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Giới thiệu ISEKAI: Demon Waifu

Trò chơi này thường có một lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là nghiêng người, tăng sức mạnh và “nhắm bắn”. Tại sao lại “xem”, tôi sẽ giải thích chi tiết hơn ở phần sau. Mặc dù trò chơi đã được tải xuống hàng triệu lần, nhưng nó không được phổ biến cho lắm. Và đối với những trò chơi như vậy, múi giờ rất quan trọng. Để thuận tiện cho người chơi tham gia sự kiện, bạn cần nắm rõ múi giờ của máy chủ. Hiện tại trò chơi chỉ có sẵn ở 3 khu vực: UTC + 0, UTC-5 với NA và EU với UTC + 8 với SEA.

tổ hợp

Lý do đầu tiên khiến trò chơi này không phổ biến là cốt truyện. Chắc chắn bạn đã từng xem quảng cáo về trò chơi này trên Facebook và YouTube. Người chơi biến thành nhân viên mới bị sa thải. Không những thế, anh còn gặp bạn gái trên xe của một người giàu khi anh vừa rời công ty. Cuối cùng anh quyết định kết liễu cuộc đời mình bằng cách “nhảy cầu”. Đúng lúc đó, một luồng sáng kỳ lạ đã ngăn anh lại và tiết lộ một Succubus đã kéo anh đến một thế giới khác.

Nhưng cốt truyện trong trò chơi này hoàn toàn khác. Họ giới thiệu kế hoạch trò chơi với các hộp truyện tranh. Bạn là một nhân viên được trả lương thấp. Khi anh làm việc chăm chỉ, Succubus xuất hiện dưới gầm bàn và kéo anh đến một thế giới khác. Tại đây anh có cả một hậu cung để phục vụ, biến thành một chúa quỷ dẫn đầu hàng nghìn binh lính.

trò chơi phong cách

Lý do tiếp theo là lối chơi của trò chơi này khá đơn giản và hơi nhàm chán. Nhiệm vụ của người chơi là gia tăng sức mạnh và hoàn thành câu chuyện dài bất tận. Mặc dù trò chơi có một câu chuyện đầy đủ, nhưng không ai có thể hoàn thành các nhiệm vụ câu chuyện do hệ thống đưa ra để đi đến cuối cùng. Phong cách chiến đấu của trò chơi là hoàn toàn tự động. Sau khi gửi binh lính của bạn, bạn chỉ cần xem họ chiến đấu với nhau. Ai mạnh hơn sẽ thắng. Người chơi không được can thiệp trong bất kỳ trường hợp nào. Thành thật mà nói, hơi thất vọng khi họ không đầu tư nhưng giữ nó rất đơn giản.

Thay mới

Sức chiến đấu đại diện cho sức mạnh. Điều này chứng tỏ sức mạnh của đội quân của ông. Vì vậy, hãy thoải mái sử dụng tài nguyên để nâng cấp quân đội và miễn phí. Tài nguyên trong game kiếm được rất dễ dàng, đồng thời tiêu hao rất nhiều. Ban đầu, bạn có thể có hàng trăm triệu viên pha lê và vàng. Nhưng chẳng bao lâu nữa bạn sẽ trở lại giai cấp vô sản. Có những lợi ích khi chi tiêu nhiều như vậy. Nếu quân đội của bạn mạnh, bạn có thể dễ dàng bỏ qua các mốc cốt truyện và mở khóa các tính năng mới. Waifu mạnh mẽ có thể leo xếp hạng đấu trường cao và có các phép bổ trợ cho quân đội của mình. Do đó, hãy thoải mái chi tiêu để tăng lực chiến.

trêu ghẹo

Đây chính xác là những gì tôi gọi là “nhìn thấy”. Như tiêu đề cho thấy, trò chơi này hướng đến những người từ 17 tuổi trở lên. Bạn có thể hẹn hò với họ cho tất cả các wafu bạn có. Khi đến đủ gần, họ sẽ mở khóa CG, hay nói cách khác là vẻ sexy của nhân vật. Và tất nhiên họ đã đề cập đến những gì cần được giải quyết để duyệt trên Google Play. Tính năng này có thể là động lực để anh em chúng ta chơi game này mỗi ngày.

Bộ sưu tập nhân vật

Có khá nhiều nhân vật trong trò chơi này và bạn có thể tải chúng miễn phí. Một nửa số nhân vật đáp ứng các nhiệm vụ trong câu chuyện. Sau đó, bạn có thể nhận được nó miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được nhiều ký tự hơn với hệ thống Outing. Người chơi có cơ hội có nhiều miễn phí hơn thông qua hệ thống. Và đặc biệt, không cần tài nguyên để chạy nó. Tuy nhiên, một số nhân vật chỉ có thể nhận được bằng cách trở thành VIP. Không chỉ vậy, trò chơi hiện đang tổ chức sự kiện co-op với Monster Musume. Vội vàng tham gia lực lượng để gặp gỡ các nhân vật không giới hạn.

Làn da

Waifu cũng có thể đẹp bằng cách mặc trang phục. Chỉ có một cách để có nó, và đó là hoạt động. Sử dụng các tài nguyên theo ý của bạn để tham gia vào các sự kiện có thời gian giới hạn và nhận được nhiều ngoại hình tuyệt vời.

Nhiều chế độ hơn

Hệ thống đấu trường tạo sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau. Chiến đấu với đội hình Waifu của bạn. Do đó, bạn cần một đội 4 người mạnh mẽ để leo hạng và kiếm thật nhiều phần thưởng. Chúng cũng hoàn toàn tự động khi bắt đầu trò chơi và có rất ít hình ảnh động. Trong game còn có hệ thống bang hội để bạn có thể kết nối với nhiều người chơi khác. Cố gắng tham gia các gia tộc hùng mạnh và tham gia các sự kiện nhiều người chơi.

đồ họa

Trong trường hợp này, không có gì để chỉ trích. Các thiết kế nhân vật rất đẹp và thu hút sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, game khá thiếu hoạt hình nhân vật. Nó sẽ làm cho chiến tranh tốt hơn và đẹp hơn. Bằng cách này, bạn có thể kiếm điểm không chỉ với hệ thống hẹn hò mà còn với những người chơi.

Tải xuống APK ISEKAI: Demon Waifu cho Android

Nhìn chung, trò chơi này có mặt tốt và mặt xấu của nó. Thiết kế nhân vật rất tuyệt và hệ thống hẹn hò thú vị. Những ai chưa có bạn gái có thể tham gia và hẹn hò với các cô gái 2D. Tuy nhiên, tôi nghĩ cơ chế chiến đấu của trò chơi này hơi nhàm chán và ít cao trào. Điều này khiến ISEKAI: Demon Waifu kém thú vị hơn.

Bình luận
Chia sẻ