Danh sách giftcode game Internet Cafe Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Internet Cafe Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Internet Cafe Simulator thôi nào!

Giftcode Internet Cafe Simulator mới nhất

 • 15225433
 • 19081e37
 • 262dbd20
 • 4483908b
 • 37421cbf
 • 630cd633
 • 6874a67c

Giftcode Fanpage Internet Cafe Simulator mới nhất

 • 2a10e72b
 • 75e90c4f
 • 26641615
 • 5eeea62c
 • 63dd263c
 • 6a10d39a
 • 5f2bacb0

Hướng dẫn cách nhập code Internet Cafe Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Internet Cafe Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode Internet Cafe Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Internet Cafe Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Internet Cafe Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage Internet Cafe Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag Internet Cafe Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Internet Cafe Simulator mới nhất

Internet Cafe Simulator MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi mô phỏng quản lý quán cà phê được phát hành bởi Cocopo. Game cho phép mọi người tải về và chơi miễn phí cho hai nền tảng iOS và Android. Điều này cho phép người chơi sở hữu, xây dựng và phát triển quán cà phê internet của riêng mình. Vậy nó khác những game mô phỏng thông thường như thế nào? Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, tôi tin rằng đây là trò chơi mô phỏng kinh doanh thực tế nhất mà bạn từng chơi. Việc này đòi hỏi bạn phải làm từ A đến Z. Thậm chí, bạn phải dọn dẹp, vận chuyển và nấu nướng. Sau khi chơi game, bạn sẽ cảm nhận được độ khó của việc kinh doanh quán cà phê.

Internet Cafe Simulator: Chủ cửa hàng sạch sẽ

Có thể bạn chưa biết, trò chơi này rất thành công trên PC. Nó được bán lẻ với giá $ 5 trên Steam. Với một trò chơi có đồ họa và lối chơi chi tiết như vậy, liệu Cocopo có chuyển thể tất cả nội dung lên phiên bản Android và iOS? Và điều này thật tuyệt vời! Họ làm điều này rất tốt.

Bạn muốn kinh doanh? Trả tiền thuê nhà của bạn trước!

Bạn là một người bình thường có mong muốn và ước mơ có một quán cafe internet cho riêng mình. Bạn đến khu phố, bạn thuê nhà để bắt đầu kinh doanh. Bạn sẽ làm gì với 200.000 đô la (10.000 đô la của bạn và 10.000 đô la vay từ ngân hàng)? Nhưng trước tiên, Internet Cafe Simulator yêu cầu bạn thuê một căn hộ. Vì là người bình thường nên bạn cũng cần nghỉ ngơi và ăn uống. Nhân vật của bạn có một dụng cụ đo sức khỏe (đũa màu vàng). Bạn không thể làm việc khi chỉ số sức khỏe của bạn quá yếu. Ăn và nghe trong căn hộ của bạn.

Trình mô phỏng quán cà phê Internet 1024x577

Trò chơi quản lý nhà hàng thực tế nhất

Tại sao tôi lại nói Internet Cafe Simulator là game mô phỏng quản lý nhà hàng chân thực nhất? Trong trò chơi này, cũng như ngoài đời, bạn phải tự mình làm mọi thứ. Nó mô phỏng gần như tất cả các hoạt động của một người trong một ngày. Góc nhìn thứ nhất làm cho trò chơi này trở nên thực tế hơn.

Internet Cafe Simulator 1024x577 Gameplay Gameplay

Ăn một thứ gì đó trong tủ lạnh sau khi thức dậy. Mở cửa căn hộ của bạn (đừng quên khóa cửa trước khi bạn rời đi), đi xuống tầng trệt và đến quán cà phê của bạn. Bạn có thể mua thực phẩm và đồ cũ từ chợ. Sau khi mua về, bạn phải tự đóng gói và mang về quán cà phê.

phá sản

Internet Cafe Simulator dạy bạn cách quản lý tiền bạc và thời gian cũng như giải trí. Nếu bạn chưa biết thì Internet Cafe là nơi cung cấp dịch vụ internet cho khách hàng, được điền vào hình thức quán cafe internet. Cửa hàng của bạn có thể được sử dụng cho máy tính nói chung, máy chơi game, máy chơi game console, nhà bếp cho các dịch vụ đồ uống và thức ăn nhanh,… Nó có nhiều dịch vụ khác nhau như thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể đầu tư rất nhiều, nhưng hãy bình tĩnh. Số tiền bạn có không nhiều, phải sắm đủ mọi thiết bị nếu không muốn phá sản nhanh chóng. Bạn có thể mua hàng tạp hóa, máy móc và nhiều thứ khác bằng máy tính ở bàn làm việc. Cẩn thận với các tin nhắn nặc danh, bạn có thể hack tài khoản ngân hàng của mình và mất tiền (trong trò chơi).

Internet Cafe Thief Simulator 1024x577

Thậm chí, bạn có thể gặp phải tình trạng một số khách hàng không thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ của bạn. Bằng chứng, tiền của bạn sẽ không bao giờ tăng lên khi chúng cạn kiệt. sau trò chơi Trình mô phỏng quán cà phê InternetBạn có thể thấy rất nhiều vấn đề khi mở quán cà phê.

Thuê thêm nhân viên

Khi cửa hàng của bạn đã có rất nhiều khách hàng, bạn không thể tự mình làm hết mọi thứ. Vui lòng thuê thêm nhân viên phục vụ, đầu bếp, nhân viên quản lý. Bạn đã thấy tàu sân bay xảo quyệt chưa? Anh ta là kẻ trộm. Điều này sẽ đánh cắp một số vật phẩm trong quán cà phê của bạn khi nó mở ra. Việc thuê một nhân viên bảo vệ sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Nếu có ý định lẻn vào quán cà phê của bạn, anh ta sẽ “dạy” cho tên trộm một bài học.

đồ họa

Với lối chơi thực tế như Internet Cafe Simulator, trò chơi này nên có đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Nó giúp bạn có cảm giác như đang sống trong thế giới thực nơi bạn làm chủ một quán cà phê và đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống và công việc. Chuyển động mượt mà và chân thực. Mặc dù nó được phát triển từ phiên bản PC, nhưng bạn có thể dễ dàng điều khiển nó trên thiết bị di động của mình nhờ các điều khiển trực quan của trò chơi.

Đồ họa trình mô phỏng quán cà phê Internet 1024x577

Phiên bản APK Internet Cafe Simulator MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Làm thế nào để kích hoạt MOD tiền không giới hạn?

Bạn sẽ kích hoạt nó khi vào trò chơi lần thứ hai.

Tải xuống Internet Cafe Simulator MOD APK dành cho Android

Internet Cafe Simulator là game mang đến góc nhìn chân thực về nghề kinh doanh quán cafe. Bạn có thể cảm nhận được nỗi đau của việc sở hữu một quán cà phê và tìm cách tạo ra lợi nhuận cao nhất có thể. Nhiều vấn đề nảy sinh khi quản lý quán cafe như khách hàng không chịu thanh toán, ăn cắp vặt. Bạn đã sẵn sàng để quản lý quán cà phê internet của riêng bạn? Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

Bình luận
Chia sẻ