Danh sách giftcode game Iron Marines được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Iron Marines thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Iron Marines thôi nào!

Giftcode Iron Marines mới nhất

 • 254820d9
 • cee4251
 • 77decb99
 • 3b978f0f
 • 22623c07
 • 288904ea
 • 277bad47

Giftcode Fanpage Iron Marines mới nhất

 • 6bf23ad5
 • 4a9631f4
 • 1ca1163f
 • 5b0005a8
 • 2653ae5b
 • 3ec463c0
 • 5d8b3798

Hướng dẫn cách nhập code Iron Marines

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Iron Marines
 • Bước 2: Chọn box giftcode Iron Marines ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Iron Marines để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Iron Marines

 • Bước 1: Truy cập fanpage Iron Marines
 • Bước 2: Chọn hashtag Iron Marines code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Iron Marines mới nhất

Iron Marines MOD APK là một game hành động chiến thuật thời gian thực rất phổ biến đối với những người nghiện game chiến thuật trên di động hiện nay. Trong game, bạn sẽ điều khiển một “bậc thầy” áo giáp mạnh mẽ bảo vệ trái đất và loài người.

Giới thiệu về Iron Marines

Khi chiến binh sắt bắn, người ngoài hành tinh cũng phải chịu đựng!

Mặc dù cốt truyện không phải là trọng tâm chính, nhưng nó khá thú vị

Bước vào trò chơi bạn sẽ được nghe về cốt truyện và các mối quan hệ của các nhân vật chính. Iron Marines mở ra một cảnh mà các mỏ khai thác thuộc địa của con người bị tấn công bởi những sinh vật hành tinh hung hãn. Nhân loại chỉ có một lựa chọn duy nhất, đó là sử dụng cỗ máy chiến tranh bằng sắt để chống đỡ vòng vây của kẻ thù. Mô hình quân đội tùy chỉnh này sẽ bao gồm các tướng lĩnh và binh lính được triển khai trong mỗi cuộc chiến. Và nhiệm vụ của bạn là điều khiển những vị tướng này ra trận.

Iron Marines dành cho Android

Sau lời giải thích này, trò chơi sẽ bắt đầu. Hãy lựa chọn mức độ phù hợp với mình, đánh giá bản thân để mọi thứ không quá sức, bạn sẽ rất tuyệt vọng, rất dễ chán. Trò chơi cung cấp 4 cấp độ để bạn lựa chọn: Bình thường, Bình thường, Cựu chiến binh và Không thể.

Hãy ra trận, những người lính thiết giáp

Sau đó, bạn sẽ yêu cầu binh lính cho đội quân của mình, chỉ cần chạm vào biểu tượng quân đội trên màn hình và di chuyển binh lính đến nơi họ cần triển khai. Quân của bạn có lợi thế là tự động tấn công khi phát hiện kẻ địch, nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ ở trong phạm vi tấn công. Và ở đó, bạn phải làm quen với quân của mình và hướng chúng đến đúng nơi để chiến đấu.

Nhiệm vụ lớn nhất của bạn trong Iron Marines là di chuyển không bị phát hiện đến các khu vực do kẻ thù chiếm đóng trong căn cứ. Và tất nhiên, khi đã đến được căn cứ, bạn sẽ phải tự vệ và chống lại sự tấn công của những cơn bão của kẻ thù.

Gameplay thú vị chính là thứ làm nên “tiền” cho Iron Marines

Cách chơi Iron Marines không quá khó như chúng ta đã trải nghiệm trong các game hành động chiến thuật thời gian thực. Bạn phải tập trung vào việc kiểm soát tướng của mình. Quá trình này chỉ là chạm vào tướng và kéo mặt đất để di chuyển và rời đi. Nhưng không phải mọi thứ diễn ra suôn sẻ như vậy, kẻ thù ở khắp mọi nơi và có thể đè bẹp đội quân khiêm tốn của bạn bất cứ lúc nào.

