Danh sách giftcode game Into the Dead được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Into the Dead thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Into the Dead thôi nào!

Giftcode Into the Dead mới nhất

 • 3535bbbf
 • 696b6130
 • 7b140177
 • 76f0bacc
 • 1a99b174
 • 6da0ec0b
 • 6d5373f8

Giftcode Fanpage Into the Dead mới nhất

 • 70808079
 • 13e5c331
 • 764e1c10
 • 355f8f05
 • 1afe7a57
 • 73638c05
 • 2d34d29e

Hướng dẫn cách nhập code Into the Dead

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Into the Dead
 • Bước 2: Chọn box giftcode Into the Dead ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Into the Dead để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Into the Dead

 • Bước 1: Truy cập fanpage Into the Dead
 • Bước 2: Chọn hashtag Into the Dead code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Into the Dead mới nhất

Into the Dead MOD APK là một trò chơi hành động sinh tồn vô tận có chủ đề zombie trên nền tảng di động. Tất nhiên, bạn sẽ vào vai một trong những người may mắn còn sống trong trò chơi, tìm cách đánh bại lũ thây ma và tìm nơi trú ẩn.

Into the Dead: Bạn sẽ tồn tại được bao lâu khi vào vùng đất của người chết?

Bạn nghĩ rằng bạn đang quá tải với các trò chơi zombie và chơi các trò chơi zombie hay nhất mọi thời đại trên thiết bị di động? Sai, vì bạn cũng có Into the Dead.

Ấn tượng đầu tiên là trò chơi này rất hay

Mục đầu tiên đã bị thổi bay ngay từ giây đầu tiên. Nhân vật chính tỉnh dậy sau một vụ tai nạn ô tô cán qua và nhận ra môi trường chỉ toàn thây ma. Từ đây bạn bước vào một trận chiến bất tận để sinh tồn. Bởi vì còn rất nhiều phía trước thúc đẩy bạn chiến đấu và tiến về phía trước: Một đứa trẻ nhỏ đang chờ đợi, anh chị em đang chờ đợi, và một tương lai không xác định nhưng vẫn đáng để chiến đấu từng giờ. . Rất ấn tượng vì đây là một trong những game lấy đề tài zombie hiếm hoi có cốt truyện sâu sắc như vậy. Bạn sẽ muốn toàn tâm toàn ý tham gia vào trò chơi sinh tồn căng thẳng phía trước.

To Dead MOD của APKMODY 1440x810

Trò chơi tận dụng góc nhìn thứ nhất, khiến mọi thứ xung quanh bạn trở nên đáng sợ và khó đoán hơn bao giờ hết. Nhìn thấy đồng cỏ cao đó? Biết được có thây ma ẩn nấp ngoài kia chực chờ cắn cổ bạn bất cứ lúc nào.

Thao tác trong game khá đơn giản, chỉ cần chọn vũ khí là đủ (nếu có chọn sau) bằng cách chạm vào dòng Chuyển đổi vũ khí bên trái màn hình. Nhấc cò súng, chạm vào đối tượng phía trước để bắn. Hoặc bạn có thể chọn cách chạy qua những thây ma ít nguy hiểm hơn, nhưng nhớ cân nhắc tốc độ chạy và tốc độ đi của thây ma, một sai sót nhỏ cũng đồng nghĩa với cái chết.

Cách chơi cũng không phức tạp lắm nhưng càng về sau sức mạnh thây ma càng đông, tàng hình khó lường, một số có khả năng di chuyển cực nhanh như chạy chẳng hạn. Cần trục nhanh hơn nhiều so với tốc độ làm việc của chúng tôi. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy rằng con đường trở nên khó khăn hơn. Thậm chí đôi khi nghĩ đến việc từ bỏ để giảm đau não.

Nhưng phạt thì có thưởng, còn không thì làm sao các game thủ trụ lại cuộc chơi được?