Tải xuống Iron Marines MOD APK

Nếu bất cứ lúc nào trong cuộc chiến, vị tướng cảm thấy rất mệt mỏi và muốn phục hồi sức khỏe, ông phải tìm một nơi an toàn và khôn ngoan để chờ đợi. Và bạn nên biết rằng việc tìm kiếm một góc như vậy trong chiến trường đỏ đen hỗn loạn không hề đơn giản.

Kẻ thù càng chậm, tốc độ tấn công càng nhanh, thậm chí một số trẻ em đã liều chết chạy tiếp như những kẻ đánh bom liều chết. Thường các game đối kháng thể hiện sức mạnh của đối thủ để người chơi biết đường mà đi. Nhưng trong Iron Marines, chỉ số mờ nhạt sẽ xuất hiện khi bạn thực sự bị đánh đầu tiên. Có thể muộn, có thể đúng giờ. Nói chung, nó phụ thuộc vào kỹ năng và khả năng chiến đấu của bạn.

Nếu bạn có nó, bạn phải lấy lại nó, tiền vàng, vật phẩm và nâng cấp ngon lành đang chờ bạn

Trên đường đi theo từng nhiệm vụ đã hoàn thành, bạn sẽ được hệ thống mở khóa cho những “danh tướng” quan trọng. Đây là nhân vật mà bạn sẽ trực tiếp điều khiển trong mọi trận đấu (Hero Unlock).

Bạn đã có tướng, nếu bạn có lính thì bạn phải có súng. Trang bị Sức mạnh sẽ được mở khóa tuần tự, bạn có thể sử dụng xu, chiến lợi phẩm để đổi vũ khí đặc biệt này. Và tất nhiên, đây là một trò chơi chiến thuật giống như bất kỳ trò chơi chiến thuật nào khác, vì vậy bạn không cần phải sở hữu bất cứ thứ gì hoặc chỉ cần muốn mua nó. Bạn phải cân đối, cân nhắc cẩn thận số vàng bạn có, mức độ phức tạp của các trận chiến và kế hoạch tương lai của bạn để quyết định xem có nên mua bất kỳ vật phẩm thú vị nào được tìm thấy trên đường đi hay không.

Ở mỗi nhiệm vụ chúng ta cũng sẽ phải đối mặt với những thử thách nhỏ khác nhau. Và bạn sẽ nhận được Phần thưởng Yêu cầu khi hoàn thành các thử thách. Những phần thưởng này, nếu đủ, sẽ cung cấp cho bạn nâng cấp mới cho vũ khí hoặc kỹ năng có giá trị.

Đồ họa Iron Marines “đã” 3 phần, âm thanh “đã” 10 phần

Trò chơi chiến thuật hành động này có hình dáng cổ điển, nhưng đồ họa khá độc đáo. Dù là 3D bóng bẩy hay 2D nhàm chán, mọi thứ trong Iron Marines đều được làm theo phong cách truyện tranh. Nhưng điều nghịch lý là trong nền hoạt hình đầy màu sắc này, khung cảnh đầy rẫy những mối đe dọa, kẻ thù khủng khiếp đôi khi khiến chúng ta phải bất ngờ. Mọi chi tiết khác trong mỗi cảnh trò chơi được đơn giản hóa đến mức bạn có thể thực sự tập trung vào phần chiến lược.

Iron Marines MOD của APKMODY

Và âm thanh mới là một “trò chơi xoay vòng” mà không ai ngờ tới. Iron Marines sử dụng nhạc nền yêu thích căn phòng, anh bạn. Tôi gần như nhảy ra khỏi ghế khi nốt nhạc đầu tiên của trận đấu vang lên. Nghe có vẻ kỳ lạ và không hợp nhau chút nào, nhưng kỳ lạ thay, sự kết hợp này lại khiến tôi vô cùng thích thú. Kiểu anh chị hay xem phim kinh dị, có mấy tên giết người hàng loạt bật nhạc du dương mỗi lần quay để tận hưởng mùi vị chết chóc. Đó là.

Phiên bản APK Iron Marines MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Iron Marines MOD APK dành cho Android

Đại khái là một trò chơi “có”. Tải về và chơi tại đây, bạn còn chờ gì nữa?

Bình luận
Chia sẻ