Trên đường đi, bạn sẽ nhặt được một số thứ tốt cho nhiên liệu lâu dài đó. Đầu tiên là nhặt và nâng cấp vũ khí. Mỗi khi bạn tiêu diệt một thây ma, bạn sẽ thu thập được điểm. Tại một thời điểm nào đó, bạn sẽ tự động có vũ khí mới hoặc đạn mới. Vật phẩm nào chuyển thẳng đến danh sách vũ khí đã lưu cho nhân vật đó. Nhấn chuyển khi cần, chọn nó và sử dụng ngay lập tức. Có một vũ khí rất mạnh có thể bắn hạ nhiều thây ma cùng một lúc, rất tốt cho những cảnh kẻ thù như ruồi.

Tải xuống Dead MOD APK 1440x810

Sau đó, bạn có thể có một người bạn bốn chân. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện ra kẻ thù đang đến hoặc ẩn nấp ở đâu đó trong một đêm lạnh giá. Nó không thực sự giúp bạn quay tốt hơn hay nhanh hơn, nhưng có một người bạn giữa hoàn cảnh ảm đạm và mệt mỏi như vậy thực sự rất ấm lòng. Đó cũng có thể coi là động lực tiếp thêm để tồn tại, bạn chiến đấu không chỉ vì bản thân mà còn để bảo vệ con thú nhỏ trung thành này.

Hình ảnh sống động, âm thanh chân thực, game zombie chưa bao giờ khiến tôi sợ hãi đến thế.

Hiệu ứng hình ảnh trong Into the Dead thực sự chạm đến trái tim tôi. Tôi đã nghĩ rằng mình đã tê liệt với những trò chơi zombie mạnh nhất, nhưng khi đến với Into the Dead, tôi đã thầm ngưỡng mộ những người sáng tạo ra trò chơi. Các phần liên quan được xen kẽ khéo léo với đồ họa tuyệt đẹp. Đến nỗi từng cử chỉ nhỏ như nhấc điện thoại lên nói chuyện cũng rất thú vị.

Hiệu ứng đồ họa cũng cho thấy các đỉnh của cảnh quan xung quanh. Nó đa dạng và rất đáng sợ: những khu rừng u ám bao phủ trong bóng tối, đồng cỏ vàng cao đặt trong ánh hoàng hôn đầy đe dọa … Tất cả những điều này tạo nên một bầu không khí phong phú và thơ mộng cho các nhân vật tiếp tục đi. . Trong khi chạy, nó tạo ra những cái bẫy phức tạp gây khó khăn cho người chơi mọi lúc, mọi nơi.

Hướng tới cái chết dành cho Android 1440x810

Hiệu ứng hình ảnh còn độc đáo hơn với những chi tiết nhỏ mà mình nghĩ đóng vai trò “thêm mắm thêm muối” cho game, ví dụ như cảnh nòng súng bùng lên khi bắn hay cảnh máu bắn tung tóe. nó. Hình ảnh khi bạn đánh bại hàng loạt thây ma hung hãn cùng một lúc… Trò chơi có thẻ PG, vì vậy bạn phải cẩn thận khi để bọn trẻ ở nhà chơi với nó.

Âm thanh là một phần không thể thiếu, chỉ đứng sau đồ họa. Chất lượng âm thanh trong Into the Dead rất đa dạng và được phối hợp hài hòa. Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh trong cốt truyện, chỉ phảng phất giữa các cảnh trong game: tiếng điện thoại, tiếng động cơ, thiết bị va chạm vào nhau, tiếng bước chân, tiếng thở tò mò của các nhân vật chính … được miêu tả chân thực đến mức nổi da gà.

Bạn đã hoàn thành trò chơi? Tiếp tục hành trình của bạn với Into the Dead 2.

Phiên bản APK đến MOD đã chết

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK Dead MOD dành cho Android

Nếu bạn chần chừ chơi lại Into the Dead, bạn sẽ dành nửa cuộc đời của mình để săn đuổi thây ma. Tải game tại đây để chơi nhé các bạn.

Bình luận
Chia sẻ